Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - Chương 87: Chương 61.4(87)

“Tiếu Bảo Bối, tại sao mặt của cậu lại đỏ như vậy?” Bên trong văn phòng luật sự, Nhạc Dương vừa nhìn thấy Tiếu Bảo Bối thì ngạc nhiên hỏi.

“Làm gì có?” Tiếu Bảo Bối vội chối, sau đó che khuôn mặt nhỏ nhắn của mình đi.

Nhưng lúc bàn tay của cô vừa chạm vào khuôn mặt của mình, thì mới biết được nhiệt độ trên mặt mình sắp chiên trứng gà được rồi.

Đây đều là do hành động tác oai tác quái của tên Kiều Trác Phàm bại hoại kia!

Anh nói phải về nhà lăn lộn trên giường, Tiếu Bảo Bối chỉ nói một câu là ‘Cút!’ thôi. Ý nghĩa của từ này, mọi người đều hiểu. Đó chính bà đây không hài lòng.

Nhưng mà hình như Kiều đại gia sống ở nước ngoài đã lâu, ngay cả ý nghĩa của câu nói này cũng không hiểu.

Ngay lập tức anh bế bổng cô lên trên xe.

Tiếu Bảo Bối lúc ấy ở trên xe đã căn cứ vào đạo lý để bảo vệ quyền lợi của bản thân mình: “Đã nói là sẽ chờ một tuần rồi cơ mà?”

Kiều đại gia nói: “Là em đã đồng ý với anh lăn lộn ngay bây giờ, anh cùng lắm chỉ là phụng mệnh mà làm việc thôi!”

Cuối cùng Kiều đại gia còn dùng một danh nghĩa không biết xấu hổ như vậy.

Nói đúng ra là Tiếu Bảo Bối liên tục quyến rũ anh, khiến cho anh không thể khống chế được bản thân mình, cho nên mới quyết định xử lý yêu nghiệt Tiếu Bảo Bối ở trên xe. Táo đỏ le^e quyy do^nn.

Cái gì gọi là cô quyến rũ anh?

Không phải là anh cứ liên tục gặm cắn ở cần cổ của cô, cô chỉ có thể trốn tránh. Khiến cho khoảng cách của hai người càng ngày càng thu hẹp lại sao?

Mà gần đây Kiều đại gia càng ngày càng vô liêm sỉ, căn bản mặc kệ Tiếu Bảo Bối nói gì thì nói.

Ở trên xe, không biết anh nhấn vào nút gì, mà trên cửa sổ liền tối đen lại. Ở bên trong không thể nhìn thấy bên ngoài được.

Sau đó anh bắt đầu gặm nhấm.

Tiếu Bảo Bối ở trong xe liên tục cầu xin anh rồi la hét lên, nhưng tới cuối cùng cô cũng không biết có chuyện gì xảy ra, trong đầu liên tục có một giọng nói vang lên: “Cho anh!”

Nếu không phải là điện thoại của Nhạc Dương gọi tới, thì Tiếu Bảo Bối cảm thấy hôm nay cô thật sự sẽ bị Kiều Trác Phàm ăn tới mức xương cũng không còn nữa.

Mãi cho tới khi đi tới trước cửa văn phòng luật sư của Nhạc Dương, Tiếu Bảo Bối mới được cầm quần áo lên mặc vào như ý muốn.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho gương mặt của cô đỏ bừng như bây giờ.

“Còn nói không có? Nhìn khuôn mặt của cậu đỏ như sắp chảy máu rồi!” Nhạc Dương nói xong, đột nhiên cười bỉ ổi một tiếng: “Thành thật khai báo, có phải mới

Về đầu trang
Về đầu trang