Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 73: Chương 58.3(73)

Nhưng mà, người phụ nữ này dường như vẫn chưa hiểu, nhịp thở của người đàn ông nặng nề hơn, ngoại trừ vì gợi lên hứng thú, thì vẫn còn có một khả năng nữa, đó chính là điềm báo sắp nổi giận!

Chính vì không hiểu được điều này, nên sau khi thắt cà vạt xong, người phụ nữ này lại nhanh chóng cởi cà vạt ra, nhân tiện nói: “Thật ra, cà vạt còn có mấy cách thắt. Nhân dịp hôm nay có thời gian, để tôi dạy cô hết luôn cho!”

Một người đàn ông độc thân hoàng kim giống như Kiều Trác Phàm, từ khi tới thành phố A thì đã khiến cho người ta chú ý tới rồi.

Đặc biệt là một đám phụ nữ chen chúc vỡ đầu muốn gả vào nhà giàu.

Giống như người phụ nữ ở trước mặt này, chính là một người trong số đó.

Nhưng mà trở ngại lớn nhất là những người phụ nữ trước kia được đưa tới bên cạnh Kiều Trác Phàm phản hồi lại hình như người đàn ông này không có hứng thú với phụ nữ.

Trước mắt, cô ta có thể tự mình trải nghiệm, người phụ nữ này cảm thấy những tin vịt kia nhất định không đáng tin chút nào.

Trước mắt bây giờ, cô ta cảm thấy người đàn ông này đang hào hứng, đúng là rất tốt.

Cũng đúng!

Đàn ông ấy mà, làm gì có chuyện thấy phụ nữ có dáng người nóng bỏng, lại không động lòng chứ? Nghĩ tới đây, người phụ nữ lại tiến thêm một bước đi lên đụng vào người của Kiều Trác Phàm.

“Lại đây, còn có cách này nữa!” Cô ta chỉ lo õng ẹo làm dáng trước mặt của Kiều Trác Phàm, lại quên mất không nhìn thấy đôi mắt của người đàn ông này rõ ràng đã đóng băng rồi. Lúc người phụ nữ này hoàn toàn đem hai cục thịt dính lên người của Kiều Trác Phàm, thì cuối cùng nắm đấm đặt một bên của Kiều Trác Phàm cũng nhúc nhích. Taoo do leê quíy dđono.

Nhưng mà Tiếu Bảo Bối lại phản ứng trước Kiều Trác Phàm một bước.

“Không cần. Anh ấy không cần thắt cà vạt!” Ngay vào lúc Kiều Trác Phàm định đẩy người phụ nữ này ra, cả người của Tiếu Bảo Bối nhào tới, bỗng chốc đã tách hai người này ra.

Mà hai cục thịt kia của người phụ nữ, liền dựa vào đầu vai của Tiếu Bảo Bối!

“Cái con bé này, bị cái gì vậy? Đêm nay Kiều thiếu muốn tham gia dạ tiệc do Cố Tổng của SH quốc tế tổ chức, đây chính là một dịp rất quan trọng! Sao có thể không thắt cà vạt được.”

Có lẽ bị Tiếu Bảo Bối quấy rầy đến, cũng có lẽ cảm giác mục đích của mình sắp thành công, đột nhiên lại bị con nhóc này phá hỏng, giờ phút này người phụ nữ kia có chút tức giận.

“Tôi nói không thắt thì không thắt!” Tiếu Bảo Bối cũng không biết mình bị làm sao nữa!

Thật ra, người phụ nữ này cùng lắm cũng chỉ đang thắt cà vạt giúp cho Kiều Trác Phàm mà thôi, cũng không có tiếp xúc nào khác.

Nhưng mà cô nhìn thấy, trong đầu liền buồn bực.

Chẳng qua dù bị cô phá hư, người phụ nữ này cũng chưa từ bỏ ý định.

Lúc này, cô ta nhìn lướt qua Kiều Trác Phàm anh tuấn trẻ tuổi, rồi nói: “Cái con bé này, đúng là không nói lý gì cả! Thôi, tôi cũng không thèm so đo với một đứa trẻ như cô. Kiều thiếu, tôi giúp ngài chuẩn bị thật tốt!”

Hai câu trước, giọng điệu của người phụ nữ này không tốt chút nào.

Nhất là lúc nói ba chữ ‘con bé này’, ánh mắt của cô ta rơi vào ngực của Tiếu Bảo Bối. leê quý d0n9.

Hàm ý kia, rất rõ ràng.

Rồi một câu tiếp sau đó, cô ta nói với Kiều Trác Phàm.

Lúc này, cô ta vừa mở miệng, cười xinh đẹp tới mức câu hồn. Bàn tay thon dài như ngọc, định đến gần người của Kiều Trác Phàm.

“Cô . . .” Tiếu Bảo Bối chưa từng thấy người phụ nữ nào không biết xấu hổ như vậy, nhìn cô ta lại gần người của Kiều Trác Phàm, cô tức giận tới mức sắp khóc lên.

Mà người đàn ông từ nãy tới giờ không có hành động gì, cuối cùng cũng có động tác.

Ngay lập tức, anh cầm lấy chiếc cà vạt ở trên cô kéo xuống, ném vào thùng rác ở bên cạnh.

Chỉ một hành động đơn giản như vậy, nhưng lại khiến cho hai người phụ nữ cùng ngây người ra.

Nhất là Tiếu Bảo Bối, giờ phút này nhìn chằm chằm vào Kiều Trác Phàm quên cả khép

Về đầu trang
Về đầu trang