Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác - Chương 24(25)

Khu rừng nguyên sinh của tiểu hành tinh này thật bí ẩn và đầy nguy hiểm, cành lá của những cây có hình thù kỳ dị tỏa ra thứ ánh sáng xanh mờ ảo, có một vài cây dây leo rậm rạp tưởng chừng như lan tỏa khắp khu rừng. Dòng sống chảy siết, những vách đá dựng thẳng đứng, những sinh vật đột biến nhả nước bọt hay phun nọc độc, mọi thứ đều khiến dân mạng rùng rợn chỉ qua màn ảnh, chưa kể tới các thí sinh trong đó.

Những thí sinh bình thường nói chuyện cười đùa trên đường đi giwof đây lộ rõ vẻ nghiêm túc, họ phân tán đến những nơi khác nhau trong rừng, chia thành từng nhóm nhỏ hoạt động dưới gốc cây to và các cây dây leo. Trong mười lăm ngày thực chiến, ngoài việc cứu lấy mạng sống của chính mìn, họ còn phải giết được càng nhiều sinh vật đột biến càng tốt.

Ngảy thứ nhất và ngày thứ hai trôi qua êm đềm. Victor và Cố Diệc Linh làm việc theo cặp. Victor chịu trách nhiệm mở đường, buổi tốt còn phụ trách luôn việc dựng lều cùng nhóm lửa nấu cơm, cái gì cũng không cho Cố Diệc LInh động tay vào, thậm chí Cố Diệc Linh còn cảm thấy việc này không khác gì như đang ở nhà.

Cậu không biết rằng những người hâm mộ trên mạng xã hội đã bắt đầu chế nhạo cậu, “ Cậu ta đẹp thật đấy, tưởng bảo có năng lực gánh vác nhiều thứ cơ mà, cuối cùng không phải vẫn dựa vào Alpha à.” Nhưng ngay cả khi biết điều đó, cậu cũng sẽ không quan tâm.

Đến ngày thứ ba, cả hai tiến tới bên trong khu rừng, Cố Diệc Linh chợt nghe thấy tiếng cánh côn trùng rung động tứ phía, không khí tràn ngập hương hoa nhàn nhạt, cậu kêu thầm một tiếng không tốt, vội vàng kéo Victor lên cây, dùng tinh thần lực dò xét động tĩnh trong phạm vi mười dặm.

“ Hướng ba giờ cách chúng ta tám dặm có một con ong độc.” Cố Diệc Linh lấy ra súng ánh sáng năng lượng,đôi mắt mèo nheo lại lộ ra vẻ hưng phấn, tựa hồ như chuẩn bị bắt đầu chiến đấu, hoàn toàn không có biểu hiện gì là sợ hãi chút nào, điều đó gây choáng váng cho đại bô phận người hâm mộ đang theo dõi trên mạng xã hội.

Victor cũng cảm thấy có chuyể động, rút súng ra chuẩn bị chiến đấu.

Quả nhiên chỉ một lúc sau, hướng ba giờ một số lượng lớn ong độc với kích thước khổng lồ, dày đặc bay tới. mắt vàng sậm, khóe miệng nọc độc chảy ra, thấy có người sống xuất hiện, liền rung đôi cánh bay qua cùng tiếng thét chói tai, cơ hồ như muốn ăn tươi nuốt sống họ.

“Bang”, súng năng lượng ánh sáng trực tiếp bắn qua đầu một con ong độc, con ong độc trực tiếp ngã xuống biến thành một đống bầy nhầy.

Người hâm mộ còn chưa kịp phản ứng, họ chỉ thấy Cố Diệc Linh linh hoạt nhảy lộn nhào giữa rừng cây, gần như chỉ thấy dư ảnh chớp nhoáng. Ngay cả khi đang ở giữa không trung, những phát súng của cậu gần như trúng địch 100 phần trăm. Cứ vài giây người ta có thể thấy xác một con ong độc với đường đạn xuyên qua đầu, chả mấy chốc xác đã chất thành một ngọn đồi nhỏ trên mặt đât.

Victor không động tác thừa hạ xuống đám ong độc, hai người dựa lưng vào nhau, trong tình huống nguy cấp này, chỉ cần nhìn ánh mắt, hai bên sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo.

Cố Diệc Linh biểu hiện cùng Victor cũng không kém nhau mấy phần, đừung nói là cậu cản trở, hai người phối hợp cực kì ăn ý, căn bản không giống như lần đầu tiên hợp tác. Mà Victor là một Alpha sở hữu 3 S tinh thần lực cùng 3A thể lực, cho tới thời điểm này người hâm mộ mới thật sự tin rằng thực lực của Cố Diệc Linh không chỉ dừng lại ở lời nói.

