Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kiếm Đạo Độc Tôn - Chương 1798: Kiếm Đạo Độc Tôn (Thượng)(1798)

"Ma Thần, để cho ta Hoang Thần đến chiếu cố ngươi." Bầu trời dời tinh đổi đấu, một khỏa cực đại ngôi sao hướng phía Ma Thần chỗ đại biểu mặt trời dựa sát vào đi qua, vừa rồi vẫn lạc chính là Kiếm Thần thần hệ một vị Chân Thần, Kiếm Thần không tại, không có khả năng có người có thể ngăn trở Ma Thần, Hoang Thần tại Kiếm Thần thần hệ là bài danh trước mấy Chân Thần, tự nhận là có thể ngăn cản một hai.

Ầm ầm!

Mặt trời cùng ngôi sao đụng vào cùng một chỗ, Hoàng Hôn Bình Nguyên càng thêm lờ mờ rồi, đầy trời ánh mặt trời cùng Tinh Quang, sớm được nghiền nát thời không cho chặn đường chuyển dời đến không biết địa phương nào đi.

Cờ-rắc!

Trên bầu trời, một chân bỗng nhiên rơi xuống, Hoàng Hôn Bình Nguyên lõm xuống dưới mấy vạn dặm, giết chết không biết bao nhiêu Chiến Thánh cùng Kiếm Thánh, rất nhanh, cái này cái chân đầu gối uốn lượn, đột nhiên bắn ra, biến mất không thấy gì nữa. "Ma Thần, lại đến." Nguyên lai vừa rồi một chân rơi xuống chính là Hoang Thần, hắn cuối cùng không phải Chủ Thần, chiếm thần thể cường hãn, mới dám cùng Ma Thần giao thủ, thế nhưng mà mấy chiêu xuống, bị Ma Thần một chưởng đánh tới Hoàng Hôn Bình Nguyên bên trên.

Chân Thần trên trời khai chiến, Bán Thần tại Hoàng Hôn Bình Nguyên bên trên khai chiến, Thiên Nhân chung nộ, Hoàng Hôn pháp tắc càng phát ra nồng đậm, nhộn nhạo lấy hoàng hôn khí tức. "Kiếm Du Thái Hư!" Diệp Trần một lần lần đích thi triển Kiếm Du Thái Hư.

Vừa mới bắt đầu, Diệp Trần cũng không phải ** một Ma Kiếm Thánh đối thủ, mặc kệ kiếm quang có nhiều sắc bén, đều bị Ma Kiếm Thánh một kiếm bổ bay ra ngoài, một kiếm đánh tan.

Thế nhưng mà mấy trăm lần xuống, Diệp Trần Kiếm Du Thái Hư càng ngày càng hoàn thiện, liền hắn chính mình cũng không biết, vì sao có thể như thế nhanh chóng lĩnh ngộ cũng hoàn thiện Kiếm Du Thái Hư, chẳng lẽ là bởi vì lĩnh ngộ sở hữu Sơ cấp Kiếm đạo thần kỹ cùng Trung cấp Kiếm đạo thần kỹ, hậu tích bạc phát, có thể Liễu Vô Kiếm Thánh cùng Duy Tâm Kiếm Thánh tại thật lâu xa thời điểm tựu lĩnh ngộ sở hữu Sơ cấp Kiếm đạo thần kỹ cùng Trung cấp Kiếm đạo thần kỹ. Cũng không có thấy bọn họ trong thời gian ngắn nắm giữ Kiếm Du Thái Hư. "Có lẽ của ta ngộ tính tại đây Thiên Giới cũng là độc nhất vô nhị." Diệp Trần tự nhiên biết rõ chính mình ưu thế lớn nhất tựu là ngộ tính. Nhỏ yếu thời gian. Diệp Trần tu luyện thiên phú không tính đặc biệt ưu tú, thế nhưng mà ngộ tính kỳ cao, đơn giản sẽ đem công pháp tu luyện tới cảnh giới cao nhất, công pháp cảnh giới cao, tốc độ tu luyện tự nhiên tăng lên lên đây, cho nên nhìn như tu luyện thiên phú không tính đặc biệt ưu tú, có thể hết lần này tới lần khác so tu luyện thiên phú ưu tú người tốc độ tu luyện nhanh.

