Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 294: Chương 113.1(294)

Editor: Táo đỏ phố núi

“Chúng ta có gì đâu mà nói?” Nói đến nói đi, còn không phải là chuyện liên quan tới Kiều Trác Phàm sao? Tiếu Bảo Bối cảm thấy, nếu như cô ta muốn nói với Tiếu Bảo Bối cô về chuyện liên quan tới Kiều Trác Phàm, vậy thì không bằng cô ta tìm Kiều Trác Phàm để nói đi, đỡ mất công khiến người trung gian như cô phải chịu tội!

“Tiếu Bảo Bối, chẳng lẽ cô không muốn biết chuyện trước kia của Kiều sao?” Phạm Manh Manh tháo kính râm xuống, nhìn Tiếu Bảo Bối đứng ở trước mặt mình.

Không thể không nói, Phạm Manh Manh đi đôi giày cao gót cao mười mấy centi, quả thực là cao hơn Tiếu Bảo Bối chỉ đi đôi dép lê không ít. Bị cô ta nhìn chằm chằm từ trên cao xuống như thế, Tiếu Bảo Bối có cảm giác mình không có một chút ưu thế nào.

Xem ra, sau khi cô trở về nhà cô phải kháng nghị với Kiều Trác Phàm một chút. Ai bảo anh kêu người đưa quần áo và giày dép tới, nhưng mà trong đó không có đôi giày cao gót nào để cô đi.

Nhưng mà lúc này, Tiếu Bảo Bối cảm thấy điều quan trọng hơn là cô phải ứng phó với người phụ nữ ở trước mặt này.

Cô hiểu rõ ‘chuyện trước kia của Kiều’ chỉ là lời dẫn. Khêu gợi lên sự tò mò trong lòng cô, khiến cho cô ngoan ngoãn đi theo Phạm Manh Manh!

Tiếu Bảo Bối không muốn để ý tới điều này, nhưng chẳng biết tại sao trong lòng của cô giống như có con chuột vào lúc này lại bắt đầu chạy loạn ở trong lòng.

Cuối cùng . . .

“Qua quán cà phê ở bên kia đi!” Tiếu Bảo Bối chỉ quán cà phê ở bên trong tập đoàn Đế Phàm.

Chỗ đó, là chỗ là quán cà phê tốt nhất trong các quán cà phê mà Tiếu Bảo Bối đã uống.

Chẳng những mùi cà phê rất đậm đà, mà ngay cả những món điểm tâm cũng làm rất ngon! Hơn nữa, quan trọng nhất chính là không gian rất yên tĩnh . . .

Thực sự là một nơi rất lý tưởng để nói chuyện!

Nhưng mà Tiếu Bảo Bối vẫn có chút thắc mắc, tại sao nhân viên trong tập đoàn Đế Phàm lại không lựa chọn tới quán cà phê này chứ?

Chẳng lẽ là đồ uống trong đó bán quá đắt? Cho nên bọn họ mới thà chạy một đoạn đường ra quán ở bên ngoài mua cà phê uống, chứ nhất định không tới quán cà phê ở gần như vậy để tiêu tiền?

Tiếu Bảo Bối không hề biết rằng, thực ra thì quán cà phê này trừ cô và Kiều Trác Phàm ra thì những người khác trong tập đoàn Đế Phàm kia căn bản không có tư cách tới chỗ này uống cà phê!

Mà Phạm Manh Manh nhìn về phía mà Tiếu Bảo Bối chỉ, nhìn thấy quán cà phê kia.

Vừa nhìn thấy sắc mặt của Phạm Manh Manh liền thay đổi.

“Không được, tôi không thích không gian trong quán cà phê. Hơn nữa, tôi chỉ có mấy lời muốn nói, không cần thiết phải lãng phí thời gian ở trong quán cà phê!”

Lúc nói những lời này, ánh mắt của Phạm Manh Manh lại nhìn lướt qua quán cà phê một lượt, đáy mắt của cô ta chợt lóe lên.

Cô ta vẫn còn nhớ lần đầu tiên khi cô ta tới tập đoàn Đế Phàm, đúng là muốn đi vào bên trong quán uống cà phê.

Nhưng mà sau khi đẩy cửa đi vào, thì người phục vụ

Về đầu trang
Về đầu trang