Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 177: Chương 80.2(177)

“Chào anh, chắc anh là Diêm tiên sinh đúng không?” Lúc Anna xuống, thì gặp một người đàn ông đang ngồi ở trong phòng khách.

Trên người của người đàn ông kia chỉ có một chiếc áo sơ mi màu xám, dưới thân thì phối với một chiếc quần tây dài màu đen. Thành thật mà nói, hai màu này đều không phải là màu sắc mà Anna thích, bởi vì màu sắc này hết sức bình thường.

Nhưng mà, quần áo như vậy ở dưới gương mặt đó nhìn cũng rất khá.

Đặc biệt là đôi mắt phượng lúc cong lên kia . . .

“Đúng vậy, tôi là Diêm Soái!” Người đàn ông đứng dậy, rất tự nhiên và thoái mái tự giới thiệu mình. Đôi môi đỏ khẽ nhếch khiến cho anh có thêm phần hút hồn và đẹp trai hơn.

Nhưng mà, Anna hết sức may mắn. Bởi vì từ nhỏ tới lớn, những người đẹp trai không ngừng quây ở xung quanh cô. Ngay cả cha già của cô, cũng là một nhân vật mê hoặc dân chúng. Hơn nữa còn có anh út của cô. Một ánh mắt của anh út cũng đã truyền điện khắp nơi.

Cho nên Diêm Soái này, đối với Anna mà nói cũng giống như là phù thủy nhỏ gặp phù thủy lớn.

“Chào anh, tôi là Anna, tên tiếng trung là Lăng Công Chủ! Tôi là thư ký của Kiều thiếu. Anh có lời gì, có thể nói với tôi.” Người phụ nữ hết sức tùy ý đưa tay ra bắt tay của Diêm Soái, sau đó ngồi xuống một bên salon.

Mà phản ứng này đại khái cũng có chút ngoài dự liệu của Diêm Soái.

Dung mạo của anh ở trong nước cũng là số một số hai.

Cho nên người nào nhìn thấy anh không phải điên cuồng giống như người hâm mộ nhìn thấy minh tinh thì ít ra trong ánh mắt của người đối diện cũng sẽ có chút hâm mộ không ít thì nhiều.

Nhưng mà phản ứng bình thản giống như Anna thì đúng là lần đầu tiên Diêm Soái nhìn thấy.

Nhưng mà bản thân của người phụ nữ này cũng là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Chắc hẳn là những người vây ở xung quanh của cô hẳn cũng sẽ là những người rất đẹp trai rồi!

“Là như vậy, công ty chúng tôi phái tôi tới đây, hy vọng sẽ nhanh chóng giải quyết hợp đồng của hạng mục công việc. Bởi vì hành trình rất gấp, cho nên tôi hy vọng . . .” Hy vọng có thể nhìn thấy Kiều Trác Phàm sớm một chút.

Diêm Soái cũng trực tiếp biểu lộ ý định tới đây.

“Điều này tôi biết rõ. Nhưng mà hôm nay thân thể của Kiều thiếu khó chịu, trước mắt còn chưa tới công ty.” Anna nói rõ, chuyện này không có gì có thể thương lượng.

Nếu như là chuyện mà cô có thể tự mình làm được, thì cô cũng muốn bản thân tự mình ra trận.

Nhưng mà trước mắt chuyện hợp đồng này cũng chỉ có thể tự Kiều Trác Phàm ký tên lên mới có thể có hiệu lực.

“Điều này vừa rôi tôi có nghe thư ký nói rồi. Cho nên Diêm mỗ mới hy vọng có thể thay mặt công ty của chúng tôi thuận tiện đi thăm Kiều thiếu một chuyến . . .”

Ý này chính là anh muốn đi tới chỗ ở của Kiều Trác Phàm, rồi nhân tiện ký bản hợp đồng này. Hiển nhiên là người này thật sự đang rất vội.

Nhưng vấn đề này, bây giờ nếu như anh ta đi tới biệt thự của Kiều đại gia, với tính tình của Kiều đại gia, đoán chừng là sẽ đánh cả người mang văn kiện tới.

Nên biết là chỉ cần những lúc anh ở một mình với Tiếu Bảo Bối, thì anh không thích người nào tới quấy rầy anh.

Gần đây ở công ty cũng vậy, chỉ cần Tiếu Bảo Bối vừa vào phòng làm việc của anh thì anh liền khóa trái cửa phòng làm

Về đầu trang
Về đầu trang