Diệp Trần có thể đi cho tới hôm nay một bước này, toàn bộ nhờ ngộ tính. Không có nghịch thiên ngộ tính, hắn liền Độc Cô Tuyệt đều xa xa không bằng, có lẽ tại không mấy năm trước, đã chết già tại Chân Linh Đại Lục, cả đời cũng mơ tưởng đi tới nhìn một cái.

Đương đương đương!

Hơn một ngàn lần giao kích về sau, Diệp Trần rõ ràng miễn cưỡng chặn Ma Kiếm Thánh công kích.

Đây cũng không phải hoàn toàn là Kiếm Du Thái Hư công lao, cũng có Kiếm Tâm tung hoành công lao.

Kiếm Tâm tung hoành có thể tăng lên bất luận cái gì thần kỹ uy năng, Kiếm Du Thái Hư đã ở trong cái này, Kiếm Du Thái Hư là loại thứ hai Cao cấp Kiếm đạo thần kỹ, uy năng vốn tựu đủ đáng sợ. Trải qua Kiếm Tâm tung hoành tăng phúc, uy năng tiếp tục phóng đại. Có thể ngăn ở gần như chuẩn thần Ma Kiếm Thánh, ngược lại cũng không phải cái gì khoa trương sự tình. "Không có khả năng." Ma Kiếm Thánh tăng lớn công kích, khủng bố thần lực lại để cho thời không đều vặn vẹo chấn động lấy, hắn tự nhận là ngoại trừ Chân Thần cùng đồng dạng có chuẩn thần thực lực Long Lân Ma Thánh, có lẽ không người là đối thủ của hắn, hết lần này tới lần khác Diệp Trần rõ ràng có thể ngăn ở hắn, hơn nữa thực lực của người này tăng vọt quá là nhanh, không thể tưởng tượng, trong khoảng thời gian ngắn, rõ ràng lĩnh ngộ hai chủng Cao cấp Kiếm đạo thần kỹ, còn có để cho người sống hay không.

Cũng may Long Lân Ma Thánh chỗ đó rất thuận lợi, Duy Tâm Kiếm Thánh toàn bộ hành trình bị đè nặng đánh, luận thần kỹ, Duy Tâm Kiếm Thánh so Diệp Trần chỉ cao hơn chớ không thấp hơn, luận thần lực, Duy Tâm Kiếm Thánh phải kém Diệp Trần rất nhiều, Duy Tâm Kiếm Thánh lĩnh ngộ chính là hỗn loạn Kiếm Ý cùng Hắc Ám Kiếm Ý, Diệp Trần lĩnh ngộ chính là Tứ đại chí cao Kiếm Ý, chỉ kém hỗn loạn Kiếm Ý, mặc dù hỗn loạn Kiếm Ý là ngũ đại chí cao Kiếm Ý đứng đầu, nhưng tối đa triệt tiêu Diệp Trần hai đại chí cao Kiếm Ý mà thôi, còn kém Diệp Trần một loại chí cao Kiếm Ý. "Duy Tâm Kiếm Thánh, không nghĩ tới ngươi Kiếm Thần cung đệ nhất kiếm thánh danh hào triệt để đổi chủ, bất quá không có sao, giết chết ngươi về sau, ta sẽ cùng Ma Kiếm Thánh cùng một chỗ giết chết hắn." Ma Kiếm Thánh bên kia cục diện, Long Lân Ma Thánh cũng nhìn ở trong mắt, Diệp Trần thực lực lại để cho Long Lân Ma Thánh khiếp sợ, Duy Tâm Kiếm Thánh thật lợi hại rồi, thằng này so Duy Tâm Kiếm Thánh lợi hại hơn, Kiếm Thần cung thật đúng là một đám yêu nghiệt, bất quá từ nay về sau, không còn có Kiếm Thần cung rồi, bọn hắn Ma Thần cung đem xưng bá Thiên Giới. "Hư danh mà thôi, ta sớm đã không quan tâm." Duy Tâm Kiếm Thánh một bên ngăn cản Long Lân Ma Thánh công kích, một bên miễn cưỡng mở miệng nói. "Ngươi quan tâm không quan tâm đã râu ria, chết đi!" Hóa thân thành huyết mạch Chiến Thánh Long Lân Ma Thánh, thực lực so về hóa thân thành huyết mạch Chiến Thánh Ma Kiếm Thánh muốn hơi mạnh hơn một chút, Ma Kiếm Thánh am hiểu Kiếm đạo, không biết làm sao Ma Thần cũng không am hiểu Kiếm đạo, dùng Kiếm đạo chủ đạo huyết mạch Chiến Thánh phương thức chiến đấu, bao nhiêu có chút không khỏe, không bằng Long Lân Ma Thánh phát huy như vậy triệt để.

