Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kế Hoạch Câu Dẫn Vai Ác - Chương 26(27)

Đế quốc nguyên thủ trầm tư hồi lâu, thở dài thườn thượt, chuẩn bị công bố kết quả khiến Caroll phấn khích thì cửa phòng họp đột nhiên bị mở ra, một thiếu niên bê bết máu cứ thế xông vào.

Cậu lạnh lùng liếc Caroll, khóe mắt vẫn còn đọng lại vết máu khô, đôi mắt mèo sáng ngời như sao, nhưng sự lạnh lùng đó khiến Caroll không thể động đậy nổi.

Caroll hiểu sâu sắc được rằng anh và Cố Diệc Linh sẽ không bao giờ có thể quay lại, và chính là do anh tự tay gây ra thảm kịch này!

Cố Diệc Linh ném một con chip lên bàn và nói: “ Có tất cả những thứ mà cac người muốn biết, khi xem xong các người sẽ hiểu được việc các người muốn Caroll lên thay Victor làm chỉ huy Quân dội Cơ Giáp sẽ là như nào, tùy các người quyết định.”

Nói xong, Cố Diệc Linh nhanh chóng rời đi. Victor vẫn còn hôn mê, cậu phải mau quay lại bên cạnh anh ấy.

Đế quốc nguyên thủ lắp chip vào máy tính và phát nội dung trên màn hình lớn. Đây là video Cố Diệc Linh quay lại bằng camera của Cơ giáp.

Etahn đứng trong hàng ngũ quân đội của Liên Đoàn Hải Vương Tinh, với một biểu hiện méo mó vặn vẹo trên mặt: “ Hey hey, Cố Diệc Linh, cậu không nghĩ tới chính là tôi à? Sau cùng cậu vẫn là bại tướng dưới tay tôi thôi!”

“ Cậu có biết ai là người đem bí mật công nghệ điều khiển bằng não này nói cho tôi không? Đó chính là Caroll người mà cậu yêu đó. Tôi mới chỉ cầu xin trước mặt anh ta một chút, thế là anh ta liền đem nói cho tôi tất cả mọi thứ. Cậu có nghĩ anh ấy yêu cậu không? Hừm! Anh ta không yêu ai khác ngoài bản thân anh ta cả! anh ta chỉ yêu quyền lực và địa vị mà thôi!”

“ Tôi không còn yêu anh ta nữa. Khi Liên Đoàn Hải Vương Tinh tiếp quản đế chế này, tôi sẽ kết hôn với hoàng tử của Liên Đoàn Hải Vương Tinh! Còn cậu, cả hắn đều sẽ là tù nhân!” Trong phòng họp im lặng, không ai nghĩ rằng sự thật của sự việc này lại như thế!

Đế quốc nguyên thủ ánh mắt sắc bén nhìn Caroll, lớn tiếng hỏi: “ Caroll, điều này có đúng không? Ngươi vì để có quyền lực mà cam tâm bán nước! Ngươi có còn lương tâm của một quân nhân không?”

Caroll cúi đầu không nói gì, như thể toàn bộ sức lực đã bị rút cạn sạch.

Từ lúc Cố Diệc Linh trở lại, anh ta biết rằng mọi thứ đã kết thúc. Chính là do nội tâm tham lam lại không muốn tự tay gây chuyện, anh ta không thể chịu nổi việc Victor vượt mặt ở mọi lĩnh vực! Dù biết thành tích của mình đã là cao trong mắt người khác,nhưng anh ta luôn cảm thấy mình nên đứng ở vị trí cao hơn, cao hơn nhiều so với Victor hiện tại.

Anh ta không biết thế giới này là làm sao nữa.

Mặc dù Cố Diệc Linh và Victor đã thoát khỏi vòng vây của Liên Đoàn Hải Vương Tinh, quân đội Cơ giáp và Nhị quân đã bị trọng thương rất nghiêm trọng. Vitor vì bảo vệ Cố Diệc Linh đã bị thương nặng khi phá vỡ vòng vây, hiện đang bất tỉnh. Bác sĩ nói rằng trí lực của anh bị tổn hại nghiêm trọng và có thể sẽ bị hôn mê trong vài năm tới.

