Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 66: Chương 57.2(66)

Editor: Táo đỏ phố núi

"Tiếu Bảo Bối?"

Kiều Trác Phàm đưa Tiếu Bảo Bối từ trong tòa nhà của Tiếu Thị đi ra, muốn đưa cô tới nhà hàng Tây ở gần đó ăn món gì đó.

Hai ngày nay, kể từ lúc Quý Xuyên lừa gạt số cổ phần trong tay cô, mỗi ngày Tiếu Bảo Bối đều lo lắng và sợ hãi, đồ ăn cũng không ăn ngon miệng.

Chỉ trong hai ngày, mà cái cằm kia như nhọn ra rất nhiều.

Bên ngoài Kiều Trác Phàm không nói gì, nhưng mà mỗi lần nhìn thấy khuôn mặt của cô, không khỏi cảm thấy đau lòng.

Ngày hôm nay, cuối cùng Kiều Trác Phàm đã khiến cho tình hình của Tiếu Thị ổn định lại, Tiếu Bảo Bối cũng đã lộ ra khuôn mặt tươi cười và thoải mái nhất trong hai ngày nay.

Kiều Trác Phàm muốn nhân cơ hội này, mang cô đi ăn món gì đó, muốn bồi bổ dinh dưỡng đã thiếu hụt hai ngày nay.

Nhưng ai ngờ đâu, vừa mới đi ra khỏi tòa nhà Tiếu Thị, thì đã đụng mặt với một người.

Diệp Tử Hi vội vàng tới, suýt nữa thì bỏ qua Tiếu Bảo Bối.

Thật ra, vừa rồi Diệp Tử Hi không nhận ra Tiếu Bảo Bối, một mặt là vì anh ta tới thật sự có chút gấp gáp, còn phương diện khác nữa là ngoại trừ Quý Xuyên, anh ta chưa từng thấy Tiếu Bảo Bối thân mật với người nào như vậy.

“Diệp Tử Hi?” Tiếu Bảo Bối dừng bước, nhìn vị công tử ca đi giày tây mặc đồ vest, mái tóc đen bóng được chải hất ngược lên rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Nói thật, nếu chưa gặp được Kiều Trác Phàm, thì Diệp Tử Hi được xem là một người có tiền nhất trong đám bọn họ. Nhất là hai năm gần đây, nhà họ Diệp có hợp tác một hạng mục với SH quốc tế, khiến cho nhà họ Diệp phất lên ngút trời.

Nhìn một chút, trên người của Diệp Tử Hi toàn là những logo nhãn hiệu xa xỉ, giày đen bóng loáng, muốn không biết nhà anh ta có tiền cũng không được!

Khi so sánh với Kiều Trác Phàm, thì Diệp Tử Hi này giống như là cố ý khoác hàng hiệu lên người để đi ra ngoài.

Tối thiểu nhất, trên người của Kiều Trác Phàm không có những logo xa xỉ rõ ràng như vậy, đầu tóc cũng không hề xử lý cứng nhắc giống như Diệp Tử Hi.

“Một thời gian không gặp, Tiếu Bảo Bối gần đây cô cũng tiến bộ rồi nhỉ?” Không hổ danh là công tử ca, há miệng ra là nói câu nào nghiền ngẫm câu đó.

Nhưng mà Kiều Trác Phàm lại nghe ra trong giọng điệu của anh ta, có chút khinh thường đối với Tiếu Bảo Bối.

Cũng đúng!

Tiếu Bảo Bối chơi với Nhạc Dương, thì trong mắt của Diệp Tử Hi đều là cùng một loại người. Người trước thì mê mẩn một người đầy dã tâm như Quý Xuyên, cuối cùng lại bị bỏ rơi. Người sau thì lại theo đuổi Diệp Tử Hi nhiều năm như vậy.

Nhưng mà ngày hôm nay nhìn thấy bên cạnh Tiếu Bảo Bối là một khuôn mặt lạ lẫm, khiến cho Diệp Tử Hi có chút ngoài ý muốn.

Đoán chừng đó chính là hai chữ ‘Tiến bộ’ trong lời nói của anh ta.

Mà dường như Diệp Tử Hi cũng nhận ra được sự ảnh hưởng của cái được gọi là ‘Vòng luẩn quẩn’ của bọn họ, nhìn người cho tới bây giờ không bao giờ nhìn mặt và tính cách, mà là coi trọng cách ăn mặc.

Giống như lúc này, Kiều Trác Phàm đứng trước mặt anh ta, anh ta liền nhìn từ trên xuống dưới, đánh giá bên trong bên ngoài của Kiều Trác Phàm một lần.

“Tiếu Bảo Bối, ánh mắt của cô đúng là quá kém!” Thật ra theo như suy nghĩ của Diệp Tử Hi, lấy điều kiện của nhà họ Tiếu, Tiếu Bảo Bối muốn tìm người môn đăng hộ đối cũng không khó.

Nhưng nhìn một chút xem, người mà Tiếu Bảo Bối tìm như thế nào?

Trước đây là Quý Xuyên, chính là một thư sinh bần cùng khốn khổ. Nếu không phải tập đoàn Tiếu Thị cho anh ta một nơi sinh sống yên ổn, nói không chừng bây giờ anh ta còn bôn ba đi phỏng vấn xin việc khắp các tập đoàn.

Nhưng mà Quý Xuyên ngay cả một chút tự giác cũng không có, bây giờ lại bỏ rơi Tiếu Bảo Bối, dự định trèo lên cành cây cao.

Thật ra, Diệp Tử Hi biết Tiếu Bảo Bối rất nhiều năm rồi, cô có thể vào thời điểm mấu chốt này nhìn thấu con người của Quý Xuyên, đối với cô mà nói cũng là một chuyện rất tốt.

Vừa về nước đã nghe nói Tiếu Bảo Bối đã độc thân, Diệp Tử Hi

Về đầu trang
Về đầu trang