Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 232: Chương 92.2(232)

Editor: Táo đỏ phố núi

Nhưng mà sau vài giây, bên cạnh hai người bọn họ lại xuất hiện thêm một bóng dáng của một người phụ nữ khác.

Một người phụ nữ trước lồi sau lõm, thân hình mê người giống như là rắn nước.

“Khuynh, khiêu vũ được chứ?” Người ta đều là đàn ông đi lại mời phụ nữ ra khiêu vũ, nhưng mà tới phiên của Khuynh Tiểu Gia, thì tình hình lại đảo ngược lại. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Cho dù có không ít phụ nữ muốn dùng sự dè dặt quý phái để chinh phục người đàn ông này, nhưng mà cuối cùng vẫn không nhịn được sự mê hoặc của sắc đẹp khiến cho tất cả mọi người phải mê muội này, nên đã chủ động trước.

Hình như họ sợ nếu họ không làm như vậy, thì có khả năng bọn họ sẽ phải trơ mắt nhìn Khuynh Tiểu Gia đi cùng với người khác vậy.

Mà Đàm Khuynh thì cũng nắm lấy tay của người phụ nữ này, sau đó còn nháy nháy mắt với Lăng Công Chủ.

Ý kia như muốn nói cho cô biết: Em xem đi anh mới uống có một ly rượu đỏ đã có thể khiến cho phụ nữ chủ động mời anh ra khiêu vũ, anh cần thiết phải ghen với em sao?

Sau đó, Khuynh Tiểu Gia lại hất mặt chỉ Lăng Công Chủ nhìn về một hướng khác.

Theo hướng mà Khuynh Tiểu Gia chỉ kia, Lăng Công Chủ nhìn thấy từ một chỗ không xa Duật Tiểu Gia đang đi ra, cũng chính là nam chính của bữa tiệc ngày hôm nay.

Mà đi ở bên cạnh của anh ta, cùng tham gia bữa tiệc này còn có Cố Niệm Hề là mẹ của anh ta.

Người phụ nữ này, hình như rất được năm tháng ưu đãi.

Rõ ràng đã không còn trẻ tuổi nữa, nhưng mà làn da của bà vẫn trắng tinh và bóng loáng. Trên người mặc một chiếc váy dài màu xanh biển, bao bọc lấy dáng người hoàn hảo của Cố Niệm Hề.

Mái tóc giống như thác nước được tùy ý xõa ở trên vai giống y như trong trí nhớ của cô.

Có thể nói, trong bữa tiệc này, Cố Niệm Hề ăn mặc rất đơn giản. Bà chỉ thay một bộ quần áo, lại thoa thêm một chút son nước, cũng đã đẹp không gì sánh nổi rồi. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Nhìn bà như vậy, thực sự là không hề giống mẹ của người đàn ông ở bên cạnh, mà giống như là một người chị của anh ta hơn!

Cố Niệm Hề như vậy, ngay cả Lăng Công Chủ cũng có chút hâm mộ đối với dung nhan xinh đẹp của bà.

Không trách được, cha chồng Đàm Dật Trạch lại yêu Cố Niệm Hề đến như vậy . . .

Mà người phụ nữ này vừa xuất hiện cùng với Duật Tiểu Gia, thì toàn hội trường đều ồ lên.

Dường như tất cả mọi người đều mong muốn cùng tiến lên chào hỏi nói chuyện với hai mẹ con nhà bọn họ.

Nhưng mà Cố Niệm Hề cũng nhanh chóng chú ý tới sự tồn tại của Lăng Công Chủ, sau khi tùy tiện chào hỏi với những người khác xong, bà liền đưa Duật Tiểu Gia đi về phía Lăng Công Chủ ở bên này.

“Mẹ chồng!” Lăng Công Chủ chủ động tiến lên, đứng ở bên kia của Cố Niệm Hề, hơn nữa còn thân mật cầm lấy tay của bà.

Hơn nữa cách xưng hô như vậy, đều khiến cho không ít người nghi ngờ, có phải chuyện tốt của Lăng Công Chủ và Duật Tiểu Gia sắp tới gần rồi hay không.

Đối với chuyện này người khác cảm thấy nghi ngờ, nhưng mà đối với Cố Niệm Hề thì dường như đã sớm tiếp nhận chuyện này. Nhìn thấy cô thân mật đi lại, Cố Niệm Hề sửa sang lại cổ áo giúp cô rồi hỏi: “Tại sao lại đứng một mình ở chỗ này? Mẹ và cha của con không có tới hay sao?”

“Mẫu phi Tô và phụ hoàng của con vẫn đang trên đường tới, hình như bọn họ gặp phải người quen ở trên đường nên đã bị kéo dài thời gian. Nhưng mà bọn họ

Về đầu trang
Về đầu trang