Các nhà lãnh đạo của đế chế hoảng sợ, vị trí hiện tại của Victor tương đương với vị thánh bảo trợ của đế chế. Nếu tin tức về việc anh hôn mê bị lan truyền, chưa nói đến Liên Minh Hải Vương Tinh, những người từ hành tinh khác cũng có thể lợi dụng được điều này để phát động một cuộc tấn công vào đế quốc.

Carol bị vào tù vì tội phản quốc, trong quá trình điều tra, tòa án quân sự còn phát hiện ra nhiều giao dịch không rõ nguôn gốc của gia tộc Eugene, những điều này cộng với tội danh phản quốc cũng đủ để Carol phải ngồi tù cả trăm năm.

Nếu như ở thế giới ban đầu, Carol, đứa con may mắn của định mệnh, sẽ không phải làm những việc phi pháp này để thu phục lòng người, xung quanh hắn luôn có một đám người theo đuổi, người đứng đầu đế quốc cũng vô cùng cảm kích, thậm chí còn có ý định huấn luyện anh ta là người kê nhiệm. Nhưng ở thế giới này, bởi vì cs Cố Diệc Linh giúp đỡ khiến cho hào quang xung quanh Victor tốt hơn, mà nguyên thủ coi trọng cũng là Victor chứ không phải Carol.

Cố Diệc Linh giễu cợt khi biết được tin tức đó.

Đứa con của may mắn, không có sự phù trợ của thế giới, tức là cái gọi là hào quang nhân vật chính, anh ta cũng chẳng là gì cả.

Cố Diệc Linh hiện tại là người duy nhất trong đế chế có thể khơi mào được cuộc chiến, các nhà lãnh đạo của đế chế đã yêu cầu cậu tới Hải Vương Tinh. Cậu từ chối, ở bên cạnh Victor mỗi ngày, ngắm nhìn khuôn mặt đang ngủ của anh, điều trị tâm lý cho Victor, hi vọng anh sẽ tỉnh lại.

Ai cũng nghĩ cậu bị mất trí rồi, làm sao mà tổn thương tinh thần của Victor có thể lành lại trong ngày một ngày hai? Nhưng đồng thời, những người biết rõ sự tình bên trong đều không khỏi cảm động trước tình cảm của họ, chắc hẳn họ phải yêu nhau thắm thiết lắm, phải vậy không? Bằng không, thử nhìn mà xem, ánh mắt mà chỉ huy nhìn tướng quân, như thể anh ấy đang nhìn cả thế giới của mình vậy.

Những người lãnh đạo đế chế thay nhau thuyết phục, thậm chí còn đe dọa vị trí tư lệnh quân đoàn, nói nếu không ra trận thì sẽ không được ở lại quân đội, nhưng ngay cả điều này cũng không làm cậu thỏa hiệp được.

Cố Diệc Linh dựa vào đầu giường, tinh tế miêu tả khuôn mặt tuấn tú của Victor.Lông mày hơi nhướng lên, đôi mắt nhắm nghiền, đôi môi tái nhợt,... tất cả mọi thứ đã quá quen thuộc với cậu, nhưng bây giờ nó lại giống như một tác phẩm điêu khắc lạnh băng, sẽ không mỉm cười với cậu, cũng không còn ánh mắt nhìn cậu đầy yêu thương. Nam nhân này để bảo vệ cậu đột phá vòng vây mà suýt chút mất mạng, làm sao có thể không yêu anh cho được? Làm thế nào mà có thể coi anh như một đống dữ liệu được?

“ làm ơn mau tỉnh lại đi.” Cố Diệc Linh đã quá mệt mỏi, liên tục ba ngày truyền tinh thần lực, ngủ bên cạnh Victor, nhưng chỉ với cái cau mày đã để lộ rõ vẻ lo lắng, mong chờ.

Victor nằm trên giường khẽ cử động lông mi, mở mắt ra, ôn nhu nhìn thiếu niên đang ngủ say kia.

