Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 86: Chương 61.3(86)

Đúng vậy, bởi vì có một người phụ nữ yêu Diệp Tử Hi nhiều năm như vậy, còn có thể liều chết liều sống vì anh ta, thì quả thật anh ta có tư cách để khoe khoang.

Nhưng Diệp Tử Hi không hề biết rằng, anh ta làm như vậy cũng có nghĩa là anh ta đã chà đạp tình cảm chân thành của Nhạc Dương ở dưới chân.

“Đúng vậy, Nhạc Dương thích anh, cũng là chuyện của cô ấy. Nhưng mà anh không nên sau mỗi lần từ chối còn chơi trò mập mờ với cô ấy!”

Trên đời này, Tiếu Bảo Bối xem thường nhất đó chính là những người rõ ràng là không yêu mà còn chơi trò mập mờ!

Nếu như không yêu thì nên từ chối một cách rõ ràng, có thể trốn thì trốn. Nếu như không yêu thì không nên tiếp tục lãng phí thời gian của hai bên.

Nhưng cách làm của Diệp Tử Hi, hết lần này đến lần khác khiến cho tim của Nhạc Dương tàn lụi rồi lại nhen nhóm bùng cháy, cũng vì thế mà càng ngày càng lún sâu.

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho Nhạc Dương liên tục khuyên Nhạc Dương từ bỏ Diệp Tử Hi. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

“Cô . . .”

Diệp Tử Hi không ngờ được, hôm nay Tiếu Bảo Bối lại dùng giọng điệu ngang ngạnh như vậy. Lại còn ở trước mặt bạn gái của anh ta, vạch trần hành động mà anh ta đã làm nhiều năm rồi.

Một giây kia, sắc mặt của anh ta có chút không vui.

“Đây cũng là chuyện của tôi và Nhạc Dương. Còn cô đó, lúc trước chúng tôi đều nói là Quý Xuyên không đáng tin, không phải cô cũng không thèm nghe bất cứ ai khuyên ngăn, khăng khăng muốn ở cùng một chỗ với anh ta? Còn nữa, bây giờ cô lại chọn thứ rác rưởi gì đây? Không có tiền, cũng bày đặt bắt chước người ta đi dạo trong trung tâm thương mại của nhà họ Lăng!”

Tại thành phố A này, người có thể mua một bộ quần áo tại trung tâm thương mại này của nhà họ Lăng thì chính là những người thượng lưu. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Diệp Tử Hi cũng vì muốn khiến cho người phụ nữ này khâm phục mình, nên hôm nay mới có thể đưa cô ta tới chỗ này để hoang phí tiền.

Nói thật ra, nếu mua một bộ quần áo ở đây cho người phụ nữ này thì phải mấy nguyên một tháng tiền lương của anh ta. Anh ta cũng không tin, Tiếu Bảo Bối và tên ăn cơm chùa kia, cũng có thể mua được quần áo ở đây.

Lúc này, ánh mắt đầy châm chọc và mỉa mai của Diệp Tử Hi kia lại rơi trên người của Kiều Trác Phàm.

Mà rất trùng hợp, ánh mắt của bạn gái anh ta cũng đang nhìn Kiều Trác Phàm.

Nhưng người phụ nữ này, mới vừa rồi vẻ mặt còn có chút khinh thường, sau khi nhìn thấy Kiều Trác Phàm thì đôi mắt của cô ta biến thành trái tim.

Lông mày rậm, đôi mắt đen như mực, đôi môi mỏng khêu gợi . . . . .

Xuất sắc nhất chính là khuôn mặt góc cạnh rõ ràng kia.

Ngũ quan của người đàn ông này đều rất xuất sắc.

Kết hợp cùng một chỗ, nhìn lại càng xuất sắc hơn, vô cùng đẹp trai.

Quả thật so với diễn viên mới nổi của nước H, không biết cấp bậc cao hơn bao nhiêu lần.

Chỉ nhìn như vậy thôi, cô ta đã rục rịch rồi. SSdienng dànlew quy9on.

Diệp Tử Hi cũng nhanh chóng nhận ra phản ứng của bạn gái ở bên cạnh.

Bàn tay kia vốn đang khoác

Về đầu trang
Về đầu trang