Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 502: Chương 175.4(492)

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân"Lấy về làm lại! Hôm nay nếu lấy không ra thứ gì làm tôi vừa lòng thì ngày mai đều cuốn gói rời đi cho tôi!"

Quá dọa người, đúng không?

Từ buổi sáng, từ văn phòng tổng giám đốc trên tầng cao của tập đoàn ĐếPhàm không ngừng truyền ra tiếng gầm gừ của vị "gia" nào đó,

Động tĩnh này đều khiến cho tất cả công nhân bên dưới lòng người hoảng sợ.

Có vài nhân viên chủ quản cao cấp trình lên vài thứ đều bị trực tiếp đánh bay về.

Hơn nữa, Kiều thiếu còn nói nếu hôm nay không kéo ra được thứ gì khiến anh vừa lòng thì liền khiến người khác cuốn gói đi,

Mà mấy nhân viên chủ quản cao cấp chịu áp lực từ chỗ Kiều Trác Phàm,chịu tội đương nhiên chính là mấy nhân viên cấp dưới như bọn họ. Mộtphần bảng thống kê làm không tốt, bọn họ cũng theo đó cút đi rồi.

Được rồi, thật ra trước kia phong cách làm việc của tập đoàn Đế Phàm đại khái cũng là như vậy. Nếu cô cậu làm không xong vậy liền lập tức rờiđi. Dù sao lương bọn họ cao như vây, vẫn sẽ luôn có thể tìm được ngườiđảm nhiệm chức vụ này.

Chỉ là tình huống này về sau rõ ràng cải thiện hơn nhiều.

Dù cho trong một ngày bọn họ thật sự không hoàn thành xong công việc màlãnh đạo giao chô thì vẫn có thể kéo dài thêm chút thời gian làm mấy thứ này.

Mà tất cả thay đổi đều do cô gái tên Tiếu Bảo Bối mang đến!

Tuy cô gái này vừa xuất hiện thì liền tiền vào tầng cao Đế Phàm cùng Kiều thiếu đã trêu chọc

Về đầu trang
Về đầu trang