Anh sẽ không nói với Cố Diệc Linh rằng trong ba tháng hôn mê kia, linh hồn anh vẫn luôn ở bên cậu, nhìn cậu lo lắng cho mình, vừa hài lòng lại vừa trách móc. Anh tự trách bản thân đã làm cho cậu phải lo lắng cho mình, cxung lại hài lòng với tình yêu mà cậu dành cho anh.

Anh luôn có cảm giác rằng Cố Diệc Linh không thuộc về thế giới này, và mọi thứ ở đây chỉ là trò chơi với Cố Diệc Linh. Loại linh cảm này khiến anh bất an, nhưng hiện tại, anh phá lệ cảm thấy an tâm hơn.

Victor tỉnh dậy chỉ sau ba tháng, bác sĩ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện và nhận thấy thể lực cùng tinh thần lực của anh đã hoàn toàn bình phục như chưa hề bị chấn thương. Mọi người đều rất ngạc nhiên, nwhng họ không thể tìm ra lý do nào khác ngoài tự công nhận khả năng tự hồi phục của Victor.

Chỉ có Victor mới biết toàn bộ sự thật và mỉm cười nhìn Cố Diệc Linh, gnuwoif đang âm thầm đợi chờ anh.

Cả hai nhanh chóng quay trở lại quân đội, lãnh đạo quân đoàn Cơ Giáp và Nhị quân, dồng thời dễ dàng loại bỏ Liên đoàn Hải Vương Tinh và đưa Ethan quay trở lại đế chế. Tội ác của Ethan không thể tha thứ được. Người dân đế quốc căm ghét Ethan sau khi biết được toàn bộ sự thật khi cuộc chiến kết thúc. Đứa con may mắn trong kiếp trước hiện tại không hơn gì một tù nhân.

Hai người trở về đế chế được phong tặng danh hiệu “ Đế quốc Anh hung”, danh hiệu cao quý nhất của đế chế. Cũng vào ngày đó, Victor cầu hôn Cố Diệc Linh trước sự chứng kiến của cả nước thông qua Starnet.

“ Tất cả vinh dự của anh đều thuộc về em, anh cũng thuộc về em, em sẽ lấy anh chứ?” Victor quỳ một gối mở chiếc hộp để lộ chiếc nhẫn do chính anh thiết kế.

“ Tất nhiên rồi. Em yêu anh!” Cố Diệc Linh đưa tay ra, và sau khi chiếc nhẫn được Victor đeo vào tay cậu, hai người hôn nhau thật lâu.

Mặc dù cư dân mạng của Starnet khóc lóc khi nam thần của mình ở bên nguời khác nhưng mọi người đều dành nhiều lời chúc phúc cho họ.

Không lâu sau khi kết hôn, vị Quốc Trưởng vì tuổi cao nên đã nghỉ hưu và trao lại vị trí đứng đầu cho Victor. Nhưng hai người đều không tham lam quyền lực, đã từ chức trước bốn mươi tuổi, cùng nhau đi tới các hành tinh khác để thưởng ngoạn sông núi. Cư dân mạng hầu như không nghe ngóng được tin tức gì từ họ, mọi người đều rất nhớ họ.

Trong thời đại mà tuổi thọ của con gnuwofi được kéo dài đáng kể này, họ đã sống đến hơn 300 tuổi trước khi lần lượt qua đời.

Chiến công của họ được thế giới ghi nhớ, tình yêu của họ được cả thế giới ca tụng. đặc biệt, Cố Diệc Linh, với tư cách là một Omega, đã đi ngược lại với số phận, đứng trên đỉnh thế giới do Alpha thống trị này, và trở thành tấm gương cho vô số Omegas.

Cơ chế điều khiển bằng não do ông phát minh đã giúp Omegas có thể gia nhập quân đội. Sau khi họ mất, một đội quân Omega đã xuất hiện. Họ bắt chước Cố Diệc Linh dùng con chip để trấn áp bản năng, thúc đẩy khả năng giao tiếp bằng sức mạnh và yêu cầu quyền bình đẳng giống như Alphas.

Những câu chuyện của họ mãi mãi được ghi vào biên niên sử của thế giới này.

Về đầu trang
Về đầu trang