Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 201: Chương 85(201)

“Ông xã . . .” Giọng nói nũng nịu, được truyền ra từ cái miệng xinh đẹp của người phụ nữ mới từ cửa bước vào, lại thêm một chút dễ thương trong hơi thở nữa.

Giọng nữ như thế, ngay cả Kiều Trác Phàm nghe thấy cũng không tự chủ được mà nổi da gà khắp nguời.

Chứ đừng nói chi tới Duật Tiểu Gia, người được gọi là ‘ông xã’ kia!

Ngay lập tức, Duật Tiểu Gia cảm giác như trên đầu mình có cái mào gà lắc qua lắc lại, lông trên người cũng run rẩy.

“Các anh đang làm gì, ban ngày lại đóng kín cửa lại đánh nhau ở bên trong! Coi mình là đứa trẻ ba tuổi sao?” Người đẹp nhìn khắp phòng làm việc một lượt, có chút hổn hển mở miệng nói.

Trước mắt, cả phòng làm việc đều bị hai người bọn họ làm cho rối loạn.

Nhất là những văn kiện trên bàn làm việc của Kiều Trác Phàm, đều bay tứ tán.

Cà phê cũng đổ khắp trên bàn làm việc, chỗ nào cũng có vết cà phê.

Chuyện này còn không nói, đến lúc đó chỉ khổ người của phòng thư ký thôi. Nhưng mà bây giờ hai cái tên già đầu này cả người đều xốc xếch.

Đầu tóc rối tung không nói, chiếc áo xám tro của Kiều Trác Phàm, khóa kéo đã bị kéo xuống một đoạn. Mà quần đen áo sơ mi trên người của Duật Tiểu Gia, nút áo đã bung sạch trơn, giống như là một chiếc áo dệt kim hở cổ vậy. Dđienn damn leie quyýdon.

Điệu bộ này, người không biết còn tưởng hai người bọn họ ở trong phòng làm việc làm chuyện gì đâu!

“Ông xã, anh có sao hay không?” Sau khi dạy dỗ hai người này một phen, Anna liền gọi người của phòng thư ký tới chỗ này sửa soạn lại một chút. Mà bây giờ cô lại càng thêm quan tâm Duật Tiểu Gia nhà bọn họ.

Nhìn thấy bộ dạng quần áo không chỉnh tề của anh, Anna vội vàng tiến lên, đem áo sơ mi của Duật Tiểu Gia chỉnh sửa lại một chút, quan sát từ trên xuống dưới.

Người đàn ông này, cô đã thích từ nhỏ. Lấy tính cách của Annna, cô không thể nào trơ mắt nhìn anh ta bị thương.

“Ôi trời, chỗ này đã đỏ lên rồi!” Nhìn thấy trên ngực của Duật Tiểu Gia có một vết ứ đọng rõ ràng, Anna có chút thở gấp nghiêng đầu nhìn về phía Kiều Trác Phàm: “Kiều, nhìn xem anh đã làm chuyện tốt gì này!”

Sau khi nói xong những lời này, cô lại nhẹ nhàng xoa lên chỗ ngực bị thương của Duật Tiểu Gia.

Có khả năng Anna không biết, lúc này khi đôi bàn tay nhỏ bé không xương kia của cô, nhẹ nhàng xoa lên ngực của Duật Tiểu Gia như vậy, rất khó để khiến cho người đàn ông không liên tưởng tới chút gì đó.

Mà đôi môi nhỏ của cô lại hơi mở ra. Bởi vì từ nhỏ đã sống an nhàn sung sướng, nên làn da của Anna rất đẹp, cho dù nhìn từ khoảng cách gần như vậy, cũng không nhìn thấy lỗ chân lông. Cả người của cô đều là mùi thơm ngào ngạt. đ d leê quý d0n9.Hơn nữa mùi vị này còn không phải là mùi của nước hoa bình thường.

Đó là một loại mùi thoang thoảng hương sữa như có như không.

Lăng Nhị Gia đối với hòn ngọc quý duy nhất trên tay này, có thể nói là cưng chiều tới cực hạn.

Từ nhỏ tới lớn, đều dùng sữa tự nhiên để cho công chúa nhỏ tắm rửa, gội đầu. Thói quen này, liên tục kéo dài cho tới bây giờ. Đây cũng là lý do tại sao da thịt của tiểu thư Anna còn mê người hơn cả trứng gà bóc.

Điều này đối với một người đang thời kỳ khí huyết sôi trào như Duật Tiểu Gia, quả thực chính là một loại khảo nghiệm.

Cho dù không có sự nhắc nhở của người khác, Duật Tiểu Gia cũng cảm giác được mình sắp không quản chế được người anh em nhà mình rồi.

Lúc bị Anna trêu chọc tới mức sắp không chịu được, Duật Tiểu Gia vội vàng đẩy cả người cô đang không ngừng đụng lên phía trước, khiến

Về đầu trang
Về đầu trang