Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 299: Chương 114.3(299)

Editor: Táo đỏ phố núi

Kiều Trác Phàm vốn còn đang lo lắng cho cô, còn có suy nghĩ có nên kêu người ở phòng quan sát điều tra xem ngày hôm nay cô đã gặp chuyện gì không.

Nhưng mà không đợi cho anh đem ý tưởng đó biến thành hành động thực tế, thì Tiếu Bảo Bối đã khôi phục lại bộ dạng vui cười hớn hở như ngày thường rồi.

Lúc này, cuối cùng sự lo lắng kia của anh đã được trút bỏ rồi.

Nhưng mà vui vẻ hơn rồi, Kiều Trác Phàm lại càng hiếu kỳ chuyện gì khiến cho cục cưng nhà anh lại vui vẻ như vậy!

Chẳng qua là Tiếu Bảo Bối bị Kiều Trác Phàm hỏi như vậy, thì lại có chút né tránh. d,0dylq.d.

Vốn đang định thổi phồng ‘công lao vĩ đại’ ngày hôm nay của mình đối với Nhạc Dương, nhưng mà khi nhìn thấy Kiều Trác Phàm đang đi lại gần, cô vội vàng nói vào điện thoại với Nhạc Dương: “Nhạc Dương, ngày mai mình sẽ gọi điện thoại lại cho cậu nhé!”

Nói xong lời này, Tiếu Bảo Bối liền cúp điện thoại ngay lập tức.

“Tiếu Bảo Bối?” Nhạc Dương vốn đang định nói cái gì đó với Tiếu Bảo Bối. Nhưng mà cô lại không ngờ được Tiếu Bảo Bối đột nhiên lại cúp điện thoại.

“Con bé xấu xa này, tại sao lại làm ra bộ dạng giống như tên trộm vậy chứ!” Sau khi Nhạc Dương phát hiện ra điện thoại đã bị cúp rồi thì lẩm bẩm.

Mặc dù chuyện xảy ra ngày hôm nay không khiến cho Tiếu Bảo Bối bị tổn thương gì, nhưng mà Nhạc Dương cảm thấy có một số việc không thể coi như chưa từng xảy ra được.

Có lẽ cô nên nhắc nhở Kiều Trác Phàm một chút . . .

- - Đường phân cách - -

“Cục cưng, có phải em đã làm chuyện gì trái với lương tâm ở sau lưng anh hay không?” Kiều Trác Phàm cầm lấy văn kiện ngồi ở bên trái giường.

Mà bên người anh, Tiếu Bảo Bối vẫn ôm cái chiếc gối ôm Lại Dương Dương xấu xí của cô, vẫn lặng lẽ nhìn anh.

Hai cái tay của cô thì liên tục túm lên Lại Dương Dương, bộ dạng giống như đang rất phiền não.

Kiều Trác Phàm đoán chắc cô đang có tâm sự!

“Không có. . . Người ta đâu có làm chuyện gì trái lương tâm ở sau lưng anh đâu!” Trên thực tế, Tiếu Bảo Bối thật sự có chuyện lừa dối Kiều Trác Phàm, nhưng mà cũng không tính là chuyện trái với lương tâm, dù sao thì Phạm Manh Manh muốn đẩy cô, cho nên mới dẫn tới chuyện bản thân cô ta bị ngã xuống cầu thang. d,0dylq.d.

Nhưng mà Tiếu Bảo Bối vẫn không nắm được là Phạm Manh Manh có vị trí như thế nào ở trong suy nghĩ của Kiều Trác Phàm, và lại càng có lo lắng hơn đó là nếu như Kiều Trác Phàm biết được Phạm Manh Manh bị ngã xuống cầu thang thì anh có tức giận hay không.

Cô có thể khẳng định, Phạm Manh Manh không dám chủ động đem chuyện này nói cho Kiều Trác Phàm, dù sao thì chính bản thân cô ta muốn hại Tiếu Bảo Bối cô, cho nên mới dẫn tới bi kịch này. Nhưng mà Tiếu Bảo Bối lại lo lắng, vừa rồi cô và Nhạc Dương nói chuyện này, không biết là Kiều Trác Phàm đi từ bên ngoài vào thì đã nghe được bao nhiêu.

Nhưng mà cô lại không dám hỏi thẳng Kiều Trác Phàm, nếu không thì so với chuyện không đánh đã khai không có gì khác nhau cả.

“Thực sự không có gì . . .” Tiếu Bảo Bối vừa mới ngẩng đầu lên, lại phát hiện Kiều Trác Phàm đang nhìn cô, lần này lại khiến cô chột dạ.

Cô vội vàng cúi đầu xuống, ôm cái gối ôm chặt vào trong lòng.

Mà Kiều Trác Phàm nhìn thấy màn này, dứt khoát ném tập văn kiện ở trên tay xuống, trực tiếp ôm Tiếu Bảo Bối ngồi lên trên đùi của mình.

“Cục cưng, có chuyện gì thì cứ nói ra đi! Giấu ở trong lòng, sẽ rất khó chịu không tốt đâu!”

“. . .” Tiếu Bảo Bối không trả lời, chỉ là ngây người nhìn chằm chằm vào Kiều Trác Phàm một hồi lâu, cuối cùng ấp úng nói: “Kiều Trác Phàm, em muốn xem giấy đăng ký kết hôn

Về đầu trang
Về đầu trang