Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 378: Chương 143(378)

Sau khi Kiều Trác Phàm rời đi, Tiếu Bảo Bối dứt khoát đem cái chăn đến trùm kín đầu, làm vậy để che giấu đi sự thấp thỏm lo âu.

Nhưng ngay lúc này, điện thoại di động trong túi lại vang lên.

"Hỉ Dương Dương Mĩ Dương Dương Lại Dương Dương Phí Dương Dương..." Vốn là ca khúc hoạt hình vui vẻ nhưng không biết vì sao lúc này lại có cảm giác thật quỷ dị.

"Tiếu Huyên?" Nhìn tên người gọi đến hiển thị trên màn hình điện thoại, Tiếu Bảo Bối nhướng mày. Nếu không phải cô ta gọi điện lần nữa thì có lẽ Tiếu Bảo Bối đã quên mất sự tồn tại của người này.

"Bảo Bối, tôi đang ở ngoài cửa lớn tập đoàn Đế Phàm, tôi có chút đồ muốn đưa cho cô." Điện thoại vừa được nối máy, Tiếu Bảo Bối liền nghe được giọng nói nhẹ nhàng đặc trưng của Tiếu Huyên từ đầu bên kia truyền đến.

"Thứ gì?" Tiếu Bảo Bối không trực tiếp làm theo lời cô ta nói mà hỏi ngược lại.

Điểm này khiến Tiếu Huyên có chút không thích ứng.

Tiếu Bảo Bối trước kia, mặc kệ cô ta và Quý Xuyên nói gì, cô đều sẽ mê mê tỉnh tỉnh nghe hai người bọn họ. Nhưng hình như Tiếu Bảo Bối bây giờ đối với bọn họ tràn đầy phòng bị.

Chỉ là, sau khi Tiếu Bảo Bối bị hai người bọn họ phản bội, nếu vẫn không có chút đề phòng bọn họ thì cô cũng thật là ngu ngốc. Nghĩ đến điểm này, trên mặt Tiếu Huyên lại lộ ra nụ cười mê hoặc.

"Xuống đây đi, tôi sẽ không làm chậm trễ quá nhiều thời gian của cô đâu." Tiếu Huyên không có trực tiếp trả lời vấn đề của Tiếu Bảo Bối.

Mà lúc này, Tiếu Huyên đứng ở bên ngoài cao ốc Đế Phàm, trong lòng bàn tay đang cầm một thiệp mời màu đỏ. Đó là thiệp mời kết hôn của cô và Quý Xuyên.

Hoa văn phía trên là cô ta mình tự tay thiết kế.

Sau khi cúp điện thoại, đầu ngón tay Tiếu Huyên nhẹ nhàng rơi trên thiệp mời. Nhưng ánh mắt của cô ta lại không dịu dàng như đầu ngón tay ở trên thiệp mời. Vì gả cho Quý Xuyên, cô ta đã bỏ ra quá nhiều.

Vốn là người dịu dàng lại khéo hiểu lòng người, công việc và bối cảnh gia đình cũng không tệ, đàn ông muốn theo đuổi cô ta có rất nhiều. Hơn nữa, nhân duyên của cô ta cũng rất được, mọi người hình như cũng vô cùng thích cô ta.

Nhưng bây giờ không giống vậy nữa...

Vì để gả được cho Quý Xuyên, cô ta từ một người được yêu quý giờ đã biến thành ác phụ cướp bạn trai người khác ở trong miệng mọi người.

Cô ta biết, những người đó mặc dù ngoài mặt vẫn có thể cùng chào hỏi, nói chút chuyện. Nhưng chỉ cần cô ta quay người lại, họ sẽ ở sau lưng bàn luận xôn xao, nghị luận thủ đoạn của cô ta có bao nhiêu tàn nhẫn, người cô ta có bao nhiêu bẩn thỉu.

Nhưng tới lúc này, Quý Xuyên giống như bắt đầu đổi ý.

Từ không chú ý tới Tiếu Bảo Bối nhiều, đến bây giờ sẽ luôn nhìn tấm hình ba người nhớ nhung Tiếu Bảo Bối. Thậm chí lần trước, vì cứu Tiếu Bảo Bối mà gãy tận mấy chiếc xương sườn.

Người đàn ông như thế, cô ta vốn nên là không thèm

Về đầu trang
Về đầu trang