Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 319: Chương 125.3(319)

Editor: Táo đỏ phố núi

Mà trong lúc người đàn ông này nấu ăn, Tô Tiểu Nữu không nhịn được mà nhìn về phía người đàn ông kia.

Bên đó vang lên tiếng lèo xèo của dầu mỡ xào nấu.

Mặc dù tiếng động này không có lớn lắm, nhưng mà Tô Tiểu Nữu cũng biết được, ở trong đó thì không thể nào nghe được động tĩnh của bọn họ ngoài này.

Xác định được Lăng Nhị Gia tạm thời sẽ không quay trở lại phòng khách xong, Tô Tiểu Nữu đạp một cái vào mông của Tiểu Công Chúa.

“Tô Tiểu Nữu, mẹ bị làm sao vậy! Mẹ có tin không, con sẽ tố cáo mẹ với phụ hoàng?” Tiểu Công Chúa này đúng là được Lăng Nhị Gia cưng chiều lên trời luôn rồi, mỗi khi làm sai điều gì, bị Tô Tiểu Nữu đánh, cô đều uy hiếp Tô Tiểu Nữu như vậy.

“Con nhóc thúi này, hai ngày nay nếu như không có mẹ nói dối Tiểu Lăng Tử, con cho rằng con có thể vui vẻ ở bên ngoài như vậy sao! Được, con đi tố cáo mẹ đi, để xem mẹ có đem mọi chuyện nói rõ cho Tiểu Lăng Tử biết hay không!”

Tô Tiểu Nữu bị uy hiếp cũng không nao núng, ngược lại tiếp tục lười biếng dựa vào ghế sofa, nhìn chằm chằm vào Tiểu Công Chúa nhà bọn họ.

Con nhóc này từ lúc về nhà tới giờ, quần áo cũng không dám cởi ra. Ngay cả cái khăn lụa ở trên cổ cũng không dám tháo xuống.

Bộ dạng này, tại sao lại có chút quen quen?

Tô Tiểu Nữu vẫn còn đang cố gắng nhớ lại xem mình đã nhìn thấy bộ dạng như thế này ở đâu rồi.

Đang cố gắng suy nghĩ cho nên Tô Tiểu Nữu căn bản không ngờ được, Tiểu Công Chúa của bà từ lúc về tới giờ không dám cởi cả áo khoác ngoài ra, chiếc khăn lụa ở trên cổ lại càng không dám lấy xuống.

Nhưng vừa mới nghe thấy như vậy thì đã vội vàng hóa thân thành chân chó: “Mẫu phi, con biết sai rồi!”

Lúc này cô còn muốn cọ cọ vào người của Tô Tiểu Nữu, để làm nũng.

Đừng thấy thường này Tô Tiểu Nữu hay nói móc cô, nhưng mà vào những thời điểm mấu chỗ bà vẫn tuyệt đối đứng về phía Lăng Công Chúa.

Giống như bây giờ, nếu như không có Tô Tiểu Nữu giả vờ ngớ ngẩn để lừa dối cho qua giúp cô, thì khẳng định là hành tung hai ngày nay của cô sẽ bị phụ hoàng tra ra được.

Hơn nữa từ trước tới giờ anh Duật và phụ hoàng vốn không hợp nhau.

Nếu như ông biết được trước hôn nhân anh Duật có thể làm . . . với cô . . .

Đến lúc đó nhất định phụ hoàng sẽ tức giận, hơn nữa cũng sẽ không có ấn tượng tốt với anh Duật.

Chỉ mới nghĩ tới điều này, Tiểu Công Chúa đã có chút lo lắng cho tương lai của mình.

Vốn còn định làm nũng với mẫu phi một chút, để cho anh Duật có thể qua được cửa ải mẫu phi trước, nhưng Tiểu Công Chúa vừa động chân, thì đã đau tới mức mặt biến sắc. Cho nên cô chỉ có thể tạm thời bỏ đi suy nghĩ này, tiếp tục ở lại vị trí cũ của mình.

Mà Tô Tiểu Nữu vốn cũng muốn xem xem rốt cục cô nhóc này muốn nói cái gì với mình, nào ngờ vừa ngẩng đầu thì phát hiện ra bộ dạng nhăn nhó của cô.

“Con làm sao vậy? Có phải không khỏe chỗ nào không . . .” Tô Tiểu Nữu đã đi tới

Về đầu trang
Về đầu trang