Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 118: Chương 68.1(118)

Editor: Táo đỏ phố núi

Sau khi gào lên một câu như vậy, Kiều Trác Phàm liền yên lặng lại.

Anh đã thể hiện lập trường của mình, cũng cảm thấy Tiếu Bảo Bối phải hiểu ra mới đúng chứ.

Nhưng cuối cùng anh phát hiện mình đã đánh giá cao chỉ số thông minh của Tiếu Bảo Bối.

Lúc anh vừa nói xong mấy lời đó, thì Tiếu Bảo Bối chỉ đang khóc thút thít đột nhiên gào khóc lớn lên. điễnn dàn nên quýndon.

“Tôi đã nói là ly hôn cũng được rồi, anh còn muốn như thế nào? Nếu như anh không nỡ bỏ mấy trăm đồng kia, vậy thì tôi sẽ không cần nữa! Ngay cả cho tôi mấy trăm đồng tiền thôi mà cũng không nỡ, anh đúng là quỷ keo kiệt!”

Kiều Trác Phàm đột nhiên bị chửi thì sững sờ người.

Khá lắm đại gia xxoo!

Anh đã nói là sẽ không ly hôn, tại sao lại biến thành quỷ keo kiệt?

“Tôi biết rồi, đồ biến thái nhà anh nhất định cảm thấy cứ buông tha cho tôi như vậy thì lời cho tôi quá chứ gì. Có phải anh còn muốn nhốt tôi lại, để hành hạ cho đã khiến cho tôi mang thai, sau đó lại bắt tôi phá thai, sau đó mới chịu ly hôn với tôi? Kiều Trác Phàm, chuyện này là do tôi không tốt, là do tôi ngu ngốc, là do tôi đần độn, bị người ta bán còn giúp người ta đếm tiền. Nhưng mà anh phải biết rằng trẻ con là vô tội. Vì sao anh lại phải đối xử với tôi như vậy?”

Trời đêm cuối thu, bên trong chiếc xe Hummer vàng ở đầu đường, Tiếu Bảo Bối nước mắt nước mũi tèm lem trách móc Kiều Trác Phàm một thôi một hồi.

Đối với chuyện này, Kiều đại gia bày tỏ hết sức vô lực.

Nếu như mà anh thực sự làm ra nhiều chuyện bẩn thỉu giống như trong lời nói của cô, thì khẳng định anh sẽ không thể phản bác. Nhưng vấn đề là những chuyện này Kiều Trác Phàm anh không hề làm mà!

Anh thật sự không biết, bên trong cái đầu quả dưa kia của Tiếu Bảo Bối chứa cái gì nữa. Tại sao đột nhiên lại biến Kiều Trác Phàm anh thành một kẻ bạc tình ở trong tiểu thuyết rồi?

“Kiều Trác Phàm, anh là tên bại hoại, anh quá tàn nhẫn rồi, tôi liều mạng với anh . . .” Đoán chừng đã thực sự nhập tâm, lúc này Tiếu Bảo Bối đã cởi dây an toàn ra, rồi nhào về hướng Kiều Trác Phàm. Không hề chuẩn bị trước, nên Kiều Trác Phàm đã liên tục hứng chịu mấy quả đấm nhỏ.

Chuyện bị đánh này anh có chút không hiểu, một lúc lâu mới khống chế được cơn điên của cô. điễnn dàn nên quýndon.

Sau khi bắt được nắm đấm liên tục hướng về phía mình, Kiều Trác Phàm gầm lên: “Anh nói muốn làm mấy chuyện này lúc nào chứ?” Đều tại trí tưởng tượng xa vời của cô, không thể trách anh được!

“Hu hu, vậy nhất định là anh muốn làm ra chuyện còn biến thái hơn thế nữa! Tôi phải làm sao mới được đây?” Lần này Tiếu Bảo Bối khóc đến mức sắp không thở được.

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của cô khóc tới mức đỏ bừng lên, đột nhiên Kiều Trác Phàm vô lực thở dài một cái, sau đó khẽ gọi: “Cục cưng . . .”

Trong gió thu, hai chữ này từ trong miệng của anh truyền ra, có hơi khàn khàn. Không biết là do gió thu quá lạnh hay là tai của Tiếu Bảo Bối đã nghe nhầm, mà cô có thể nghe được trong giọng nói của Kiều Trác Phàm có một chút thỏa hiệp, một chút bất đắc dĩ và một chút dung túng của anh. . .

Một giây kia, Tiếu Bảo Bối cũng quên cả khóc, chỉ ngây ngốc ngẩng đầu lên nhìn Kiều Trác Phàm.

Đôi mắt kia không lớn, nhưng mà lại là đôi mắt rất trong sáng, cứ như vậy nhìn chằm chằm vào Kiều Trác Phàm, không hề chớp mắt. Giống như, cô không muốn bỏ qua một nét mặt dù là nhỏ nhất của Kiều Trác Phàm.

Cục cưng . . .

Cách xưng hô vô cùng thân mật kia, đó là cách gọi thân mật mà Kiều Trác Phàm cưng chiều gọi cô.

Hơn hai tháng qua chung sống thân mật, khiến cho Tiếu Bảo Bối bắt đầu tiếp nhận sự cưng chiều của anh, tiếp nhận sự thân mật của anh.

Nhưng mà sự cưng chiều này, kể từ khi cơn ác mộng kia xuất hiện thì nó đã biến mất rồi.

Đêm hôm

Về đầu trang
Về đầu trang