Một quyền oanh ra, thời không nghiền nát, Duy Tâm Kiếm Thánh phí đem hết toàn lực mới thoát ly nghiền nát thời không trói buộc, khí tức càng ngày càng suy yếu, hiển nhiên trải qua thời gian dài chiến đấu, Võ Đạo Nguyên Thần tổn thương không nhẹ. "Duy Tâm Kiếm Thánh, nghe nói ngươi Kiếm Thần cung có Tam đại Cao cấp Kiếm đạo thần kỹ, ngươi đã lĩnh ngộ loại thứ nhất cùng loại thứ hai, nói không chừng lĩnh ngộ loại thứ ba có thể giết chết ta, sao không dùng đến thử xem." Nhất thời bán hội cũng giết không chết Duy Tâm Kiếm Thánh, Long Lân Ma Thánh trêu đùa, hắn cũng không nhận ra Duy Tâm Kiếm Thánh có thể lĩnh ngộ loại thứ ba Cao cấp Kiếm đạo thần kỹ, hắn Ma Thần cung cũng có hai chủng Cao cấp thần kỹ, nhưng hắn chỉ lĩnh ngộ loại thứ nhất, truyền thuyết, nếu là có thể lĩnh ngộ loại thứ hai Cao cấp thần kỹ, thì có thể thành vi Chân Thần, nghĩ đến Kiếm Thần cung loại thứ ba Cao cấp Kiếm đạo thần kỹ có lẽ không sai biệt lắm, lĩnh ngộ có thể thành vi Chân Thần. "Đã ngươi muốn thử xem, ta thành toàn ngươi." Duy Tâm Kiếm Thánh bỗng nhiên rơi trên mặt đất, chắp hai tay sau lưng, thần thái thong dong. "Chê cười, ngươi muốn hù ta, còn sớm vô cùng." Long Lân Ma Thánh mặt lộ cười nhạo, nhào tới. "Kiếm đạo độc. . . Tôn!" Bất ngờ, một cỗ kinh người khí tức bắn ra ra, dùng Duy Tâm Kiếm Thánh làm trung tâm, phương viên trong vòng mấy trăm dặm, Hoàng Hôn pháp tắc tránh lui, ngay sau đó, từng đạo bảo kiếm giống như đường vân trải ra ra, phô thiên cái địa, đến mức, không khí làm kiếm, thảo mộc làm kiếm, thanh âm làm kiếm, nguyên khí làm kiếm, phương viên trong vòng mấy trăm dặm, hết thảy đều có thể làm kiếm, liền thời không đều hóa thành bảo kiếm.

Loại thứ ba Cao cấp Kiếm đạo thần kỹ Kiếm Đạo Độc Tôn tinh túy rõ ràng là, cô đọng kiếm đạo pháp tắc, dùng kiếm đạo pháp tắc thay thế Hỗn Độn pháp tắc. Thay thế Hoàng Hôn pháp tắc. Tương đương đem vị trí không gian. Biến thành chính mình sân nhà, Chủ Thần sở dĩ lợi hại, chính là vì Chủ Thần thần chi pháp tắc đủ thật lợi hại, có thể cho Hỗn Độn pháp tắc tránh lui, như Ma Thần ma đạo pháp tắc, Bất Hủ Chủ Thần Bất Hủ pháp tắc, Hủy Diệt chủ thần Hủy Diệt Pháp Tắc, thân là Chủ Thần Kiếm Thần. Thì là kiếm đạo pháp tắc, Kiếm Đạo Độc Tôn có thể cô đọng ra kiếm đạo pháp tắc không nhiều lắm, xa xa không bằng Kiếm Thần kiếm đạo pháp tắc, nhưng cuối cùng không phải Long Lân Ma Thánh có thể chống lại.

