Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 108: Chương 66.1(108)

Editor: Táo đỏ phố núi

“Kiều thiếu, cuối cùng cậu cũng tới rồi!” Kể từ khi Tiếu Bảo Bối bước vào trong phòng thì Tiếu Vi vẫn luôn trừng mắt nhìn cô, nhưng khi nhìn thấy Kiều Trác Phàm cuối cùng cũng nở nụ cười.

Nhưng mà nói như thế nào được nhỉ?

Nụ cười này của Tiếu Vi, không biết có phải là do ánh sáng hay là vì nguyên nhân nào khác, nói tóm lại nụ cười này của bà ta vô cùng chướng mắt.

“Mau vào ngồi đi, tôi đã cho người chuẩn bị loại rượu ngon nhất rồi!” Lúc này Tiếu Vi đối xử với Kiều Trác Phàm rất nhiệt tình, hoàn toàn đối lập với sự hà khắc lúc bình thường.

Tiếu Vi ra lệnh một tiếng, vài bình rượu tây mà Tiếu Bảo Bối đọc không hiểu được đưa lên.

Kiều Trác Phàm quét mắt nhìn mấy bình rượu kia một cái, trong đôi mắt đen láy kia vào lúc không ai phát hiện ra chợt lóe lên một chút.

Thực ra lúc anh bắt đầu bước chân vào trong căn phòng này, thì anh đã chú ý tới Tiếu Bảo Bối.

Nhiều năm như vậy cũng đã thành thói quen, khiến cho anh có thể chỉ cần nhìn một cái là phát hiện ra sự tồn tại của cô ở trong biển người. Lại càng khỏi phải nói tới trong một căn phòng nho nhỏ như thế này.

Nhưng khi phát hiện ra cô thì đồng thời anh cũng cảm thấy hết sức giận dữ.

Vì sao cô làm ra chuyện phản bội anh như vậy, nhưng mà anh lại không thể từ bỏ cô được?

“Ngồi đi!” Vào một khắc kia khi Tiếu Huyên nhìn thấy Kiều Trác Phàm thì cả người liền cứng đờ lại.

Vốn dĩ, tay của cô ta đang giữ chặt tay của Tiếu Bảo Bối, thì đột nhiên lại buông lỏng ra.

Xin lỗi Tiếu Bảo Bối.

Cuối cùng, chị vẫn không kịp dẫn em đi ...

". . ."

Ngay cả giọng mũi Kiều Trác Phàm cũng không hề phát ra, thậm chí ngay cả nụ cười khách khí đơn giản nhất anh cũng không hề có, cứ như vậy ngồi xuống vị trí chủ vị. Mà đám hộ vệ ở sau lưng anh, lúc này cũng xếp thành một hàng, đứng ở phía sau ghế ngồi của anh.

Rõ ràng, người chủ trì buổi tụ họp ngày hôm nay chính là Tiếu Vi. Nhưng khi Kiều Trác Phàm vừa đến, thì bà ta liền bị đổi từ chủ thành khách.

Từ trước tới giờ Tiếu Vi luôn tự xem mình là trung tâm, giờ bị cảm giác như vậy thì vô cùng không thích. Nhưng mà có một điểm mà bà ta không thừa nhận cũng không được, đó là Kiều Trác Phàm ngồi lên vị trí chủ vị đó giống như là một chuyện đương nhiên, giống như anh nên được bọn họ tôn thờ, được bọn họ kính ngưỡng như vậy . . .

“Nói đi! Có chuyện gì . . .” Sau khi Kiều Trác Phàm ngồi xuống, anh chỉ khoa chân múa tay một cái, phía sau đã có người nhanh chóng đưa xì gà lên. Người còn lại thì châm lửa giúp anh.

Khi khói thuốc phả ra trong căn phòng này, Tiếu Bảo Bối chỉ cảm thấy chóp mũi của mình càng lúc càng chua xót.

Anh thực sự không thích cô!

Nếu không thì vì sao kể từ khi bước chân vào trong căn phòng này, người đàn ông này ngay cả liếc mắt nhìn cô một cái cũng không có.

Tiếu Bảo Bối không biết bây giờ mình phải làm như thế nào, thì mới có thể hóa giải được lửa giận trong lòng người đàn ông này. Cho nên cô chỉ có thể nhìn chằm chằm xuống mũi giày của mình.

“Kiều thiếu, nhìn

Về đầu trang
Về đầu trang