Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1797: Kiếm Du Thái Hư (Hạ)(1797)

Chứng kiến cái này sợi kiếm quang xuất hiện, Long Lân Ma Thánh sắc mặt đại biến, hắn có thể cảm giác được, cái này sợi kiếm quang đối với hắn có rất lớn uy hiếp, rất có thể trọng thương thậm chí giết chết hắn, cái này sợi kiếm quang xuất hiện một thoáng cái kia, Long Lân Ma Thánh thậm chí cho là mình bị một vị Chân Thần đã tập trung vào , đương nhiên, đây chẳng qua là trong nháy mắt ảo giác, Chân Thần tập trung xa xa so với cái này đáng sợ. "Là Kiếm Du Thái Hư, nhớ rõ trước đó lần thứ nhất Thần Chiến, hắn vẻn vẹn lĩnh ngộ Kiếm Du Thái Hư da lông, nhìn hiện tại lần này cảnh tượng, Kiếm Du Thái Hư một chiêu này có lẽ đại thành sao." Liễu Vô Kiếm Thánh trên mặt lộ ra khâm phục thần sắc, Kiếm Du Thái Hư hắn cũng ở đây tìm hiểu, nhưng thủy chung tìm không thấy cánh cửa, liền cánh cửa đều tìm không đến, tự nhiên chưa nói tới đi lĩnh ngộ, nếu là có thể lĩnh ngộ Kiếm Du Thái Hư, hóa thân thành Huyết Mạch Chiến Thánh Long Lân Ma Thánh đều muốn thắng hắn là chuyện không thể nào.

Trong nháy mắt tức là Vĩnh hằng, Duy Tâm Kiếm Thánh hóa thành kiếm quang đã phát động ra, dường như một cỗ khí lưu, kiếm quang tại tất cả mọi người nhìn chăm chú, theo Long Lân Ma Thánh thân thể một xoát mà qua.

Phốc!

Long Lân Ma Thánh thân thể bị chém thành hai đoạn, Long Lân Ma Thánh trên mặt tràn đầy kinh ngạc, căn bản phản ứng không kịp nữa.

Phốc! Phốc! Phốc!

Một lần lại một lần, kiếm quang uy năng cường đại tột đỉnh, mà lại thoát khỏi nhân thể trói buộc về sau, kiếm quang chính là người, người chính là kiếm quang, cũng không phân biệt lẫn nhau, thật giống như kiếm pháp đã có nhân tính giống nhau, không hề bị không gian ảnh hưởng, không hề bị thời cơ ảnh hưởng, đây mới thực sự là trên ý nghĩa Nhân Kiếm Hợp Nhất.

Mà Kiếm Du Thái Hư tinh túy đúng là Nhân Kiếm Hợp Nhất. "Duy Tâm Kiếm Thánh, ngươi cho rằng ngươi thắng định rồi sao? Ta sở dĩ chẳng phải nhanh đánh chết Liễu Vô Kiếm Thánh, chính là vì bức ngươi đi ra." Bị chém thành ngàn vạn khối Long Lân Ma Thánh hặc hặc cười cười, ba tôn Ma Thần cung Chung Cực Chiến Thánh đột nhiên xuất hiện, chợt bạo tạc nổ tung thành thịt nát, cùng Long Lân Ma Thánh khối thịt dung hợp ở một chỗ.

Vô số khối thịt hướng trung ương dựa sát vào, dường như một cái cực lớn viên thịt tại co rút lại giống nhau.

Duy Tâm Kiếm Thánh hóa thành kiếm quang tốc độ càng ngày càng chậm, nếu như nói vừa mới bắt đầu như là tại trảm pho mát cùng đậu hũ, hiện tại như là tại trảm nham thạch cùng sắt thép, lực cản kịch liệt tăng lên.

Xùy!

Kiếm quang lại một lần nữa xuyên thấu viên thịt, Duy Tâm Kiếm Thánh không lại công kích, xa xa mà xem thế nào lấy, lúc này viên thịt chỉ có mấy mét lớn nhỏ, mật độ cực kỳ kinh người, từng cỗ một sáng lạn Thần lực bộc phát, dường như vô số viên ngôi sao hội tụ ở một chỗ, áp súc số tròn mét lớn nhỏ, Hoàng Hôn Bình Nguyên thời không xuất hiện sập co lại. "Sáu hợp một?" Duy Tâm Kiếm Thánh từ kiếm quang biến thành thân người.

