Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 192: Chương 83.2(192)

Editor: Táo đỏ phố núi

“Kiều Trác Phàm, rốt cục thì anh muốn dẫn người ta đi chỗ nào?” Tiếu Bảo Bối mơ mơ màng màng, không hiểu tại sao mình lại bị mang về nhà.

Hơn nữa, xe vừa mới dừng lại, thì Kiều Trác Phàm đã nhanh chóng cởi dây an toàn ở trên người mình, sau đó đi sang mở cửa ghế phụ lá, ôm ngang người Tiếu Bảo Bối xuống xe.

Có thể nói, suốt trên đường đi Tiếu Bảo Bối vẫn luôn mơ mơ màng màng.

Đến cùng là bản thân bị Kiều đại gia đưa tới chỗ này như thế nào, cô cũng không rõ ràng lắm.

Nhưng mà bởi vì cả người bị nhấc lên trên không, cho nên cô chỉ có thể ôm chặt lấy người đàn ông này theo bản năng, để phòng ngừa trường hợp cô bị té xuống dưới đất, bị rơi xuống giống như cái bánh mì cỡ đại.

Nhưng mà thời gian vừa qua Kiều đại thiếu đã mắc bệnh tự kỷ rất là nghiêm trọng. Vừa thấy Tiếu Bảo Bối ôm chặt lấy mình, thì anh khẳng định hành động này của cô là muốn mình. Kết quả là anh càng nhấc chân đi nhanh về phía cửa chính nhà mình, hành động càng trở nên vội vội vàng vàng.

“Cục cưng ngoan, lập tức xong ngay . . .” Giọng nói của anh khàn khàn, nhưng mà Tiếu Bảo Bối lại cảm thấy rất êm tai, không hề ý thức được nguy hiểm sắp tới gần. Thậm chí, lúc nghe thấy giọng nói này của Kiều Trác Phàm, bàn tay đang ở cổ của Kiều Trác Phàm không tự chủ mà còn xiết chặt thêm một chút, khiến cho cái đầu nhỏ của cô càng dán chặt vào trên người của Kiều Trác Phàm.

Mà Kiều Trác Phàm thì sao?

Nhìn thấy cái đầu tóc xù ở trong lòng của mình thì dòng máu cuồng dã trong người của anh càng sôi trào tới cực điểm.

Lúc nhấn mật mã khóa đi vào cửa chính nhà bọn họ, Kiều Trác Phàm liên tục đè xuống, sau đó trực tiếp đá cửa đi vào.

Tiếng động vang lên rất lớn, ngay cả Thẩm Niệm Cẩm đang ngây người ra xem phim Hàn Quốc ở trên lầu, đang rất chút âm vào cảnh chia tay lâm li bi đát đầy nước mắt của nam chính và nữ chính.

Khi nghe được tiếng động này, Thẩm Niệm Cẩm còn cho rằng trong nhà có trộm. Bà vội vàng nhấn nút tạm dừng, sau đó trực tiếp lao xuống dưới lầu.

Không ngờ bà lại bắt gặp cảnh tượng Kiều Trác Phàm ôm Tiếu Bảo Bối đi vào.

“Làm sao vậy? Có phải đã xảy ra chuyện gì rồi hay không?” Vốn còn đang chìm đắm vào trong cảnh tượng sướt mướt của nữ chính trong phim Hàn Quốc, nhìn thấy một màn như vậy thì cũng bị giật mình.

Bà còn cho rằng, có phải Tiếu Bảo Bối đã bị thương ở đâu rồi hay không? Nếu không, tại sao Kiều Trác Phàm lại đưa cô về nhà giờ này chứ?

Nhìn thấy hai người vội vàng đi vào, bà cũng vội vàng chạy lại cửa phòng của bọn họ.

Nhưng mà sau khi Kiều đại thiếu mở cửa phòng ra, thì lập tức đá chân đóng cửa phòng lại, hơn nữa còn khóa trái lại.

Vất vả lắm mới đưa được Tiếu Bảo Bối về nhà, Kiều đại thiếu không muốn bị dì của mình phá hư đi hào hứng của mình đâu.

Còn nữa, anh cũng lo lắng mình không khống chế được, đến lúc đó lại trình diễn những hình ảnh cấm trước mặt người dì chưa lập gia đình của mình thì sẽ không tốt. dfien ddn lie qiu doon

Thẩm Niệm Cẩm không thể nào ngờ được, bà ân cần đi theo vợ chồng son bọn họ tới phòng, nhưng mà bọn họ lại để chặn đứng bà ở bên ngoài!

“Thằng nhóc thúi, rốt cục là như thế nào?” Mới đầu Thẩm Niệm Cẩm vẫn còn có chút lo lắng, nên vẫn luôn đứng ở cửa không chịu rời đi.

Bà lo lắng, hai vợ chồng son này

Về đầu trang
Về đầu trang