Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 307: Chương 120(307)

“Là ai?” Lúc này Kiều Trác Phàm đặt ly cà phê ở trên bàn, hai tay vẫn lạch cạch thao tác ở trên bàn phím.

Nghe thấy A Vĩ nói với anh như vậy, động tác trên tay của Kiều Trác Phàm ngưng lại.

“Là ai?”

Lúc Kiều Trác Phàm ngẩng đầu lên, sắc mặt có chút âm trầm.

Nếu như không phải bị người khác tiết lộ bí mật này ra, thì lúc này đây khẳng định người đấu thầu thắng lần này chính là tập đoàn Đế Phàm. Nhưng mà bởi vì ý tưởng của bọn họ đã bị người khác đánh cắp, cho nên bây giờ đối phương đã làm ra một phương án phải hoàn hảo hơn của bọn họ, nếu như trong hai ngày nữa Đế Phàm của bọn họ không đưa ra được phương án tốt hơn, thì đấu thầu lần này sợ là . . .

Mặc dù đấu thầu thất bại một lần cũng không ảnh hưởng gì đối với tập đoàn của Kiều Trác Phàm.

Nhưng mà vấn đề là từ khi Kiều Trác Phàm bắt đầu thành lập tập đoàn Đế Phàm ở thành phố A này, thì chưa từng bị đấu thầu thất bại lần nào. Chính bởi vì như vậy cho nên chỉ trong một năm ngắn ngủi, tập đoàn Đế Phàm mới phát triển được quy mô giống như bây giờ.

Nếu như lần này thất bại, thì huyền thoại của tập đoàn Đế Phàm cũng sẽ tan vỡ.

Nếu như bởi vì năng lực của tập thể Đế Phàm bọn họ không đủ, mà khiến cho huyền thoại này tan biến, Kiều Trác Phàm cũng không có gì để nói. Nhưng nếu như bởi vì bị ăn cắp ý tưởng, cho nên mới khiến cho huyền thoại này bị mất đi, thì Kiều Trác Phàm anh tuyệt đối sẽ không thể tha cho người kia được!

Phải làm như thế nào, cho tới bây giờ Kiều Trác Phàm anh vẫn chưa nghĩ ra.

Nhưng mà anh có thể khẳng định là người kia có thể lấy đi từ chỗ anh như thế nào, thì anh cũng xác định là sẽ lấy lại giống như vậy!điễnn dàn nên quýndon.

“Căn cứ theo như thông tin của người chúng ta ở bên kia, thì có một người phụ nữ trong công ty chúng ta đã lấy bản thiết kế kia bán cho bọn họ, ra giá là năm vạn đồng!”

Ba chữ cuối cùng từ trong miệng của A Vĩ khiến cho khóe miệng của Kiều Trác Phàm nhếch lên một tia mỉa mai.

Làm liên lụy tới cuộc đấu thầu cạnh tranh vài tỷ, mà đối phương lại chỉ ra giá có năm vạn đồng?

Rất có ý tứ!

“Nói tiếp!” Lúc nói lời này, tay của Kiều Trác Phàm vốn đang đặt ở trên máy vi tính, nhưng từng ngón của anh khẽ nắm chặt lại tạo thành tiếng vang liên tiếp.

Mà phản ứng như vậy, A Vĩ thân là trợ lý của Kiều Trác Phàm lập tức hiểu được lúc này anh đã có chút không nhịn được. Vì vậy anh ta vội vàng nói tiếp.

“Người ở căn cứ bên kia giải thích là, người phụ nữ đem thiết kế của chúng ta đi bán khoảng chừng hai mươi tuổi. Cho nên tôi đã đem toàn thể ảnh chụp của nhân viên trong công ty chúng ta gửi tới chỗ anh ta, kêu mấy người bên chỗ anh ta xác nhận lại! Cuối cùng, kết quả là . . .”

Lúc nói tới chỗ này, A Vĩ lại chần chừ một lần nữa.

Bởi vì anh ta không xác định được lời này có nên nói hay không.

Còn nữa, anh ta cũng không biết là sau khi Kiều Trác Phàm nghe lời này xong có tức giận hay không.

“A Vĩ, cậu phải biết tính của tôi!” Kiều Trác Phàm cũng không hề đập bàn, nhưng mà hình như anh đã dùng hết tất cả sự nhẫn nại. điễnn dàn nên quýndon.

“Kiều thiếu . . .” A Vĩ nhìn thấy đáy mắt của Kiều Trác Phàm đang tràn đầy sự tàn khốc, anh ta có chút lạnh cả sống lưng.

Mà ngay vào lúc này, người đàn ông vốn ngồi ở trước bàn làm việc, cũng không biết làm sao mà đột nhiên lao tới bên cạnh của A Vĩ, một tay trực tiếp túm cả người anh ta lên.

“Mau nói!” Kiều Trác Phàm nóng lòng muốn biết là người nào chán sống, dám phản bội lại Kiều Trác Phàm anh.

Vì muốn cho mình cùng với cả đội ngũ đã tăng ca cả ngày cả đêm vì để hoàn thành bản thiết kế này một lời giải thích, anh nhất định phải xé người này ra thành từng mảnh nhỏ!

Ý thức được Kiều Trác Phàm đã thực sự hành động, A Vĩ rụt cổ một cái.

Sau đó, Kiều Trác Phàm buông lỏng anh ta ra, anh ta vội vàng nói: “Tôi đem tất cả ảnh gửi qua, người nọ đã nhận ra và xác nhận là . . . phu nhân!”

Cũng chính là Tiếu Bảo Bối!

Vừa nghe thấy đáp án này, rõ ràng là Kiều Trác Phàm sững sờ một cái. Nhưng ngay sau đó anh lập tức phủ nhận: “Không thể nào!”

Tiếu Bảo Bối có lý do gì để phản bội anh?

Những thứ khác không nói, thời gian gần đây cô nhóc kia lúc nào cũng ở bên cạnh anh!

Nếu như là lúc trước, Kiều Trác Phàm cũng không dám nhanh chóng phủ nhận như vậy. Nhưng bây giờ, Tiếu Bảo Bối và anh rất tốt, quả thực là anh không nghĩ ra được lý do nào khiến cho cô nhóc kia phản bội lại anh.

Hơn nữa, mặc dù là dùng hết các lại thủ đoạn dụ dỗ và đe dọa, anh cũng đã ăn Tiếu Bảo Bối sạch sẽ rất nhiều lần rồi!

Sau khi phát sinh những chuyện này, Kiều Trác Phàm có thể cảm giá được tình cảm của hai người càng lúc càng thân thiết hơn.

Nếu đã như vậy thì Tiếu Bảo Bối tại sao có thể phản bội anh!

“Tôi cũng cảm thấy đáp án này có

Về đầu trang
Về đầu trang