Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 311: Chương 123.2(311)

Cô không xác định được lúc này Kiều Trác Phàm đang bận họp, đến cùng có rảnh rỗi nhận điện thoại của cô hay không.

Nhưng mà Tiếu Bảo Bối cảm giác là mình nhất định phải làm chuyện này.

Bởi vì cô cảm nhận được, lúc này Phạm Manh Manh tới đây sẽ không hề có ý tốt. .

Hơn nữa lời nói này của cô ta bất giác khiến cho Tiếu Bảo Bối sợ nổi cả da gà lên.

Kết hợp với chuyện lần trước, cô ta muốn nhân lúc Tiếu Bảo Bối cô không chú ý thì đẩy cô ngã xuống cầu thang, Tiếu Bảo Bối lại càng cảm thấy người phụ nữ này thực sự có thể làm hại tới tính mạng của mình!

Cho nên lúc này cô cũng chẳng quan tâm tới tình huống bên chỗ Kiều Trác Phàm như thế nào, vẫn nên bảo vệ cái tính mạng của mình là quan trọng nhất.

Sau khi làm xong những việc này, Tiếu Bảo Bối lại tiếp tục nói chuyện với Phạm Manh Manh: “Ngược lại cô nói cho tôi nghe thử xem! Đến cùng là tôi sẽ chết như thế nào! Cô không nói cho tôi, làm sao tôi biết được!”

“Tiếu Bảo Bối, cô đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!” Phạm Manh Manh tức giận là bây giờ rõ ràng là Tiếu Bảo Bối đã mất hết phần thắng, tại sao còn dám lớn tiếng nói chuyện với cô ta như vậy?

Chẳng qua là Phạm Manh Manh căn bản không biết lúc này A vĩ đang ở bên ngoài phòng họp, sau khi phát hiện ra cuộc gọi tới của Tiếu Bảo Bối, thì vội vàng cầm điện thoại di dộng của Kiều Trác Phàm vào bên trong tìm anh.

Cuộc họp này dĩ nhiên là quan trọng, nhưng A Vĩ tin tưởng, ở trong lòng người đàn ông này thì không có gì quan trọng hơn chuyện của Tiếu Bảo Bối.

Đối với chuyện A Vĩ xông vào, tất cả mọi người ở trong phòng họp đều rất bất mãn. Bởi vì bây giờ là thời điểm cấp bách, có thể thành công hay không sẽ được quyết định bởi cuộc họp này. .

Chỉ có Kiều Trác Phàm dùng ánh mắt không hiểu nhìn A Vĩ.

Cho tới khi A Vĩ đưa điện thoại di động tới, trên màn hình hiện lên hai chữ ‘Cục cưng’, Kiều Trác Phàm cũng chẳng quan tâm có người khác ở đây, vội vàng nhận nghe điện thoại.

“Cục cưng!”

Lúc giọng nói của anh vang lên, hoàn toàn trái ngược với sự lạnh lùng nghiêm nghị trong buổi họp, tất cả mọi người trong phòng họp đều dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm vào Kiều Trác Phàm. Mà lúc này, Kiều Trác Phàm đâu còn vẻ lạnh lùng tàn nhẫn khi đối mặt với bọn họ nữa? Thay vào đó chính là sự dịu dàng và vui vẻ.

Nhưng mà không biết là người ở bên kia điện thoại nói cái gì đó, mà Kiều Trác Phàm nhanh chóng thay đổi sắc mặt: “Cục cưng?”

“Chết tiệt!” .

Không thèm quan tâm tới nét mặt của mọi người trong phòng họp, Kiều Trác Phàm chỉ chuyên tâm nghe giọng nói của Tiếu Bảo Bối ở đầu bên kia.

Vốn tưởng rằng cô nhóc này lộn xộn nên bấm nhầm lên phím điện thoại, ai ngờ trong điện thoại lại vang lên đoạn đối thoại kia, khiến cho Kiều Trác Phàm cảm giác như tim của mình sắp vỡ nát ra!

Cầm điện thoại di động, anh cũng không dám cúp ngang, mà cứ để duy trì kết nối như vậy, sải bước đi ra khỏi phòng họp!

“A Vĩ, đuổi theo! Cục cưng gặp nguy hiểm!” Một câu nói của Kiều Trác Phàm khiến cho tất cả mọi người ở trong phòng họp thay đổi sắc mặt theo.

Được rồi, sự ảnh hưởng của ‘cục cưng’ đối với Kiều Trác Phàm thời gian gần đây, bọn họ cũng đã quá rõ ràng rồi!

Mà lúc này, người phụ nữ

Về đầu trang
Về đầu trang