Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 230: Chương 91.2(230)

“Thiếu nữ xinh đẹp siêu cấp vũ trụ đã tắm rửa xong, xuất hiện với mùi thơm ngào ngạt!” Chờ lúc Kiều Trác Phàm trở lại phòng ngủ, thì bên trong vang lên một tiếng hét to như vậy.

Nhìn thấy Tiếu Bảo Bối đã tắm rửa xong, lại mặc một bộ quần áo ngủ màu hồng phấn, từ trong phòng tắm giật nảy mình bước ra, tâm tình của Kiều Trác Phàm cũng không nhịn được mà trở nên tốt hơn.

Cô nhóc này, ưu điểm lớn nhất chính là không ghi thù.

Chỉ mới xoay người một cái thôi, cô đã đem tất cả những chuyện không vui quên sạch.

Mà lúc cô vừa mới tắm rửa xong, cả người đều mang theo mùi sữa tắm và một hơi thở sạch sẽ. Da thịt vốn đã trơn mềm lại càng trở nên trắng nõn mê người. <a href="/cdn-cgi/l/email-protection" class="__cf_email__" data-cfemail="a5c1cce5c0cb">[email protected]</a>*dyan(lee^qu.donnn). Chỉ cần nhìn một chút thôi đã khiến cho người ta không nhịn được mà muốn tới gần cô hơn nữa.

Vừa nhìn thấy như vậy, Kiều Trác Phàm cũng trực tiếp đi tới, kéo cô nhóc đang nhảy nhót kia vào trong lòng mình, không chút do dự cúi đầu hôn một cái.

Dường như kể từ sau khi thân mật với cô xong, anh chỉ cần ngửi thấy mùi trên người của cô, thì đã có chút không nhịn được.

Đem cô ôm vào trong lòng, Kiều Trác Phàm cảm thấy thật tốt.

Lại cúi đầu một lần nữa, anh lại hôn lên cái miệng nhỏ của cô nhóc này một cách chuẩn xác không chút sai lệch nào.

“Ưm. . . Đáng ghét!” Tiếu Bảo Bối cảm nhận được sự cường thế của Kiều Trác Phàm, vội vàng đưa tay đẩy anh ra.

Nhưng mà Kiều Trác Phàm vất vả lắm mới bắt được người, làm sao có thể dễ dàng buông tha cho cô như vậy được?

Ngay vào lúc cô định giãy giụa, nhân lúc Kiều Trác Phàm không chú ý muốn chạy trốn, thì Kiều Trác Phàm trực tiếp kéo quần ngủ của cô.

“Làm gì đó!” <a href="/cdn-cgi/l/email-protection" class="__cf_email__" data-cfemail="b1d5d8f1d4df">[email protected]</a>*dyan(lee^qu.donnn). Cô túm lấy quần ngủ của mình, có chút không tự nhiên nhìn anh.

Lúc này đôi mắt của Tiếu Bảo Bối hiện ra một tầng hơi nước mê người.

Bởi vì tức giận nên đôi môi khẽ vểnh lên.

“Khụ khụ, cũng không có làm gì! Chẳng qua chỉ cảm thấy em vừa mới sốt, tại sao bây giờ lại đi tắm rửa rồi?” Kiều Trác Phàm vừa nói như vậy, ngược lại giống như là đang thật sự suy nghĩ vì Tiếu Bảo Bối. Nhưng mà lúc này, tay của anh vẫn liên tục vòng qua eo thon của Tiếu Bảo Bối.

Mỗi lần nhìn cái eo nhỏ này của cô, Kiều Trác Phàm sẽ liên tưởng tới một từ đó là ‘Không đầy nắm tay’.

Nhân cơ hội này, anh còn lặng lẽ dùng tay đo một chút. Bàn tay sờ sờ ướm thử một chút, Kiều Trác Phàm phát hiện ra eo của cô nhóc này thật sự không xê xích bao nhiêu so với bàn tay của anh . . .

Không trách được lúc cô mặc váy liền thân, những người đàn ông ở trong công ty vẫn liên tục nhìn chằm chằm vào eo thon của cô.

Xem ra, anh cần phải thay đổi tỷ lệ giới tính nam và nữ ở trong công ty một chút mới được.

Mà trong lúc anh đang suy nghĩ điều này, thì Tiếu Bảo Bối ở trong lòng của anh cũng giãy giụa nói: “Kiều Trác Phàm, người ta bị sốt nên cả người đều là mồ hôi, dính dấp rất là khó chịu.”

Lúc cô nói những lời này, bàn tay nhỏ bé của cô lặng lẽ cạy ngón tay của Kiều Trác Phàm ra.

<script src="/cdn-cgi/scripts/0e574bed/cloudflare-static/email-decode.min.js"></script>

Về đầu trang
Về đầu trang