Phương viên mấy trăm dặm bị kiếm đạo pháp tắc tràn ngập, Duy Tâm Kiếm Thánh một kiếm đâm về Long Lân Ma Thánh. "A!" Long Lân Ma Thánh kinh kêu một tiếng, hắn phát hiện mình không cách nào thi triển ma đạo thần kỹ, liền pháp tắc cũng không thể dùng, duy nhất có thể sử dụng chỉ có thần lực, hơn nữa chỉ là thần lực bộ phận lực lượng, không trọn vẹn lực lượng. Tại kiếm đạo pháp tắc bao phủ xuống, thần lực bên trong ma đạo ý chí đều bị cấm chế. Chỉ có không cùng kiếm đạo pháp tắc tương vi phạm lực lượng mới có thể tồn tại.

Một kỹ kinh thiên hạ, Kiếm Đạo Độc Tôn xuất hiện, lại để cho Duy Tâm Kiếm Thánh một lần nữa trở thành Kiếm Thần cung đệ nhất kiếm thánh, Long Lân Ma Thánh lập tức thành cái thớt gỗ bên trên thịt cá, đảm nhiệm giết đảm nhiệm quả.

Tạch...!

Bất quá nhưng vào lúc này, trong hư không kiếm văn không lý do xuất hiện đứt gãy, có như đã trút giận bóng da, kiếm đạo pháp tắc thoáng cái sụp đổ tản ra đến, rốt cuộc không cách nào trói buộc Long Lân Ma Thánh lực lượng, mà Duy Tâm Kiếm Thánh đâm ra đi một kiếm, liền Long Lân Ma Thánh phòng ngự đều không có đục lỗ, bị bắn ra, Hỏa Tinh bắn ra bốn phía.

Từng ngụm từng ngụm máu tươi phun ra, Duy Tâm Kiếm Thánh cả người già nua, trên mặt xuất hiện nếp gấp.

Kiếm Đạo Độc Tôn hắn chỉ lĩnh ngộ một ít da lông, mười lần bên trong có chín lần đều thi triển không đi ra, lần này rất may mắn, thoáng cái tựu thi triển đi ra, đáng tiếc chính là, duy trì thời gian quá ngắn, đoản đến không đủ để đánh chết Long Lân Ma Thánh, trừ lần đó ra, thi triển Kiếm Đạo Độc Tôn một cái giá lớn cũng thập phần đại, cái này trong khoảng thời gian ngắn, hắn vì duy trì kiếm đạo pháp tắc, thần lực cùng Võ Đạo Nguyên Thần bị rút đi tám chín phần mười, tương đương tuổi thọ cũng bị rút đi tám chín phần mười, như thế trong thời gian ngắn bị rút đi nhiều như vậy bổn nguyên, tổn thương phi thường khủng bố, không có Chân Thần tương trợ, đời này đều không thể khôi phục.

Không trở thành Chân Thần, dù là lĩnh ngộ Kiếm Đạo Độc Tôn, cũng thi triển không được mấy lần, đây là Duy Tâm Kiếm Thánh nhận thức, nhất định phải thần lực đầy đủ cường đại nhân tài có thể thi triển. "Ha ha, ha ha ha ha. . ." Long Lân Ma Thánh cười to, thiếu một ít hắn tựu chết rồi, chết tại đây đáng sợ loại thứ ba Cao cấp Kiếm đạo thần kỹ phía dưới, đáng tiếc vận mệnh đứng ở cạnh mình, từ bỏ đối phương. "Duy Tâm Kiếm Thánh, hiện tại ngươi còn có lời gì nói, liền vận mệnh đều từ bỏ ngươi." "Cho nên, ngươi chết đi cho ta!" Thừa dịp ngươi bệnh muốn ngươi mệnh, phát giác được Duy Tâm Kiếm Thánh ở vào trước nay chưa có suy yếu trạng thái, Long Lân Ma Thánh đã phát động ra chính mình cường hãn nhất công kích, một quyền oanh phá thời không.

