Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 251: Chương 98.3(251)

Vào lúc Quý Xuyên lạnh lùng từ chối canh xương của cô, từ chối ý tốt của cô, ngay từ đầu Tiếu Huyên đã rất tức giận. Mà Quý Xuyên lại ngoảnh mặt làm ngơ, giống như là chờ đợi cô điên cuồng lên, chờ cô tức giận lên, rồi làm ầm ĩ để sớm ngày giải thoát cho mối quan hệ này.

Nhưng mà trong lúc Quý Xuyên chờ đợi, thì thái độ của Tiếu Huyên lại tỉnh táo khác thường, cô ta đổ canh vào bình giữ nhiệt một lần nữa, sau đó bỏ bình giữ nhiệt kia vào túi xách mà nãy mình mang tới.

Sau đó Tiếu Huyên đứng dậy.

“Em nghĩ chắc là anh mệt mỏi rồi, ngày mai em sẽ trở lại thăm anh!” Lúc nói tới đây, Tiếu Huyên cầm cái túi xách kia lên, chậm rãi bước ra khỏi phòng bệnh. leê quý d0n9.

Sự bình tĩnh và tỉnh táo kia, giống như là chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

Chẳng qua là trong nháy mắt đi ra khỏi phòng bệnh, thì Tiếu Huyên liền cầm cái túi xách có cái bình giữ nhiệt kia ném vào thùng rác.

Mà lúc này, xuất hiện ở trên tay của cô ta, còn có tờ báo mà sáng nay đã khiến cho biệt thự nhà họ Kiều gà bay chó sủa . . .

Sáng sớm hôm nay lúc cô đang chuẩn bị hầm canh xương, thì nhìn thấy tờ báo này. Trên đó miêu tả trận tai nạn xe cộ kia, khiến cho Tiếu Huyên không nhịn được mà cười lạnh.

Cô còn tưởng Quý Xuyên tự mình xảy ra chuyện nên mới khiến cho bị gãy xương sườn.

Thật không ngờ được, thì ra anh ta vì cứu Tiếu Bảo Bối nên mới bị thương.

Nhưng mà cho dù anh ta có cứu Tiếu Bảo Bối thì có thể như thế nào?

Sau khi anh ta bị thương, bóng dáng của Tiếu Bảo Bối đã từng xuất hiện chưa?

Đừng tưởng rằng mỗi ngày cô chỉ tới có một lần thì cũng không biết động tĩnh trong phòng bệnh của Quý Xuyên.

Từ lúc tới đây, Tiếu Huyên đã đưa cho người trông nom kia một cái phong bì, để cho mỗi ngày người kia sẽ thông báo cho cô biết phòng bệnh của Quý Xuyên có những ai tới.

Đúng như dự liệu của Tiếu Huyên, lần này Quý Xuyên bị thương thì một người cũng không tới. Bây giờ ngay cả Tiếu Bảo Bối người mà anh ta ‘anh dũng’ cứu, cũng không nhìn thấy bóng dáng đâu!

Có lẽ lúc này Quý Xuyên cảm thấy tức giận và không cam lòng, tất cả đều là vì Tiếu Bảo Bối không tới đúng không. Nhưng mà tất cả những điều này lọt vào trong mắt của Tiếu Huyên, chỉ có hai chữ - - Đáng đời!

Biết rõ Tiếu Bảo Bối đã gả cho Kiều Trác Phàm, anh ta vẫn còn chưa từ bỏ ý định! Đây không phải là đáng đời, thì là cái gì?

Bất kể như thế nào đi nữa, cô nhất định sẽ không dễ dàng buông tha cho cuộc hôn nhân này!

Mặc kệ cho Quý Xuyên làm như thế nào đi nữa, cô nhất định cũng sẽ khiến cho buổi hôn lễ kia được tiến hành một cách thuận lợi!

Hung hăng vò tờ báo trên tay lại thành một cục, sau khi ném vào thùng rác, Tiếu Huyên nhanh chóng nhấc chân lên, đi về phía cổng của bệnh viện.

Hôm nay Quý Xuyên không đi làm, công nhân viên của Tiếu Thị vì nhìn thấy tin tức trên tờ báo này nên đang bàn tán ầm ĩ cả lên!

Vào những lúc như vậy, Tiếu Huyên cô nhất định phải nhanh chóng trở về, đỡ phải khiến cho người ta sinh lòng nghi ngờ!

Mà khi Tiếu Huyên đi vào tập đoàn Tiếu Thị, trong phòng bệnh Quý Xuyên cũng lôi ra một tờ báo.

Từ cái tựa đề đầu tiên của tờ báo, có thể dễ dàng nhận ra tờ báo này với tờ báo mà vừa nãy Tiếu Huyên cầm ở trên tay, là giống nhau!

Không đối xử thô lỗ với tấm hình trên

Về đầu trang
Về đầu trang