Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 516: Chương 179.2(505)

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân"Anh không sợ!" Nghe thấy lời này của Tiếu Bảo Bối giống như đang đứng ở góc độ của anh mà suy nghĩ cho anh, trong mắt Diêm Soái liền lóe lênvui vẻ.

Nhưng rất nhanh, vui mừng trong mắt anh nháy mắt liền trở thành thất vọng.

Bởi vì Tiếu Bảo Bối nói cho anh: "Anh không sợ tôi sợ! Đến lúc đó bọn họ nói tối không biết giữ gìn, có lỗi với Kiều Trác Phàm thì làm sao giờ?" Khi nói đến ba chữ "Kiều Trác Phàm" kia, hai tay thả hai bên đùi TiếuBảo Bối không tự giác nắm chặt lại.

Đúng vậy, cô không thể để Kiều Trác Phàm hiểu lầm được!

Hiện tại anh đã đưa thỏa thuận ly hôn cho cô, nếu anh lại hiểu lầm cônưa, vậy đời này chẳng phải thật sự đến cả mặt mũi cũng không gặp đượchay sao?

Hơn nưa, lúc này cô thật sự không thể lưu lại Diêm Soái!

Ngoại trừ sợ người khác sẽ hiểu lầm bọn họ ra, Tiếu Bảo Bối càng muốnnhân lúc cha không ở nhà mà lén ra ngoài hiệu thuốc mua chút đồ.

Nếu Diêm Soái ở trong này thì cũng chỉ gây trở ngại cho cô thôi!

"Bảo Bối, em cũng thật tuyệt tình!" Nghe thấy một hồi lời nói của TiếuBảo Bối, trên mặt Diêm Soái liền hiện lên sự thất vọng. Vấn đề là, DiêmSoái anh lại vẫn quyết một lòng với người phụ nữ tuyệt tình này, đây mới là việc khiến Diêm Soái đau đầu.

Nhưng nhìn thấy vẻ mặt cô cũng không phải thật sự khỏe, Diêm Soái chỉ có thể nói: "Được, em đa nói như vậy thì anh trước sẽ không vào! Nhưng nếu vẫn có chút nào không thoải mái liền gọi điện nói cho anh một tiếng.Tuy anh không hiểu y lý nưng ít nhất anh cũng sẽ đưa em đến bệnh việntrong thời gian ngắn nhất!"

Diêm Soái nói một hồi cuối cũng cũng khiến trên mặt Tiếu Bảo Bối lộ ra nụ cười.

Tuy không biết có phải xuất phát từ tấm lòng thật hay không nhưng DiêmSoái rốt cuộc nhìn thấy cũng thoải mái trong lòng một chút. Sau đó anhliền theo như lời anh nói, lái ô tô

Về đầu trang
Về đầu trang