Thực lực của ta so với nhiều Alpha có phần mạnh hơn. Ta phải chịu những loại trách nhiệm như nào.

Có thể sánh ngang thực lực với một Alpha có 3S tinh thần lực và 3A thể lực, nếu muốn cậu chỉ sống dựa vào Alpha và làm cỗ máy sinh con, quả thực là sỉ nhục cậu, sỉ nhục với cường giả!

Những người trên mạng ban đầu chửi bới cách sau màn hình đều cảm thaasyddor bừng mặt, yên lặng không nói được gì. Ngay cả khi có một vài Alpha nhảy ra trào phúng Cố Diệc Linh, cũng bị đại đa số người hâm mộ mắng mỏ, hướng dư luận đang dần được thay đổi.

Trong những ngày tới, bởi vì thân còn đang ở trong rừng, mỗi ngày đều dành thời gian chiến đấu với những sinh vật đột biến. Tuy nhiên, cả hai đều tỏ ra thoải mái, ngược lại, họ có vẻ như đang đi du lịch. Cố Diệc Linh không phải là người kiệm lời, thỉnh thoảng lại tán tỉnh Victor hay trao cho anh một nụ hôn nồng cháy khiến mặt Victor đỏ bừng, cư dân mạng sau màn hình cũng được một phen cảm thấy ngọt ngào.

Thực lực cường đại , tính cách tiêu sái, vẻ bề ngoài lạnh lùng mà lại xinh đẹp, khi bên cạnh người yêu lại để lộ bộ dáng đáng yêu cực phẩm, một thiếu niên tỏa sáng như vậy, ai lại không thích chứ?

Chuyện cậu từng bị Ethan bắt nạt hồi còn học trung học được cư dân mạng tìm thấy, họ nguyền rủa đám bạn cùng lớp có mắt như mù, coi kẻ sát nhân như một tiểu bạch hoa mà nỡ làm tổn thương một thiếu niên trong sáng như vậy. Cố gia mấy tháng nay thờ ơ với Cố Diệc linh, cũng nằm trong tầm ngắm, Cố gia vì tức quá nên mắng mỏ Ethan, nhưng dù gì vẫn là người yêu của Caroll nên không dám đuổi cậu ta ra khỏi nhà, chỉ muốn cậu ta công khai xin lỗi và giải thích với Cố Diệc Linh, nhưng tất cả như này vân là không thể triệt tiêu được cơn giận của người hâm mộ.

Cố Diệc Linh trở thành niềm tự hào của Omega, một số Omega thậm chí còn nói rằng sẽ noi gương cậu tham gia vào cuộc tuyển chọn của Vinh Quang. Nếu như là trước đây, nhất định sẽ thu hút rất nhiều lời chế giễu, thì hiện tại, hầu hết cư dân mạng đều sẽ gửi lời chúc phúc. Còn có người trên mạng thành lập một câu lạc bộ hâm mộ Cố Diệc Linh, sau khi biết được việc này Cố Diệc Linh cũng chỉ biết dở khóc dở cười.

Trong những ngày qua, hầu hết các thí sinh sẽ đi cùng nhau. Ngoại trừ Cố Diệc Linh, Victor, Caroll cùng hội đi cùng, các đội khác đều ít nhiều bị thương, thậm chí bị giết, họ cảm nhận sâu sắc được cái đáng sợ của khu rừng này. Nhìn thấy Cố Diệc Linh không bị thương tổn gì, nhiều người tỏ ra khinh thường, nếu không có sự bảo trợ của Victor, liệu cậu có thể sống tới tận bây giờ không?

Cố Diệc Trạch tực tiếp chê snhaoj em trai mình, biểu cảm của Victor liền lạnh xuống. Ngày hôm sau, Cố Diệc Trạch bị một con nhện khổng lồ bắt được, phải khởi động thiết bị cứu hộ, đội cứu hộ của trường đã vào cuộc. Dù được cứu nhưng cuối cùng hắn ta vẫn bị mất tư cách bước chân vòa Vinh Quang.

Cố Diệc Trạch có một lượng lớn người theo dõi trên mạng. Vì một loạt các sự kiện sau sự việc của Ethan, sự nổi tiếng của hắn ta đã giảm mạnh. Nhiều Beta và Omega, những người ban đầu thích hắn giờ đây đều nói hắn có mắt như mù, lại đi yêu thương và bảo vệ một kẻ giết người mà làm tổn thương chính em trai mình. Tình hình của Caroll cũng không khá hơn là bao.

