Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 169: Chương 78.2(169)

Editor: Táo đỏ phố núi

Tiếu Bảo Bối bị hôn tới mức nước miếng đầy mặt, nhưng cô thực sự không biết mới vừa rồi mình đã nói gì mà khiến cho Kiều Trác Phàm vui vẻ đến như vậy. Nhưng mà nếu như Kiều Trác Phàm đã vui vẻ vậy thì cô cũng có thể đi xuống được rồi phải không.

Nghĩ tới đây, Tiếu Bảo Bối vội vàng rèn sắt khi còn nóng: “Anh mau thả em xuống đi, có được không?” Nếu vẫn cứ ngồi ở đây, lỡ như cửa phòng làm việc có người đẩy vào và nhìn thấy cảnh tượng như vậy thì cô không thể nào giải thích rõ được!

“Không được. Trừ khi em gọi anh là ông xã một lần nữa!” Lúc này Kiều Trác Phàm lại giống như là một đứa trẻ quấn quít người lớn đòi ăn kẹo, khóe miệng của anh cong sắp tới tận đuôi mắt luôn.

“Ông . . . Ông xã. Ưm . . .”

Tiếu Bảo Bối nghĩ cùng lắm thì làm theo lời anh nói để nhanh chóng rời khỏi bàn làm việc này, rời khỏi tư thế giam cầm kỳ quái của Kiều Trác Phàm, ai ngờ vừa mới gọi xong một câu như vậy thì cái miệng nhỏ của cô đã hoàn toàn bị Kiều Trác Phàm chặn lại rồi.

Kỹ thuật hôn của Kiều Trác Phàm rất cao siêu, Tiếu Bảo Bối căn bản không phải là đối thủ của anh.

Mấy lần đối chọi với nhau, khuôn mặt của Tiếu Bảo Bối đã nghẹn tới mức đỏ bừng lên. Nhìn bộ dạng mệt lả của cô, Kiều Trác Phàm chỉ có thể tạm thời buông tha cho cô.

Thuận tiện làm cho cô được như ý muốn, tự mình ôm cô từ trên bàn làm việc xuống, hơn nữa còn sửa sang lại làn váy cho cô.

Sau khi làm xong những chuyện đó, anh lại tự mình đưa cô tới ngồi ở trên sofa. Nhưng mà một tay của anh lại bá đạo chặn ở trên eo thon của cô, khiến cho cả người của cô không thể không dựa vào anh được.

“Được rồi. Bây giờ có thể nói cho anh biết mới vừa rồi đã xảy ra chuyện gì không vui được chưa?”

Tay kia nhẹ nhà vuốt ve cánh môi của Tiếu Bảo Bối đã bị mình hôn cho có chút sưng lên, giọng nói của Kiều Trác Phàm so với bình thường khàn khàn hơn đôi chút.

Giọng nói như vậy giống như là cà độc dược* nở rộ, khiến cho người khác tiếp xúc với anh không nhịn được mà muốn trầm luân trong thế giới của anh.

Cà độc dược còn gọi là mạn đà la (hoa trắng), tên khoa học là Datura metel, thuộc họ Cà (Solanaceae). Thân thảo, cao 1–2 m, sống quanh năm. Phần gốc của thân hoá gỗ. Thân và cành non màu xanh lục hay tím, có nhiều lông to. Lá đơn, mọc so le, phiến lá nguyên hình trứng nhọn, gốc phiến lá không đều nhau. Hoa mọc đơn độc ở nách lá. Cánh hoa màu trắng hay vàng, dính liền nhau thành hình phễu, dài 16–18 cm. Quả hình cầu, đường kính khoảng 3 cm, mặt ngoài có nhiều gai mềm, chứa nhiều hạt màu vàng.

Mà Tiếu Bảo Bối thì cũng bởi vì mới vừa rồi bị Kiều Trác Phàm hôn cho có chút mơ màng, suýt chút nữa thì ngủ đi mất. Mà giọng nói của Kiều Trác Phàm ở bên cạnh vang lên khiến cho cô hoàn hồn lại.

“Hả?” Ngược lại cô không còn nhớ nữa vậy mà anh vẫn còn nhớ tới chuyện này.

Còn cô thì thiếu chút nữa đã bị nụ hôn vừa rồi lấy đi tất cả lý trí.

“Nói nhanh một chút. Nếu không anh sẽ . . .” Nói những lời này xong, môi mỏng của Kiều Trác Phàm lại đột nhiên ghé sát lại. Ý sau không nói rõ ra nhưng mà cũng đã rất rõ ràng.

Bị dọa như vậy nên Tiếu Bảo Bối vội vàng tỉnh táo lại. Nụ hôn vừa rồi đã khiến cho cô thiếu chút nữa thì té xỉu rồi.

Nếu như lại hôn một lần nữa, vậy thì sẽ như thế nào đây?

“Em nói là được mà, anh đừng ghé sát lại nữa!” Tiếu Bảo Bối bội vàng vỗ vỗ lên vòm ngực rắn chắc của Kiều Trác Phàm, ý bảo anh ngồi thẳng dậy.

Dĩ nhiên tâm tình của Kiều đại thiếu rất tốt.

Nhưng

Về đầu trang
Về đầu trang