Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 225: Chương 90(225)

Anna nhìn người phụ nữ ngăn ở trước mặt mình bằng một vẻ mặt khinh thường. Hai tay của cô khoanh lại, bộ dạng ngạo nghễ như một nữ vương.

Tư thế như vậy tuyệt đối không phải người bình thường nào cũng có được.

A Vĩ đứng ở bên cạnh có thể nhìn ra được, loại khí chất này là loại khí chất cao quý mà từ khi còn nhỏ đã quen được người khác nhìn lên, được người khác cúi đầu xưng thần, mới có thể tạo thành. A Vĩ đi theo Kiều Trác Phàm đã nhiều năm như vậy rồi, thường nhìn thấy mấy nhân vật lớn. Nhưng mà đây là lần đầu tiên anh ta phát hiện ra, thì ra trên người của phụ nữ cũng có loại hào quang như vậy.

Người phụ nữ đứng trước Anna cũng không hề lường trước được rằng cô lại bày ra khí thế như vậy đối với cô ta.

Một mái tóc đen dài óng mượt, cũng khiến cho cô ta có thêm một chút thanh thuần hơn Anna. Nhưng mà mái tóc quăn xinh đẹp của Anna lại khiến cho cô thêm quyến rũ hơn.

Nhất là tư thế khiến người khác giận sôi kia, cũng khiến cho máu huyết của người ta sôi trào lên.

Nên cô ta đưa ra kết luận là Anna dựa vào vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình để trở thành người phụ nữ sống dựa vào Kiều Trác Phàm.

Hơn nữa, Anna còn dựa vào việc bán đứng thân thể của mình mới có thể ra vào tự do trong phòng làm việc của Kiều Trác Phàm!

Ghen tuông bỗng nhiên lan tràn ra ở trong lòng của cô ta.

Tất cả mọi người đều nói vị trí Kiều phu nhân tương lai này ngoại trừ cô ta ra thì không còn ai khác, bây giờ đột nhiên lại xuất hiện một người phụ nữ xinh đẹp muốn tranh cướp vị trí này với cô ta, điều này khiến cho cô ta thực sự lo lắng.

Nhất là trước mặt người phụ nữ này, so với cô gái mà hôm qua Kiều Trác Phàm đuổi theo kia càng khiến cho người ta không thể nào coi thường được, lại càng khiến cho cô ta không thể yên tâm được. điễnn dàn nên quýndon.

Bởi vì Anna giống Kiều Trác Phàm, bọn họ cùng có một ánh hào quang trời sinh ở trên người. Chỉ cần nhìn Anna, cô ta đã cảm thấy nếu như cô ta là đàn ông thì nhất định sẽ chọn cô!

Chứ đừng nói chi tới Kiều Trác Phàm . . .

Lúc người phụ nữ kia đang âm thầm lấy bản thân mình ra so tài với Anna, thì Anna lại lạnh lùng mở miệng: “Mới vừa rồi cô đang nói chuyện với tôi sao?”

“Không phải đang nói chuyện với cô thì nói chuyện với ai!” Ngoại trừ A Vĩ ra, trong phòng làm việc này cũng chỉ có hai người bọn họ.

Nhưng mà người phụ nữ này lại có thể hỏi ra một câu như vậy, cũng quá không để cô ta vào mắt rồi.

Nhưng mà cô ta không hề biết rằng, trong thế giới của Anna, cho tới bây giờ vẫn chưa có ai dám dùng giọng điệu đó để ra lệnh cho cô, ngay cả ông chủ của cô là Kiều Trác Phàm cũng không dám!

Cho nên căn bản cô không ngờ được là người phụ nữ kia đang nói chuyện với cô!

“Thì ra là đang nói chuyện với tôi!” Đánh giá người phụ nữ có mái tóc dài này một lượt từ trên xuống dưới, sau đó Anna cũng không thèm đếm xỉa tới.

“Vừa rồi cô mới nói gì với tôi vậy? Làm phiền nói lại một lần nữa xem nào!” Vừa rồi cô thực sự không nghe thấy rõ. điễnn dàn nên quýndon.

“Cô . . .” Người phụ nữ đứng ở trước mặt Anna thở hổn hển.

Nếu đổi lại là một người phụ nữ khác thì cô ta đã sớm tát cho một cái rồi.

Nhưng mà lúc đối mặt với Anna, thì cô ta lại phát hiện ra mình không thể nào làm được.

Nói thật cô ta đi đôi giày cao gót cao hơn Anna rất nhiều, cho nên lúc này nhìn cô ta còn cao gầy hơn cả Anna.

Nhưng mà dù như vậy đi nữa

Về đầu trang
Về đầu trang