Ngược lại, sự nổi tiếng của Victor tăng bọt, anh trở thành người trong mộng của rất nhiều Beta và Omega, khiến Cố Diệc Linh cũng không khỏi giận dữ.

Đương nhiên, đây đều là những việc sau này.

Sau trận thực chiến, vào ngày kết quả được công bố, tên của Victor và Cố Diệc Linh đều nằm ở đầu danh sách.

Nhiều thí sinh không tin vào kết quả này, nói rằng số lượng sinh vật đột biến mà Cố Diệc Linh giết là sai, và chính Victor đã chia sẻ số sinh vật đó cho Cố Diệc Linh. Nhà trường đối với những thí sinh nghi ngờ tính công bằng trong việc tuyển sinh của trường mà cười lạnh, đăng đoạn video Cố Diệc LInh giết sinh vật đột biến lên trang web của trường, cả trường học đều chấn kinh, không còn nghi ngờ thực lực của Cố Diệc Linh nữa.

Cố Diệc Linh giờ đây trở thành một ngôi sao sáng nổi như cồn, nhưng cậu không thấy hài lòng về điều đó. Bởi nếu không có sự xuất hiện của Ethan, lẽ ra vinh quang này phải là của nhân vật chính thì đúng hơn.

Vì Cố Diệc Linh mà Cố gia được tiếng thơm lây, người đến thăm hỏi nhiều vô kể, thậm chí có nhiều gia đình còn có ý muốn kết thông gia với Cố gia, cha mẹ Cố được phen nở mày nở mặt. Nhưng làm gì có chuyện Cố Diệc Linh để cho hộ chiếm tiện nghi như vậy? Vào ngày nhập học, cậu tuyên bố cắt đứt quan hệ với Cố gia, và trong video, cậu đã nắm tay Victor công khai thừa nhận chuyện tình cảm của mình.

Gia chủ nhà Deauville đương nhiên muốn nhìn thấy con trai mình sánh đôi cùng một Omega ưu tú như vậy, cũng mừng rỡ ra mặt. Cha mẹ Cố tức giận đến mức chạy từ Khoa Ân đến Vinh Quang, nhưng đã bị cự tuyệt ngay trước cổng Học viện Quân sự Vinh Quang.

Nhà trường âm thầm coi Cố Diệc Linh và Victor là mục tiêu đào tạo trọng điểm, mặc kệ tất cả những sự vụ xảy ra, đầu tiên là chính Cố gia đã mắc sai lầm lớn mới khiến cho Cố Diệc Linh nói đoạn tuyệt quan hệ . Trên mạng thay vì trách móc Cố Diệc Linh, tất cả đều tỏ vẻ đau lòng ủng hộ cậu ấy.

Cố Diệc Linh cùng Victor cũng không phụ sự kì vọng của mọi người, họ là những người giỏi nhất trong những năm học ở Vinh Quang. Người duy nhất có thể so sánh cùng với họ chỉ có thể là đứa con may mắn Caroll.

Caroll nhập học chưa đầy một năm liền chia tay Ethan. Ethan bị Caroll bỏ rơi không còn giá trị lợi dụng đối với Cố gia nữa, vấn khét tiếng trên mạng, dù rất cố gắng những cuối cùng vẫn bị đuổi ra khỏi nhà không chút do dự. Kể từ đó, Ethan, một người may mắn khác đã biệt tăm hơi tích.

Theo nguyên tác, Ethan sẽ vào học tại một học viện nghệ thuật nổi tiếng trong đế quốc, với khuôn mặt xinh đẹp cùng tính cách nhu nhược, cậu ta sẽ tỏa sáng trong giới giải trí và trở thành người tình trong mộng của biết bao Alpha trong đế quốc. Sau khi Caroll quét sạch mọi đối thủ của mình và trở thành thủ lĩnh tối cao của đế chế, hắn kết hôn với Ethan và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Hạnh phúc của bọn họ được xây dựng trên nỗi đau của một cậu thiếu niên chết dưới bánh xe năm mười bảy tuổi! Người thiếu niên đáng lẽ có một tương lai tươi sáng đã gục ngã trước khi bước vào đời, không phải chết vì tai nạn xe mà là chết do sự thờ ơ của mọi người!

Giờ đây, đối mặt với sự theo đuổi của Caroll, cậu chỉ cảm thấy kinh tởm mà thôi.

Về đầu trang
Về đầu trang