Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác - Chương 25(26)

Sau khi tốt nghiệp Học viện Quân sự Vinh Quang, cả Victor và Caroll đều chọn gia nhập quân đội, tỏng khi đó Cố Diệc Linh chọn vào Bộ Khoa Học và Công Nghệ Hoàng gia.

Cậu nộp đơn cho đế quốc xin tài trợ cùng với phòng làm việc, trong ba năm, cậu đã phát triển một cơ chết điều khiển bằng não còn tiên tiến hơn của Victor năm xưa khi dùng để đánh bại Caroll. Phát minh này đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong đế quốc, điều này có nghĩa là sức mạnh quân sự của đế quốc có thể tăng vài bậc, thậm chí không còn phải sợ các liên bang hành tinh khác trong hàng trăm năm tới.

Đây cũng là một điều tốt cho Omega. Hầu hết các Omega chỉ có cdef thể lực, đó là điểm thiếu xót của bọn họ, vì vậy họ không thể điều khiển được cơ giáp bằng tay. Nếu cơ chế điều khiển bằng não được sử dụng, nó sẽ mang lại cơ hội cho nhiều Omega thể lực yếu nhưng trí lực mạnh được bước chân vào quân đội thực hiện ước mơ của mình.

Khắp nơi trong đế quốc đều muốn mua chuộc cậu,họ muốn có công nghê này, nhưng lại biết được rằng cậu muốn đem công nghệ này giao lại hoàn toàn miễn phí cho quốc gia, chạy tới quân đội để tìm Victor. Đã ba năm không gặp nhau, Cố Diệc Linh mong ngóng muốn chết!

Người đứng đầu đế quốc nhiệt liệt khen ngợi anh về những hoạt động anh làm, cùng với quân đội đón tiếp nồng nhiệt, ngoài năng lực bản thân, nhiều lần chiến thắng các trận chiến với ngoại tộc, danh tiếng của anh cũng tăng rất nhiều. Mới chỉ vỏn vẹn vài năm, anh trở thành Tư lệnh Nhị quân của đế quốc, nắm giữ gần 1/5 lực lượng quân đội, đoạt doanh hiệu tướng quân và trở thành tướng quân trẻ tuổi nhất đế quốc.

Điều này thật đúng với một người như Victor, anh thắng trong trận chiến cơ giáp giữa Caroll để giành vị trí chỉ huy của Quân đoàn cơ giáp và trở thành chỉ huy Quân đoàn cơ giáp trẻ nhất, mà Caroll cũng trở thành đội trưởng của Quân đoàn I và cũng có cấp bậc Thượng tướng. Mỗi một người đứng đầu đế quốc đều đảm nhiệm chức vụ chỉ huy của quân đoàn cơ giáp, hơn nữa quân đoàn cơ giáp đã sớm được trang bị mech điều khiển bằng não do Cố Diệc Linh phát triển, trong các cuộc chiến đều liên tục giành thắng lợi. Người dân ở đế quốc đối với Victor luôn một lòng tôn thờ, anh gần như được chỉ định sẽ trở thành người đứng đầu đế quốc tiếp theo.

Ai có thể nghĩ đến rằng cái tên yếu đuối vô năng, từng nhận hết sỉ nhục, kiếp trước chết thảm thương dưới tay thủ hạ của Caroll lại thực sự có thể vượt qua được kẻ may mắn của định mệnh kia. Và Victor luôn biết rằng nếu không có Cố Diệc Linh thì sẽ không có Victor của hiện tại.

Cho dù xung quanh anh luôn có mấy người oanh oanh yến yến quấn quýt lấy anh một cách nhàm chán, bên cạnh Cố Diệc Linh cũng không có ít người theo đuổi, luôn có đủ loại tin đồn hiểu lầm cứ chốc chốc lại nổ ra, nhưng tình cảm của họ chưa bao giờ bị ảnh hưởng,mặt khác còn ngọt ngào hơn thế nữa, người dân gọi họ là cặp đôi trời sinh.

Năm thứ ba, Cố Diệc Linh lên làm Đô đốc, Liên minh Hải Vương Tinh bất ngờ phát động một cuộc tấn công quy mô lớn vào đế quốc và đã chiếm giữu một số thành phố. Quân đội đế quốc tổ chứ một cuộc họp hội nghị khẩn cấp, trải qau thảo luận quyết định Quân đoàn cơ giáp của Victor sẽ là lwujc lượng chính để tấn công quân đoàn cơ giáp của Hải Vương Tinh, Caroll cùng Cố Diệc Linh đẫn dắt quân đoàn I và II đi chiếm lại những thành phố đã bị chiếm đóng.

Quân đoàn I và quân đoàn II là lwujc lượng có thực lực cường hãn, rất nhanh đã tiêu diệt được lực lượng của liên minh Hỉa Vương Tinh, còn bắt giữu được một lượng lớn tù binh.

“ Chê cười! Các ngươi ở cái nơi thâm sơn cùng cốc, quốc gia nhỏ bé như thế, còn nói có thể chế tạo ra công nghệ điều khiển cơ giáp bằng não? Nói cho ngươi biết, tất cả các cơ giáp điều khiển bằng não của đế quốc chúng ta đều do chỉ huy quân đội của chúng ta phát minh ra! Còn dám ở trước mặt chỉ huy của chúng ta mà múa rìu qua mắt thợ!” người thẩm vấn của quân đoàn II tự hào ngẩng cao đầu cuwoif nhạo liên bang tù binh của chiến tranh đang không biết trời cao đất dày.

