Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 280: Chương 108.2(280)

Nhìn Tiếu Bảo Bối ném văn kiện của anh giống như là đang phát tiết, Kiều Trác Phàm cũng không vội.

Anh chỉ đưa tay ra, giữ chặt cái cằm của Tiếu Bảo Bối, khiến cho cô không thể không nhìn thẳng vào mặt của Kiều Trác Phàm anh.

“Em chưa từng thử hỏi anh, tại sao em biết là anh sẽ không nói cho em biết, tại sao em biết là anh sẽ nói dối?” Trên mặt của Kiều Trác Phàm vẫn mang theo bộ dạng tươi cười, phản bác lại những lời nói trước đó của Tiếu Bảo Bối.

“Vậy anh thực sự sẽ nói cho em biết?” Tiếu Bảo Bối không hề quẫn bách khi bị chất vấn, mà ngược lại học bộ dạng giữ chặt cằm cô của Kiều Trác Phàm, móng vuốt của cô cũng rơi ở trên cằm của Kiều Trác Phàm.

Nhưng mà cằm của anh không hề trơn bóng như cằm của cô. Nhưng sợi râu nhọn chỉa ra, khiến tay của Tiếu Bảo Bối có chút khó chịu. Nhưng mà một chút này, không đủ để Tiếu Bảo Bối buông tha một cách dễ dàng.

Tay của cô tiếp tục giữ cằm của Kiều Trác Phàm, tay kia lại níu lấy gò má của Kiều Trác Phàm, một bộ dạng giống như một tên địa chủ độc ác, hỏi: “Họ Kiều, anh còn không thành thật khai báo cho em?”

Ồ, cô nhóc này còn có thể phản công?

Phát hiện này khiến cho khóe mắt của Kiều Trác Phàm cũng nâng lên vài phân.

Mặc dù cảm giác bị áp chế lại không hề tốt lắm, nhưng mà Kiều Trác Phàm tự nhận đây chính là một dạng tình thú của vợ chồng.

Đối với hành động này của Tiếu Bảo Bối, anh không hề sợ hãi. Sau này cô phản công, nếu có thể dùng ở phương diện khác, vậy cũng tốt!

Giống như là nghĩ tới chuyện hay ho nào đó, khóe miệng của Kiều Trác Phàm tạo thành một đường cong nham hiểm.

Tiếu Bảo Bối nhìn thấy chợt rợn tóc gáy hết lên.

Cô đang do dự có nên buông tay hay không, có lẽ thái độ của cô đã dọa cho đầu óc của Kiều Trác Phàm hư luôn. Nhưng vào lúc này cô lại nghe được: “Hỏi đi, cứ việc hỏi bất cứ chuyện gì. Nhưng mà đừng có hung dữ như vậy, dịu dàng một chút được không? Anh sẽ sợ!”

Lúc Kiều Trác Phàm nói tới đây, còn làm ra vẻ mặt hoảng sợ.

Tiếu Bảo Bối nhìn thấy như vậy thì có chút kinh ngạc.

Mặc dù cô không phân biệt được là Kiều Trác Phàm đang sợ thật hay là đang giả bộ, nhưng mà Tiếu Bảo Bối vẫn giữ lấy cái cằm của anh hỏi: “Nói, người phụ nữ kia có quan hệ gì với anh!”

Kiều Trác Phàm trả lời: “Người phụ nữ kia và anh không có quan hệ gì!”

“Không có quan hệ gì, tại sao người ta lại tới thăm anh?” Hơn nữa còn trong tình huống bản thân cô ta đang nằm viện nữa.

“Làm sao anh biết được?” Nhìn qua Kiều Trác Phàm hết sức vô tội.

Nhưng mà câu trả lời này không khiến cho Tiếu Bảo Bối hài lòng.

“Anh không thẳng thắn đúng không? Không thẳng thắn, để xem anh xử lý anh như thế nào!” Vừa nói Tiếu Bảo Bối vừa nhéo vào thắt lưng của Kiều Trác Phàm

Nhưng mà eo của người đàn ông này giống như được làm bằng sắt thép.

Cho dù Tiếu Bảo Bối có nhéo như thế nào cũng không nhéo vào được!

“Cục cưng, nếu như bên này khó nhéo, không bằng nhéo chỗ này đi! Chỗ này dễ hơn, hơn nữa cũng mềm hơn . . .” Kiều Trác Phàm nhìn bộ dạng nhéo vất vả của cô, đột nhiên kéo bàn tay bé nhỏ của cô tới nơi nào đó.

Tiếu Bảo Bối còn buồn bực tại sao Kiều Trác Phàm lại thích được ngược như vậy, tự mình chỉ định vị trí để cho người ta nhéo, lúc phát hiện vị trí mà Kiều Trác Phàm kéo lại cho cô nhéo chính là . . .

Lúc đụng phải chỗ đó, Tiếu Bảo Bối vội vàng thu hồi bàn tay của mình lại!

“Em đang hỏi đó, anh nghiêm túc một chút cho em!” Cảm giác được nhiệt độ bóng bỏng ở trên bàn tay của mình, đột nhiên Tiếu Bảo Bối vội vàng cọ cọ tay lên đùi của mình.

Nhìn hành động này của cô, Kiều Trác Phàm cảm thấy anh và người anh em của mình có chút bị người ta ghét bỏ. Nhưng mà anh cũng không vì điều này mà nổi giận, mà ngược lại bắt đầu suy nghĩ ‘hàm súc’ làm sao để sau này, khiến cho Tiếu Bảo Bối tiếp nhận cả hai bọn họ.

“Không nghe thấy lời nói của em sao? Mau trả lời nhanh lên!” Hình như Tiếu Bảo Bối nghiện cách thức này. Lúc hỏi câu này, trên mặt cô còn mang

Về đầu trang
Về đầu trang