Đang!

Một thanh kiếm cản lại Long Lân Ma Thánh công kích.

Thanh kiếm nầy không phải Duy Tâm Kiếm Thánh, mà là Diệp Trần.

Duy Tâm Kiếm Thánh không thể bị giết chết, đây là Diệp Trần dự cảm, hắn có cảm giác, Duy Tâm Kiếm Thánh vừa chết, Kiếm Thần thần hệ thật sự vô lực xoay chuyển trời đất rồi, hắn không biết loại cảm giác này từ đâu mà đến, dù sao Duy Tâm Kiếm Thánh tựu tính toán Bất Tử, cũng chỉ là một cái Kiếm Thánh, là một cái Bán Thần, chính thức quyết định mọi người vận mệnh, là Chân Thần chiến đấu. "Ta đến thi triển Kiếm Đạo Độc Tôn, ngươi giết chết hai người bọn họ." Duy Tâm Kiếm Thánh thanh âm rơi vào tay Diệp Trần trong tai. "Ngươi như vậy?" Diệp Trần hơi do dự, Duy Tâm Kiếm Thánh lại thi triển Kiếm Đạo Độc Tôn, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. "Ta không thể bị giết chết, chỉ có thể thi triển Kiếm Đạo Độc Tôn mà chết, có lẽ, là vì cho ngươi lĩnh ngộ Kiếm Đạo Độc Tôn, tin tưởng ngươi đã biết rõ, giữa chúng ta tồn tại một loại rất sâu liên hệ, vạn vật có nhân tất có quả, ta ngược lại muốn biết, chúng ta bởi vì ở nơi nào." Duy Tâm Kiếm Thánh cười nhạt một tiếng, giờ phút này đối với chết, hắn không có bất kỳ tiếc nuối, ngược lại có một loại giải thoát.

Ma Kiếm Thánh cùng Long Lân Ma Thánh tụ hợp cùng một chỗ, hai người ý định liên thủ tiêu diệt Diệp Trần, về phần Duy Tâm Kiếm Thánh, trong mắt bọn hắn đã là phế nhân một cái.

Bất quá, đương phế nhân buông tha cho tánh mạng thời điểm, kỳ tích khi thì phát sinh. "Kiếm Đạo Độc Tôn!" Tiếng quát khẽ vang lên, từng đạo kiếm văn theo Duy Tâm Kiếm Thánh trên người lan tràn ra, cơ hồ trong nháy mắt một lát, kiếm văn dĩ nhiên lan tràn đi ra ngoài mấy trăm dặm, đem Ma Kiếm Thánh cùng Long Lân Ma Thánh đều cho bao phủ đi vào. "Hừ! Không có tác dụng đâu, ngươi chỉ lĩnh ngộ da lông, một chiêu này rất nhanh sẽ sụp đổ." Long Lân Ma Thánh không sợ hãi không hoảng hốt. "Cái này có thể chưa hẳn." Duy Tâm Kiếm Thánh thân ảnh mờ đi, phảng phất cái này từng đạo kiếm văn là huyết nhục của hắn cấu tạo mà thành, đến cuối cùng, Duy Tâm Kiếm Thánh thân ảnh cơ hồ không thể nhận ra cảm giác, liền Sinh Mệnh Khí Tức đều gần như biến mất, mà chuyển biến thành chính là phô thiên cái địa kiếm đạo pháp tắc, dùng tánh mạng làm đại giá, Duy Tâm Kiếm Thánh thành công thi triển ra Kiếm Đạo Độc Tôn. "Ta hiểu được, thì ra là thế." Trong hư không, Duy Tâm Kiếm Thánh thanh âm truyền ra, không ngừng quanh quẩn. "Hắn hiểu được cái gì?" Diệp Trần thần sắc mặt ngưng trọng, Duy Tâm Kiếm Thánh dùng tánh mạng một cái giá lớn đã biết đáp án, mà hắn còn che tại thực chất bên trong. "Trước giết bọn chúng đi." Bất kể như thế nào, Diệp Trần không thể lãng phí Duy Tâm Kiếm Thánh dùng tánh mạng làm đại giá chế tạo ra đến cơ hội, thân hình lóe lên, Diệp Trần thẳng hướng Long Lân Ma Thánh cùng Ma Kiếm Thánh. "Không!" Hai người lực lượng bị trói buộc vô số lần, như thế nào là Diệp Trần đối thủ, trực tiếp bị xoắn đã diệt Võ Đạo Nguyên Thần, hồn phi phách tán, bị chết không thể chết lại.

