Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 218: Chương 88.3(218)

Editor: Táo đỏ phố núi

Cái thẻ kia là do Kiều Trác Phàm tự tay giao cho cô, nói cho cô biết mật mã!

Chính là một lần kia, lúc cô ở trong tập đoàn Đế Phàm. Lúc đó vừa mới uống sữa chua xong, cũng làm xong công việc, lúc muốn đi ra ngoài mua chút đồ ăn vặt, thì Kiều Trác Phàm đưa cho cô. Lúc ấy, Kiều Trác Phàm cầm thẻ này đưa cho cô còn nói: “Cái này cho em, muốn ăn cái gì thì tự mình mua là được!”

“Vậy là được rồi, chỉ cần không vi phạm pháp luật là được!” Sau khi Nhạc Dương biết được tin tức này, lại dựa vào ghế sofa rên hừ hừ. Trước mắt Nhac Dương mệt mỏi tới mức không muốn quan tâm điều gì nữa cả.

Tiếu Bảo Bối cũng mệt mỏi nên có chút mơ mơ màng màng. Dựa người vào ghế sofa, cô vừa mệt vừa đói, lại có cảm giác buồn ngủ muốn chết.

Lúc này cô lại càng thêm nhớ nhung Kiều Trác Phàm.

Người đàn ông kia, kể từ khi kết hôn tới giờ lúc nào cũng lặng lẽ ở bên cạnh cô. Chỉ cần cô mệt mỏi, anh lập tức xuất hiện đầu tiên. Nếu như cô mệt mỏi như bây giờ, chỉ cần cô nũng nịu với anh một chút, anh sẽ trực tiếp đưa cô về nhà nghỉ ngơi.

Càng nghĩ tới mấy chuyện này, Tiếu Bảo Bối phát hiện mình càng nhớ tới anh, nhớ tới hơi thở sạch sẽ trên người của anh, nhớ tới sự dịu dàng của anh lúc anh hôn cô.

Giờ phút này, Tiếu Bảo Bối cũng ý thức được, trong khoảng thời gian sau khi kết hôn, Kiều Trác Phàm trở thành một bộ phận quan trọng trong cuộc sống của cô, khiến cho cô quyến luyến đồng thời cũng khiến cho cô ỷ lại.

Nhưng mà lúc này đột nhiên trong đầu của cô lại hiện lên hình ảnh dấu son môi ở trên áo sơ mi trắng của Kiều Trác Phàm . . .

Một giây này, Tiếu Bảo Bối có chút hổn hển!

Kiều Trác Phàm cả đêm không về, ra ngoài ăn chơi đàng điếm, đã ôm ôm ấp ấp với người phụ nữ khác rồi! Vì sao cô còn nhớ tới anh chứ?

Càng nghĩ tới những thứ này, Tiếu Bảo Bối lại càng tức giận.

Điều này cũng khiến cho cô nhớ lại mục đích cô tới đây ngày hôm nay.

Đúng rồi, cô muốn trả thù kẻ bạc tình này!

Cô nhất định phải quẹt hết sạch tiền trong thẻ của anh, khiến cho anh phá sản, để xem sau này anh còn tiền để nuôi tiểu tam tiểu tứ tiểu ngũ không!

Nhưng mà, Tiếu Bảo Bối cũng nhìn thấy nhưng nhân viên kia đang bận rộn đóng gói châu báu bỏ qua một bên. Nhìn đống đồ được chất như ngọn núi nhỏ kia, Tiếu Bảo Bối có chút nghi ngờ, những thứ này cô thực sự mua được sao?

Thẻ này trước khi đi vào cửa hàng này cô và Nhạc Dương đã mua nhiều đồ như vậy, còn có thể dùng tiếp hay không?

Nghĩ tới đây, Tiếu Bảo Bối vội vàng cầm lấy thẻ của mình, tiến lên tính tiền.

“Ông chủ, dùng cái này tính tiền đi!” Lúc nói những lời này, tim của cô cũng đập rộn lên.

Nếu như bây giờ đưa thẻ cho bọn họ, khiến cho bọn họ phát hiện ra thẻ này không thể quẹt được nữa, vậy Tiếu Bảo Bối có chút bận tâm những người này có cảm thấy vừa rồi cô đang đùa giỡn bọn họ hay không, sau đó bọn họ có ném cô ra ngoài hay không.

Nhưng mà vào lúc Tiếu Bảo Bối căng thẳng nhắm mắt lại kia, thì bên cạnh lại vang lên giọng nói của ông chủ: “Tiểu thư, đã thanh toán xong! Hoan nghênh lần sau lại tới!”

Câu nói này vừa dứt lời, Tiếu Bảo Bối bị dọa tới mức không khép miệng lại được.

Nhiều châu báu như vậy mà vẫn mua được?

Cái thẻ này . . .

Đột nhiên Tiếu Bảo Bối có chút nghi ngờ, bên trong thẻ này đến cùng là

Về đầu trang
Về đầu trang