Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 227: Chương 90.3(227)

Editor: Táo đỏ phố núi

“Bảo Bối, trưa nay muốn ăn món gì, để dì út làm cho con ăn!” Bởi vì Tiếu Bảo Bối bị ngã bệnh, cho nên Thẩm Niệm Cẩm cũng thật sự lo lắng.

Bà vốn định cơm nước xong thì đi chơi, nhưng mà nhìn thấy vẻ mặt tái nhợt của Tiếu Bảo Bối, cũng chủ động ở nhà nấu cơm cho cô ăn.

Nghe thấy Thẩm Niệm Cẩm nói như vậy, Kiều Trác Phàm hừ hừ hai tiếng thể hiện sự đồng ý. Thực ra, nếu như là bình thường thì Kiều Trác Phàm càng muốn ở nhà một mình với Tiếu Bảo Bối hơn, sau đó gọi điện cho khách sạn đưa món cao lương mỹ vị gì đó tới, cuối cùng lại làm một chút chuyện lãng mạn là được rồi. Taoo do leê quíy dđono.

Nhưng mà bởi vì bây giờ Tiếu Bảo Bối đang bị bệnh, chuyện gì cũng không thể làm được. Quan trọng hơn là cô nhóc này bị bệnh nên không thể ăn linh tinh được, nếu không khiến cho dạ dày sinh bệnh thì sẽ không tốt!

“Dì nhỏ, để con tới giúp!” Tiếu Bảo Bối nói, chân đã xỏ vào đôi dép bằng vải bông vui vẻ chạy về phía Thẩm Niệm Cẩm.

“Cục cưng, em vẫn nên bỏ qua đi!” Kiều Trác Phàm vừa nghĩ tới ‘Bữa tiệc tình yêu’ lần trước, anh ăn vào thì dạ dày của anh khó chịu thiếu chút nữa thì chết, bây giờ chỉ cần nghĩ tới chuyện Tiếu Bảo Bối đi vào phòng bếp thì tim của anh lại đập loạn lên.

“Kiều Trác Phàm, anh đừng xem thường người ta! Lần trước không phải anh đã nói em làm đồ ăn rất ngon hay sao?” Bởi vì món ăn lần trước, đều được Kiều Trác Phàm ăn một mình hết sạch. Cho nên cho tới bây giờ Tiếu Bảo Bối vẫn không hề biết rằng đồ ăn cô nấu quả thật là có thể so với thuốc độc. Mà cô thì nghe thấy lời nói của Kiều Trác Phàm lúc đó. Cho nên bây giờ Tiếu Bảo Bối vẫn hoàn toàn đắm chìm trong giấc mơ đẹp mình chính là một đầu bếp tài giỏi mà không thoát ra được.

“Nếu thực sự là như vậy thì quá tốt rồi . . .” Câu nói này, Kiều Trác Phàm cũng không dám nói lớn lên. Bởi vì anh sợ sẽ đả kích tới Tiếu Bảo Bối.

Mà Tiếu Bảo Bối thì không nghe hết câu nói của anh đã vui vẻ chạy vào phòng bếp.

Thẩm Niệm Cẩm vẫn chưa đi theo vào, nên nghe thấy câu nói này của Kiều Trác Phàm.

“Kiều, cô ấy nấu dở lắm sao?” Chuyện kia xảy ra trước khi Thẩm Niệm Cẩm tới đây ở, cho nên bà cũng không biết rõ chuyện này.

“Không phải là nấu dở, mà là nấu không khác gì thuốc độc!” Kiều Trác Phàm bày ra bộ mặt giống như ăn phải mướp đắng!

Lời này thực sự khiến cho Thẩm Niệm Cẩm hiểu ra một chút gì đó.

“Dì biết rồi, đợi chút nữa để cho cô ấy phụ giúp gì là được! Những chuyện khác, sẽ không để cho cô ấy làm, được chưa?” Thực ra Thẩm Niệm Cẩm cũng không suy nghĩ nhiều như vậy. Taoo do leê quíy dđono.

Theo ý của bà, Kiều Trác Phàm nói phóng đại lên như vậy đơn giản là vì không nỡ để cho Tiếu Bảo Bối nhà anh xuống bếp mà thôi.

Bởi vì không tận mắt nhìn thấy đồ ăn mà Tiếu Bảo Bối nấu, cho nên Thẩm Niệm Cẩm căn bản không biết, trên đời này lại tồn tại một món

Về đầu trang
Về đầu trang