Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 262: Chương 102.2(262)

Editor: Táo đỏ phố núi

Chỉ là lúc hai người đàn ôm chặt lấy nhau không hề phát hiện được ở cửa chính đang có bốn con mắt nhìn chằm chằm vào bọn họ.

Nhất là khi nhìn thấy Kiều Trác Phàm không được ‘hôn hít’ gì nhưng lại có vẻ mặt cười thỏa mãn nhìn chằm chằm vào Tiếu Bảo Bối, Kiều Trì chỉ cảm thấy ê răng!

“Kiều cũng thật là, chỉ có một chút ngon ngọt như vậy đã thỏa mãn rồi?”

Đợi tới lúc bọn họ lặng lẽ đóng kín cửa lại một lần nữa, Kiều Trì lại bắt đầu oán trách.

“Không phải anh đã nói là tình hình của Kiều bây giờ không thích hợp để làm vận động kịch liệt hay sao? Chính bản thân nó hiểu được lúc nào tiến lúc nào lùi, anh còn oán hận cái gì nữa!” Thẩm Niệm Cẩm vừa nghĩ tới chuyện bữa sáng bà chuẩn bị cho hai người kia lại bị một mình Kiều Trì ăn hết thì lại tức giận muốn đánh ông ta một trận. Sau đó, bà cũng rất khó chịu với Kiều Trì.

“Nói thì nói như vậy, nhưng mà tôi cảm thấy Kiều thực sự làm mất thể diện đàn ông chúng tôi!” Kiều Trì vẫn còn lẩm bẩm.

“Ồ, anh thì làm tăng thể diện nhỉ? Anh tăng thể diện sao không cưới một cô vợ để tôi nhìn một chút?” Bởi vì công ty của Thẩm Niệm Cẩm đã phó thác cho Kiều Trác Phàm, cho nên thường này bà không coi mình là người ngoài đối với Kiều Trác Phàm. Chỉ cần người khác vừa nói Kiều Trác Phàm, bà lại xem như là người trong nhà bị nói xấu vậy. Hơn nữa, bây giờ bà nhìn Kiều Trị rất là ngứa mắt.

“Chuyện này liên quan gì!” Kiều Trì bị Thẩm Niệm Cẩm nói một câu như vậy thì chỉ biết giương mắt lên nhìn Thẩm Niệm Cẩm.

Cho dù bên ngoài có cãi nhau đi nữa, cũng không ảnh hưởng gì tới bầu không khí ngọt ngào ở phòng bên trong . . .

- - Đường phân cách - -

“Anh út, anh trở về rồi à!” Một ngày kia ở đại trạch nhà họ Đàm, Đàm Khuynh vừa về đến nhà thì liền xuất hiện một bóng dáng, nhanh chóng chạy tới bên cạnh của anh ta.

Nói thật người bình thường bị một người đột ngột xuất hiện ở trước mặt như vậy, thì sẽ giật mình hoặc sẽ tránh xa ra.

Nhưng mà Khuynh Tiểu Gia chẳng qua là rất quen thuộc chỉ giơ hai cánh tay ra, trực tiếp giữ lại người phụ nữ đang nhào vào lòng mình, khiến cho cô đứng cách anh ta ở một khoảng cách khoảng một mét.

“Sao em lại tới đây?” Nhìn người phụ nữ xuất hiện ở trong nhà, giọng nói của Khuynh Tiểu Gia chỉ đơn giản mang theo chút nghi vấn.

Cũng không phải nói là Anna không thể tới chơi ở đại trạch nhà họ Đàm.

Bởi vì cô nhóc này chính là khách quen của nhà bọn họ. Cứ vài ngày cô sẽ ngủ lại ở đây một hai ngày. Nhất là vào những lúc nghỉ đông hoặc là nghỉ hè, mỗi lần cô tới chính là ở nửa tháng hoặc là một tháng. Hai người nhà họ Lăng cưng chiều Tiểu Công Chủ tới mức ngay cả bà nội muốn gặp cô cũng phải tới nhà họ Đàm của bọn họ.

Mà thói quen này cho tới bây giờ cô vẫn không thay đổi.

Chỉ cần nghỉ làm, thì cô sẽ trực tiếp đi tới nhà họ Đàm của bọn họ. Mà ở đây thậm chí cô còn có một phòng ngủ riêng dành cho khách. Bên trong phòng, Nhị Gia nhà họ Lăng cũng chuẩn bị cho cô một loạt quần áo và mỹ phẩm trang điểm.

Mặc dù nói tần suất Lăng Công Chủ ở nhà bọn họ hơi nhiều, nhưng mà Khuynh Tiểu Gia chưa bao giờ nhìn thấy người phụ nữ này mặc tạp dề ở nhà bọn họ.

Đúng vậy, bây giờ trên người của

Về đầu trang
Về đầu trang