Theo hắn quan sát, Ma Thần cung huyết mạch Thần kỹ, tối đa chỉ có thể dung hợp sáu cái Chiến Thánh, vượt qua một cái đều không được, vốn cho rằng thực lực càng mạnh, dung hợp Chiến Thánh sẽ càng ít, không nghĩ tới đầu là đối phương ngụy trang.

Sáu loại Thần lực dung hợp ở một chỗ mạnh bao nhiêu, không người nào biết, viên thịt nhúc nhích, hỗn tạp Thần lực bắt đầu dung hợp, sau một khắc, một cái cùng Long Lân Ma Thánh có ba phần tương tự chính là Huyết Mạch Chiến Thánh xuất hiện, đây là một cái cao tới năm mét Huyết Mạch Chiến Thánh, trên người tràn đầy gai nhọn cùng Long lân, cái cằm chỗ cũng có được một cây uốn lượn sừng nhọn, con mắt là mắt kép.

Oanh!

Long Lân Ma Thánh một quyền oanh kích trên mặt đất, cuồng bạo sóng xung kích xé nát rồi hơn mười tên Chung Cực Kiếm Thánh thân thể, Liễu Vô Kiếm Thánh cũng bị tung bay đi ra ngoài, há mồm phun ra đại lượng thịt nát máu tươi, Võ Đạo Nguyên Thần bị trọng thương. "Duy Tâm Kiếm Thánh, hôm nay sẽ là của ngươi thần thoại phá diệt thời điểm." Long Lân Ma Thánh hét lớn một tiếng, lăng không một quyền đánh hướng Duy Tâm Kiếm Thánh.

Cờ-rắc!

Hoàng Hôn Bình Nguyên thời không rách nát rồi, giống như một cái cực lớn giữa thủy tinh xuất hiện khe hở, hướng phía bốn phương tám hướng phóng xạ, mà Duy Tâm Kiếm Thánh đang đứng ở khe hở đan vào chỗ.

Hoàng Hôn Bình Nguyên bao phủ Hoàng Hôn pháp tắc, đều muốn đánh nát nơi đây thời không, bị cho rằng cần Chân Thần lực lượng, mọi người tại đây không cho rằng Long Lân Ma Thánh có Chân Thần giống như lực lượng, nhưng nghĩ đến cũng đúng cực kì khủng bố, vượt xa bán Thần khái niệm, gắng phải hình dung, hẳn là chuẩn Thần.

Hoàng Hôn Bình Nguyên thời không đều rách nát rồi, theo đạo lý mà nói, Duy Tâm Kiếm Thánh thân thể cũng nên rách nát rồi, bất quá sự thật cũng không phải như thế.

Duy Tâm Kiếm Thánh thân thể bóp méo rất nhiều, lại chưa từng phá toái, Thần lực của hắn cực kỳ cổ quái, như là bột nhão, nếu như cùng nhựa cao su, đem phá toái thời không khe hở cho dính lại với nhau, chẳng qua là thời không mảnh vỡ đã sai chỗ, khiến cho Duy Tâm Kiếm Thánh thân thể cũng đã xảy ra sai chỗ.

Giờ khắc này, Duy Tâm Kiếm Thánh cùng với xung quanh thời không làm cho người ta cảm giác chính là hỗn loạn, hỗn loạn không trật tự. "Hỗn Loạn Kiếm Ý còn có Hắc Ám Kiếm Ý!" Diệp Trần kinh ngạc tại Duy Tâm Kiếm Thánh Kiếm Ý.

Hắn không nghĩ tới, Duy Tâm Kiếm Thánh lĩnh ngộ lại là Hắc Ám Kiếm Ý cùng ngũ đại chí cao Kiếm Ý chi thủ Hỗn Loạn Kiếm Ý, với tư cách Kiếm Thần cung Kiếm Thánh, không có lĩnh ngộ Bất Diệt Kiếm Ý cùng Quang Minh Kiếm Ý, lại lĩnh ngộ Hắc Ám Kiếm Ý cùng Hỗn Loạn Kiếm Ý, hết lần này tới lần khác lại không cho người tà ác cảm giác, điều này làm cho Diệp Trần có chút kỳ quái cùng khó hiểu.

