Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 257: Chương 100.3(257)

Editor: Táo đỏ phố núi

Thời gian cứ từng phút từng phút trôi qua.

Vào lúc Tiếu Bảo Bối đang ngây người đứng nhìn quanh ở bên ngoài phòng cấp cứu, thì đột nhiên cửa phòng cấp cứu được đẩy ra.

Kiều Trì và một người đàn ông khoác chiếc áo blue trắng đi ra. Lúc này Tiếu Bảo Bối cùng cả đoàn người đều xông lên.

“Kiều Trì, Kiều như thế nào rồi?”

Thẩm Niệm Cẩm vội vàng hỏi. Nếu như tình hình không tốt, bà còn phải gọi điện thoại thông báo cho hai nhà biết.

“Tình hình tạm thời đã ổn định lại. Nhưng mà lần này bệnh suyễn phát tác như vậy, cần phải ở lại để quan sát vài ngày.” Kiều Trì nói.

“Lạ thật, bệnh này đã lâu rồi Kiều không tái phát lại không phải sao? Sao đột nhiên lại . . .” Thẩm Niệm Cẩm đã từng cho rằng, bệnh suyễn của Kiều Trác Phàm đã hoàn toàn chữa khỏi hẳn.

Ai ngờ được, vào lúc mà bọn họ không chút phòng bị nào thì lại tái phát lại.

“Nguyên nhân tái phát của căn bệnh này có rất nhiều yếu tố! Những yếu tố này tạm thời phải loại trừ từng cái một mới được.” Kiều Trác Phàm là huyết mạch của hai gia tộc lớn, tình hình sức khỏe của đứa nhỏ này từ khi còn nhỏ đã khiến cho mọi người phải quan tâm.

Một khi anh có gì sơ xuất, thì những người thân thích kia cũng sẽ tùy thời mà hành động.

Cho nên tin tức anh bị ngã bệnh tuyệt đối không thể để lộ ra bên ngoài, hơn nữa còn phải cố gắng tìm ra nguyên nhân mới được! Nếu như trong lúc vô tình tiếp xúc thì không sao, điều Kiều Trì lo lắng là có người cố ý.

Nếu như vế trước thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu là vế sao, cho dù Kiều Trác Phàm không so đo, thì những người sau lưng nhà họ Kiều khẳng định cũng sẽ không dễ dàng buông tha!

“Kiều Trác Phàm đâu?” Những từ ngữ chuyên môn trong y học, Tiếu Bảo Bối cảm thấy rất xa lạ, cô nghe không hiểu.

Bây giờ cô mong muốn nhìn thấy Kiều Trác Phàm hơn bất cứ lúc nào.

“Kiều sẽ nhanh chóng được đưa vào phòng bệnh! Các người muốn vào thăm thì trước tiên phải đi thay quần áo đi đã!” Kiều Trì thân là bác sĩ riêng của Kiều Trác Phàm, bình thường thì không sao, nhưng mà nếu xảy ra vấn đề gì liên quan tới sức khỏe của Kiều Trác Phàm, thì người mà nhà họ Kiều xử lý đầu tiên chính là ông ta. Cho nên vào lúc này Kiều Trì không thể làm qua loa được.

“A Vĩ, đưa bọn họ đi thay quần áo!” Trong khoảng thời gian Kiều Trác Phàm hôn mê, Kiều Trì biến thành người tâm phúc của anh.

Dưới mệnh lệnh của Kiều Trì, Tiếu Bảo Bối chỉ có thể đi theo A Vĩ thay quần áo.

Trong quá trình này, Tiếu Bảo Bối nhìn thấy Kiều Trác Phàm bị đẩy ra khỏi phòng cấp cứu, lúc này anh vẫn nhắm chặt hai mắt, sắc mặt cho chút tái nhợt. . .

Bình thường anh khỏe mạnh như trâu, giờ phút này nhìn anh yếu đuối mỏng manh như tờ giấy vậy, chỉ cần gió thổi là bay mất không còn tăm hơi.

Nhìn thấy Kiều Trác Phàm, Tiếu Bảo Bối dừng bước. Lúc này cô hận không thể ở bên cạnh Kiều Trác Phàm mỗi phút mỗi giây.

Nhưng ngay vào lúc Tiếu Bảo Bối định đi về phía Kiều Trác Phàm, thì Thẩm Niệm Cẩm kéo tay của cô, nói với cô: “Thay quần áo xong rồi hãy đi lại chỗ Kiều! Nếu không, những vi khuẩn, bụi bặm ở trên người của chúng ta, có thể sẽ khiến cho bệnh của thằng bé tái phát!”

Lời nhắc nhở này của Thẩm Niệm Cẩm, khiến cho Tiếu Bảo Bối nghĩ lại có khả năng trên người mình có dính lông mèo, cũng chính lông của con mèo mà cô nhặt được kia!

Lúc này sao cô có thể lại gần Kiều Trác Phàm được?

Cho nên vào lúc thay quần

Về đầu trang
Về đầu trang