Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 231: Chương 92(231)

Vốn còn đang mong chờ sau khi nói chuyện với A Vĩ xong, thì sẽ quay trở lại ‘Tính sổ’ thật rõ ràng với nhóc con xấu xa Tiếu Bảo Bối kia.

Nào ngờ khi anh quay trở lại, thì anh lại nhìn thấy cô nhóc nào đó mặc một bộ đồ ngủ màu hồng phấn đang nằm ngủ chổng vó lên.

Nói thật, tướng ngủ của Tiếu Bảo Bối thật sự là không dám khen tặng.

Bình thường nhìn có vẻ là một cô nhóc ngoan ngoãn biết nghe lời, nhưng mà mỗi khi đi ngủ vào ban đêm thì giống như một con heo con vậy. Giống như bây giờ, tướng ngủ của cô khiến cho chiếc quần lót có in hình con dê lộ ra ngoài không nói, có đôi khi cô còn hay có tật ngáy ngủ, rồi khi ngủ thì đá chăn mền, rồi nói mớ nữa, tật xấu gì cũng đều có hết.

Mà điều khiến cho Kiều Trác Phàm đau đầu tới mức không muốn sống chính là Tiếu Bảo Bối chảy nước miếng.

Phải biết là Kiều Trác Phàm là người rất ưa thích sạch sẽ.

Cho tới bây giờ anh vẫn chưa hề biết rằng trên đời này lại có người thích chảy nước miếng trong khi ngủ như vậy, chảy nhiều tới mức giống như là cái vòi nước uống không mất tiền vậy. Cho nên, lần đầu tiên Tiếu Bảo Bối chịu ngoan ngoãn nằm lên trên chiếc giường này, Kiều Trác Phàm nhân lúc cô vừa ngủ thiếp đi, liền ôm cô vào trong lòng mình. Cũng chính vì vậy nên sáng sớm hôm sau, Kiều Trác Phàm phát hiện ra ngực của mình ướt một mảng lớn. Đó chính là lần Kiều Trác Phàm thiếu chút nữa thì kỳ cọ sắp chết ở trong bồn tắm.

Điều khiến cho anh không biết làm sao chính là lúc anh cầm bộ quần áo dính đầy nước miếng xuất hiện ở trước mặt của Tiếu Bảo Bối, vậy mà cô nhóc kia đánh chết cũng không chịu nhận đó chính là nước miếng của cô. điễnn dàn nên quýndon. Cuối cùng cô chỉ hươu bảo ngựa, nói những thứ kia chính là Kiều Trác Phàm anh làm ra.

Bạn thử nghĩ xem, Kiều Trác Phàm yêu cầu nghiêm khắc với bản thân như vậy, nếu như anh biết rõ bản thân mình ngủ sẽ chảy nhiều nước miếng, thì anh đã sớm đi tìm bác sĩ để điều trị rồi, còn đợi để cho Tiếu Bảo Bối phát hiện hay sao?

Nhưng mà cuối cùng Tiếu Bảo Bối còn kiếm ra rất nhiều lý do lý trấu, ví dụ như là cái gì mà Kiều Trác Phàm thèm thuồng sắc đẹp của cô gì gì đó. Mà cuối cùng Kiều Trác Phàm cũng không tiếp tục trách tội cô nữa. Nhìn vào đôi mắt vô tội kia, quả thật là bạn sẽ không tìm được từ ngữ nào để mắng cô cả. . .

Cũng kể từ khi đó, Kiều Trác Phàm liền thề sẽ không ôm Tiếu Bảo Bối vào trong lòng khi đi ngủ nữa, đỡ phải dính nước miếng lên khắp người.

Nhưng mà mỗi lần nhìn thấy Tiếu Bảo Bối ngủ ở bên cạnh, anh lại không nhịn được . . .

Sau đó mỗi sáng sớm anh lại bắt đầu muốn chửi bởi mình khi nhìn thấy vệt nước miếng kia . . .

Giống như lúc này, nhìn cô nhóc này nằm ngủ ở bên kia, Kiều đại gia lại bắt đầu không nhịn được. điễnn dàn nên quýndon.

“Nhóc con không biết xấu hổ! Món nợ với anh vẫn còn chưa có trả xong đâu, lại dám ngủ thành như vậy . . .”

Nửa ngồi ở bên giường, Kiều Trác Phàm gạt mấy sợi tóc ở trên mặt của cô ra, khiến cho cô lộ ra khuôn mặt tinh xảo.

Tiếu Bảo Bối đã ngủ rất sâu, khuôn mặt của cô hiện lên màu hồng phấn rất dễ thương mà bình thường không nhìn thấy. Cái mũi nhỏ khẽ hấp háy trong suốt quá trình này.

Nhìn một chút, Kiều Trác Phàm không nhịn được cúi đầu xuống, hôn một nụ hôn dịu dàng lên trên trán của cô: “Nhóc con không biết xấu hổ, yên tâm ngủ đi!

Về đầu trang
Về đầu trang