Vèo!

Duy trì ở phá toái thời không, Duy Tâm Kiếm Thánh hóa thân thành kiếm quang, thoát ly phá toái thời không. . . . "Ngươi có phải hay không đánh chính là rất thoải mái." Diệp Trần đối diện, Ma Kiếm Thánh lạnh lùng cười cười, tại bên cạnh của hắn, xuất hiện ba tôn Ma Thần cung Chung Cực Chiến Thánh, ngay sau đó, cái này ba tôn Ma Thần cung Chung Cực Chiến Thánh dung nhập vào rồi trong thân thể của hắn.

Cùng Long Lân Ma Thánh giống nhau, Ma Kiếm Thánh cũng có thể dung hợp năm tên Chung Cực Chiến Thánh, tăng thêm hắn mình chính là sáu gã.

Ba gã cùng sáu gã, số lượng chênh lệch gấp đôi, lực lượng chênh lệch gấp trăm ngàn lần.

Huyết nhục bành trướng, Ma Kiếm Thánh biến thân làm một cái chi trên cực kỳ phát đạt Huyết Mạch Chiến Thánh, cùng Ma Kiếm Thánh có hai ba phần tương tự, hai chân thập phần thon dài, nhìn qua cực kỳ lực bộc phát.

Hô!

Màu đen đại kiếm vũ động, thời không bị mổ ra, tựa như thủy tinh trung ương xuất hiện một cái hình quạt mặt cắt, Diệp Trần thân thể bị kẹt tại hình quạt mặt cắt bên trong.

Luận Thần lực, Diệp Trần Thần lực so với Duy Tâm Kiếm Thánh chỉ có hơn chứ không kém, cho nên cái này mở ra thời không một kiếm, không thể mở ra Diệp Trần thân thể, chẳng qua là lại để cho trên người của hắn xuất hiện nhất đạo sắc bén nứt ra. "Kiếm Du Thái Hư!" Diệp Trần thân thể uốn éo, toàn thân dường như hóa thành một đám kiếm quang, thoát ly trói buộc.

Không biết vì cái gì, chẳng qua là xem qua Duy Tâm Kiếm Thánh thi triển loại thứ hai cao cấp Kiếm Đạo Thần Kỹ —— Kiếm Du Thái Hư, Diệp Trần liền có rất sâu cảm ngộ, thử thi triển thoáng một phát, rõ ràng thi triển đi ra, tuy nói còn rất ngây thơ rất da lông.

Trên bầu trời, Diệp Trần cùng Ma Kiếm Thánh xa xa tương đối, Duy Tâm Kiếm Thánh cùng Long Lân Ma Thánh xa xa tương đối.

Cao hơn trên bầu trời, Thái Dương cùng ngôi sao lẫn vào lại với nhau, Hoàng Hôn Bình Nguyên khó được xuất hiện ánh mặt trời phổ chiếu, tinh quang lóng lánh tình cảnh, nhưng mà cái này tuyệt mỹ tình cảnh, cũng chỉ sẽ để cho mọi người sa vào đến đại diệt tuyệt trong không khí, Thần Chiến cũng không phải là đùa giỡn đấy, cuối cùng Thần Chiến càng không phải là đùa giỡn đấy.

Oanh!

Bỗng nhiên, bầu trời một hồi run rẩy dữ dội, ngay sau đó, một ngôi sao ảm đạm, không biết qua bao lâu, một cái thi thể khổng lồ từ trên trời giáng xuống, đập vào Hoàng Hôn Bình Nguyên bên trên, đã dẫn phát một luồng sóng hủy diệt tính địa chấn.

Một gã Chân Thần vẫn lạc! "Kiếm Thần, nguyên lai ngươi sớm đã không có ở đây, đã như vậy, như vậy ngươi Kiếm Thần Thần hệ cũng không cần tồn tại." Một cái mênh mông thanh âm truyền khắp toàn bộ Hoàng Hôn Bình Nguyên, đinh tai nhức óc.

Về đầu trang
Về đầu trang