Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Khuynh Thành Tiểu Độc Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi - Chương 394: Chương 394(396)

Edit : Sóc Là Ta

Lại nói ba năm sau, Bắc Yến cùng Đông Tần bắt đầu giao thương (ý là hợp tác buôn bán), mùa hè ngày nắng gay gắt đặc biệt khiến người ta buồn bực, tiếng la thét vang lên không ngừng. Bàng Lạc Tuyết cầm cây quạt nhìn những lão bà và hài tử chạy quanh sân, trên mặt lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ.

Chớp mắt Tịch Nguyệt cũng đã năm tuổi, Bàng Lạc Tuyết cũng không hiểu nha đầu này thật ra là giống ai. Bàng Lạc Tuyết nàng vốn không hoạt bát, Triệu Chính Dương cũng lại càng là người sống nội tâm, thế nhưng nha đầu này lại hoạt bát đáng yêu, thấy ai cũng cười híp mắt.

Ngày hôm nay khí trời thật tốt, trong bụng Thích Dao cũng đang có hài tử thậm chí còn là Long Phượng thai. Vốn Lâm gia không chấp nhận Thích Dao nhưng khi thấy Lâm Thanh trực tiếp chuyển ra ngoài mà Thích Dao lại đang mang thai nên người nhà Lâm gia cũng xiêu lòng. Mặt khác lại nhìn thấy lão phu nhân quyết tâm không đồng ý, lão cương quyết tuyên bố phủ này không tiếp nhận người. Vì lẽ đó người nhà họ Lâm cũng nhanh chóng mời những bậc lão làng đứng ra xin, cuối cùng mới đưa được Thích Dao trở về phủ.

Dương thị nhìn Bàng Lạc Tuyết buồn bực nhìn sổ sách, Liên Diệp và Liên Ngẫu đã sớm đi đến hoàng cung Bắc Yến để đến thăm Tiểu Tứ Tử, chỉ còn lại mình nàng ở nhà trông nom nữ nhi.

"Nương, người muốn đi đâu?"

Bàng Lạc Tuyết nhìn Dương thị dẫn theo một nha hoàn cũng đã lớn tuổi muốn đi ra ngoài nên thắc mắc hỏi.

Dương thị nhìn thức ăn trên tay nha hoàn nói: "Gần đây ta luôn cảm thấy tâm tư hoảng loạn, Tiểu Tứ Tử viết thư cho ta, nói là muốn ta tiến cung. Hắn sẽ dâng ta thứ tốt nên ta đến đó một lát."

Bàng Lạc Tuyết nhếch khóe miệng, tâm tình trong lòng như đang dậy sóng. Nàng cũng không có chuyện gì làm, vốn là muốn cùng nương đi nhưng tên tiểu tử không có lương tâm kia dĩ nhiên không gọi nàng. Hừ, vậy được, tự mình nàng dẫn nữ nhi đi dạo chơi.

"Nữ nhi, con có muốn cùng đi hay không?" Dương thị nhìn hình dáng buồn bực của nữ nhi thì thuận miệng hỏi một câu.

"Không cần, người đi đi, nghe nói hiện tại Nam Cung Dực đã là hoàng đế, chờ sau khi hắn và Bạch Quân Nhược rời khỏi đây thì nơi này cũng sẽ không còn ai."

Dương thị gật gù.

"Ngoại tổ mẫu, người muốn đi đâu?"

Dương thị xoa xoa khuôn mặt của tiểu nha đầu càng ngày càng đáng yêu, nói: "Ngoại tổ mẫu đi thăm Hạo ca ca, Nguyệt nhi đi không?"

Tịch Nguyệt quay đầu lại nhìn mẫu thân một chút, cười híp mắt nói: "Nguyệt Nhi ở nhà chăm sóc mẫu thân. Ngoại tổ mẫu mau đi đi."

Dương thị cười híp mắt sờ sờ đầu của nàng, xoay người mang theo nha hoàn rời đi.

Bàng Lạc Tuyết nhìn nữ nhi của chính mình, lại nhìn bằng hữu tốt nhất đang ở bên

Về đầu trang
Về đầu trang