Tên tù nhân phun ra một ngụm máu, chế nhạo: “ Bọn chó đế quốc các ngươi cứ chờ xem, Victor đã bị quân đội của Liên đoàn Hải Vương Tinh của chúng ta gài bẫy rồi, sẽ chết sớm thôi! Hahahaha… Không biết sao, gián điệp ở đế quốc các ngươi sớm đã nói bí mật của cơ chế điều khiển cơ giáp bằng não cho chúng ta biết rồi hahaha…”

“ Ngươi nói cái gì?” Cố Diệc Linh túm lấy cổ áo hắn nhấc bổng lên, mặt âm trầm lớn tiếng chất vấn.

“ Ta nói chúng ta đã sớm biết cách chế tạo cơ giáp điều khiển bằng não, Victor của các ngươi vì khinh địch nên chỉ dẫn theo một phần ba lực lượng cơ giáp, khẳng định đánh không lại đại quân cơ giáp của chúng ta, hắn nhất định sẽ chết, hahaha… chờ Victor chết, đế quốc các ngươi tàn vong cũng không còn xa!”

Cố Diệc Linh ném mạnh tên tù nhân xuống đất, ánh mắt tràn ngập sát ý, giơ súng lên hướng về phía đầu tên tù nhân mà nã mấy phát. Nụ cười kiêu ngọa của tên tù binh vĩnh viễn đọng lại tại nơi đáng ghê tởm này.

Cậu mặc thêm áo khoác, vội vàng ra lệnh cho đội phó: “ Triệu tập Quân đoàn II, đi Hải Vương Tinh!”

Tên tù binh biết Victor chỉ mang một phần ba lực lượng, vì vậy những điều hắn ta nói tám chin phần là sự thật! Nếu trong đế chế có gián điệp, người đó là ai được? Nhưng trường hợp bây giwof, điều quan trọng nhất là sự an toàn của Victor, cậu hi vọng không có chuyện gì xảy tới với anh ấy, nếu không cậu sẽ khiến toàn bộ Liên đoàn Hải Vương Tinh bị chon vùi!

“ Đừng đi!” Caroll đột nhiên xuất hiện vào lúc này để cảnh báo: “ Nghĩa vụ của một người quân nhân là tuân theo mệnh lệnh. Nếu bây giờ em đi, nếu quân của Hải Vương Tinh lại tấn công, tòa án quân sự sẽ quy mọi trách nhiệm cho em, em thoát không được trách nhiệm đâu!”

Tuy rằng lời anh ta nói vẫn hiên ngang lẫm liệt, nhưng Cố Diệc Linh mẫn cảm phát hiện trong mắt anh ta lóe lên tia bối rối.

“ Là anh!” Cậu khẳng định nói.

Công nghệ điều khiển cơ giáp bằng não thuộc một tỏng những bí mật hàng đầu của đế chế. Các thế lực khác nhau trong đế chế đang không ngừng tranh giành nó. Cuối cùng,sau khi thượng nghĩ sĩ sau khi thảo luận, nó thuộc quyền sở hữu chung của Cố Diệc Linh, người đứng đầu của hai gia tộc Eugene và Deauville. Caroll trở thành người đứng đầu gia tộc Eugene vài năm trước và là một trong số ít người biết tới công nghệ này. Hơn nữa, trong số những người này, chỉ có anh ta là người duy nhất có lý do để giết Victor.

“ Nếu Victor có mệnh hệ gì, tôi sẽ không bao giờ bỏ qua cho anh!” Cố Diệc Linh lạnh lùng bỏ qua những lời ngăn cản, bước lên phi thuyền, cùng Nhị Quân chạy tới tìm Victor.

Caroll nắm chặt tay giận dữ nhìn bóng lưng đang rời đi của cậu.

Tại sao em lại quan tâm Victor nhiều như vậy? Tại sao em không muốn quay về ở bên cạnh anh? Tại sao em lại giúp hắn ta, làm hắn ta cướp đi tất cả những gì vốn dĩ thuộc về anh? Như vậy, các người đều tự đi tìm chết đi!

Quân đội cơ gipas đã mất liên lạc kể từ khi họ tiến vào Liên Bang Hải Vương Tinh. Nhị quân tới hỗ trợ cũng không thể liên lạc được. Bộ Quân Sự Hoàng Gia đã che giấu tin tức với bên ngoài, vì sợ rằng sẽ gây sự sợ hãi hoang mang trong dân chúng, nhưng nội bộ hiện giờ đã thành một mớ hỗn độn.

“ Tôi có một đề nghị. Không phải còn 2/3 quân đội cơ giáp sao? Chỉ cần bổ nhiệm tướng Eugene làm chỉ huy tấn công Liên đoàn Hải Vương Tinh là được.” Phó chỉ huy quân đoàn I lên tiếng đề nghị.

Ngoại trừ phó chỉ huy Quân Đoàn Cơ giới và Tư Lệnh thứ hai vẫn ở lại đế chế, không ai phản đối ý kiến này. Vicotr và Cố Diệc Linh đều đang mất tích. Các chỉ huy của Quân đoàn III, IV, và V vẫn chưa đủ kinh nghiệm. Các tướng lĩnh có kinh nghiệm thì đã quá tuổi rồi, hơn thế hiện tại không biết chuyện gì đang xảy ra ở Liên đoàn Hải Vương Tinh, đề bạt Caroll làm chỉ huy là lựa chọn đúng đắn nhất bấy giờ.

Caroll bề ngoài tỏ vẻ bình tĩnh, nhưng bên trong lại hưng phấn lạ thường. sau khi bị tên Victor chết tiệt kia đè nén bấy lâu nay, làm sao anh ta có thể không hung phấn cho được?

Về đầu trang
Về đầu trang