Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác - Chương 23 (24)

Cố Diệc Linh ngủ một giấc đến tận chiều hôm sau mới tỉnh dậy, sau khi tỉnh toàn thân đau nhức, cậu chỉ có thể nằm bẹp trên giường rên rỉ kêu Victor phục vụ.

Không phải Cố Diệc Linh cố ý gây sự với anh, mà là do anh không nói không rằng, liền trực tiếp trói lại đem đến trường Vinh Quang, điều này khiến Cố Diệc Linh có chút khó chịu. Nhưng thấy anh đang bận rộn chăm sóc mình chu đáo, Cố Diệc Linh nằm trên giường cũng không khỏi nheo mắt mỉm cười.

Việc gì đến rồi cũng sẽ đến. Dù sao thì cậu cũng đã lên kế hoạch để đến trường Vinh Quang, nhưng đó chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hơn nữa kiếp này Victor không trực tiếp trở về gia tộc Deauville , anh nói với người gọi là cha kia, là đương kim trưởng gia tộc Deauville, điều kiện duy nhất để anh trở về nhà chính là cho anh được sống ở bên ngoài một mình. Vì muốn để anh quay về nhà, đương nhiên ông ta đồng ý không hề do dự.

Victor làm điều này, một phần vì sự ích kỷ của bản thân, muốn có một mái ấm riêng chỉ thuộc về anh và Cố Diệc Linh, mặt khác, anh ở kiếp này trưởng thành hơn kiếp trước, anh biết chỉ cần bước chân về nhà thì anh nhất định sẽ phải tham gia vào những cuộc chiến giữa những con người như lũ quái vật kia. Anh thì không có vấn đề gì, nhưng anh không muốn Cố Diệc Linh tham gia vào.

Làm sao mà Cố Diệc Linh lại không hiểu những nguyên tắc này? Cậu có ý định muốn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với gia tộc Cố sau khi vào học việc quân sự Vinh Quang, không ai, dù là Cố gia, hay gia tộc Eugene và Deauville có quyền được ngăn cản.

Như thế, hai người cùng nhau cố gắng vì tương lai, thật sự rất hạnh phúc.

Ba tháng sau, học viện quân sự Vinh Quang chính thức chiêu sinh, đã trao quyền hành chính và quân sự cho hai thành phố khác nhau để phân cấp, kiểm tra, từ đó thành lập nên thủ đô hành chính Khoa Ân, cũng chính là nơi mà Victor và Cố Diệc Linh sinh sống, cùng với thủ đô quân sự Vinh Quang.

Học viện quân sự Vinh Quang là niềm mơ ước của tất cả các Alpha trong đế chế này, nơi sinh ra hầu hết tất cả các tướng quân nổi tiếng trong đế chế. Và đội quân chủ chốt của đế chế - Đơn vị Cơ khí Vinh Quang, hầu hết các thành viên trong đội đều tốt nghiệp tại đây, Hàng năm có vô số người đến đây, nhưng chưa tới một phần nghìn có thể vào học chính thức.

Việc Ethan giết cha mẹ mình trở thành một sự việc ồn ào huyên náo trên mạng xã hội, đương nhiên Cố Diệc Linh, Victor và Caroll đều trở thành gương mặt quen thuộc trên mạng. Cố Diệc Linh rời Khoa Ân để tham gia vào cuộc thi tuyển chọn của học viện quân sự Vinh QUang, điều này đã khiến cậu trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Một số ủng hộ cậu, một số lại chỉ thích khuôn mặt của cậu, nhưng nhiều hơn là chế giễu và chất vấn. Ngoại trừ sự xuất hiện của một đội trưởng Omega hàng trăm năm trước trong đế quốc, không có Omega nào đạt được những thành tựu được công nhận trong lĩnh vực quân sự, kể cả khi Cố Diệc Linh có đạt được vị trí thứ ba trong cuộc thi Cơ Giáp thì cũng không đủ để triệt tiêu đi những thành kiến mà con người trong đế quốc này nghĩ về Omega.

Cố Diệc Trạch thậm chí còn đăng hẳn một bài viết lên trên mạng xã hội, gợi ý với tư cách là một Omega, cậu ta sẽ khiến cho Alpha rơi vào trạng thái điên loạn trong thời kì động dục, hy vọng rằng học viện quân sự Vinh Quang sẽ từ chối cậu tham gia vào kì tuyển sinh.

Cố Diệc Linh bình tĩnh đăng bằng chứng rằng mình đã thực hiện chiến dịch gắn chip triệt tiêu lên mạng xã hội, và ngạo mạn tuyên bố rằng sức mạnh của cậu còn mạnh hơn nhiều Alpha, và cậu nên đảm nhận gánh vác trách nhiệm nào khi sở hữu sức mạnh như vậy.

Victor lo lắng rằng những bình luận tiêu cực đó sẽ ảnh hưởng tới Cố Diệc Linh, nhưng anh sớm phát hiện ra mình đã sai.

Ngay cả khi Cố Diệc Linh nhìn bê fngoaif không có gì khác mấy so với các Omega khác, cậu cũng có một khuôn mặt thanh tú và thân hình nhỏ nhắn, mềm mại yếu đuối như một bông hoa, như thể không thể sống nếu không dựa dẫm vào Alpha. Nhưng trên thực tế, cậu không chỉ có một sức mạnh tuyệt vời, mà quan trọng hơn, cậu có một trái tim mạnh mẽ. Đôi mắt của cậu tràn ngập tiêu sái, cậu sẽ không sợ những lời đồn đại và những ánh mắt kì thị, cậu chỉ sống theo ý mình.

Cái gì là thiên lý? Khi mà bạn trở nên thành công, lời bạn nói ra, chính là đạo lý, đây chính là thiên lý.

Sau phần thi viết, Cố Diệc Linh bất ngờ giành được vị trí đầu tiên. Vào ngày thực chiến, để phòng trường hợp các thí sinh xảy ra ẩu đả, toàn bộ quá trình thực chiến được truyền hình trực tiếp trên mạng, cư dân mạng đang chờ đợi Cố Diệc Linh tự làm xấu mặt mình.

Họ được phi thuyền đưa tới một tiểu hành tinh chưa phát triển vẫn còn giữ lại vẻ khai sơ ban đầ. Một khu rừng nguyên sinh đã được khoanh vùng sẵn, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật lạ, mặc dù học viện để đề phòng nguy hiểm liền xóa sổ toàn bộ sinh vật, nhưng hàng năm vẫn có những thí sinh bất hạnh bỏ mạng trong thực chiến, vì vậy thí sinh nào cũng phải kí giấy sinh tử trước khi vào rừng.

Trong tất cả các thí sinh chỉ có ba hoặc bốn Beta, và không có Omega nào ngoại trừ Cố Diệc Linh.

Khi thành lập đội, không ai muốn mời Cố Diệc Linh đi cùng, tất cả đều cảm thấy việc mang theo một Omega là một gánh nặng. Nhưng Cố Diệc Linh không để ý, cậu lau khẩu sung năng lượng ánh sáng do mình chế tọa một cách thoải mái.

Nhiều người đã mời Victor, một là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nguời thừa kế gia tộc Deauville, hai là mọi người đều biết sức mạnh của Victor, nếu đi cùng kẻ mạnh thì tính mạng của bản thân cũng sẽ được bảo vệ. Giống như Victor và Caroll, những người thể hiện tốt trong các cuộc thi cơ giáp, từ lâu họ đã được Vinh Quang tuyển chọn trong nội bộ. Việc tham gia ghi danh chỉ là một thủ tục mà thôi.

Victor từ chối mọi lời mời. Vớ vẩn, tất nhiên anh phải đi cùng Cố Diệc Linh. Ngay cả khi biết rõ sức mạnh của Cố Diệc Linh, anh cũng không yên tâm khi để Cố Diệc Linh đi một mình trong rừng. bất kể khi nào, anh nhất dịnh sẽ đứng cạnh Cố Diệc Linh.

Caroll giữu vẻ mặt lạnh lùng, Cố Diệc Trạch cũng từ đầu tới cuối chưa bao giờ nhìn bọn họ bằng ánh mắt hòa nhã.

Caroll không ngờ rằng Cố Diệc Linh thực sự đã đến học viện quân sự Vinh Quang. Hắn đồng ý lời tỏ tình của Ethan, hắn thích Omega như Etha, trong sạch như một tờ giấy trắng, nhưng kiếp này Ethan đã giết cha mẹ mình. Tờ giấy trắng đã bị vấy bẩn, Caroll nói không ngại thì đích thị là giả.

Cố Diệc lInh ngày càng tỏa sáng, hắn không thể so sánh Cố Diệc Linh với Ethan, cảm thấy Ethan không bằng Cố Diệc Linh một chút nào, nhưng Cố Diệc Linh đã được nguwoif khác ôm vào lòng.

Victor hoàn toàn không xứng với Cố Diệc Linh, hắn nhất định sẽ giành lấy Cố DIệc Linh về!

Về đầu trang
Về đầu trang