Giết hai người về sau, Kiếm Đạo Độc Tôn như trước không có tán đi, kiếm đạo pháp tắc bao trùm phương viên mấy trăm dặm, một ít xông vào Kiếm Thánh phát hiện ở chỗ này, thực lực của bọn hắn kịch liệt gia tăng, địch nhân thực lực kịch liệt nhược hóa.

Bỗng nhiên, trong hư không, hai đạo bảo kiếm hư ảnh bắn về phía Diệp Trần.

Là Kiếm Hồn.

Một đạo màu đen Kiếm Hồn, một đạo màu xám Kiếm Hồn.

Cái này hai đạo Kiếm Hồn phảng phất có được ý thức, trực tiếp bắn tới Diệp Trần trong Hồn Hải, thế cho nên Diệp Trần căn bản phản ứng không kịp nữa. "Là Duy Tâm Kiếm Thánh Hắc Ám Kiếm Hồn cùng Hỗn Loạn Kiếm Hồn?" Diệp Trần lòng có nghi vấn, vội vàng nội thị, nhìn về phía Hồn Hải.

Trong Hồn Hải, sóng cả mãnh liệt, ngũ đại Kiếm Hồn giao tương hô ứng.

Kiếm Hồn là một cái kiếm khách đích ý chí, ý chí là không thể cướp lấy, người khác thủy chung là người khác, không cách nào biến thành chính mình, Diệp Trần không biết Duy Tâm Kiếm Thánh Kiếm Hồn tại sao lại chạy đến chính mình trong Hồn Hải, đây là rất không thể tưởng tượng, chẳng lẽ lại Duy Tâm Kiếm Thánh Kiếm Hồn còn có thể biến thành kiếm của mình hồn?

Ý niệm trong đầu hiện lên, lại để cho Diệp Trần kinh ngạc một màn phát sinh, Duy Tâm Kiếm Thánh Kiếm Hồn, thật đúng là ở chậm rãi cùng mình Hồn Hải sinh ra liên hệ.

Đầu tiên là Hắc Ám Kiếm Hồn.

Diệp Trần Hắc Ám Kiếm Hồn là Cửu giai hậu kỳ, giờ phút này, Cửu giai hậu kỳ Hắc Ám Kiếm Hồn tại hấp thu Duy Tâm Kiếm Thánh Hắc Ám Kiếm Hồn, chỉ chốc lát sau công phu, Diệp Trần Hắc Ám Kiếm Hồn viên mãn rồi, Duy Tâm Kiếm Thánh Hắc Ám Kiếm Hồn tắc thì biến mất.

Ngay sau đó là Hỗn Loạn Kiếm Hồn, Diệp Trần trong Hồn Hải cũng không có Hỗn Loạn Kiếm Hồn, vốn là một tia hỗn loạn Kiếm Ý sinh ra đời, rồi sau đó hỗn loạn Kiếm Ý hấp thu lấy Hỗn Loạn Kiếm Hồn phiêu tán đi ra Kiếm Ý, dần dần thành hình, hóa thành Nhất giai Hỗn Loạn Kiếm Hồn, Nhị giai, Tam giai, Tứ giai. . .

Cũng không biết đi qua bao lâu, Diệp Trần trong Hồn Hải xuất hiện đạo thứ năm chí cao Kiếm Hồn Hỗn Loạn Kiếm Hồn, Duy Tâm Kiếm Thánh Hỗn Loạn Kiếm Hồn không còn sót lại chút gì. "Đồng thời có được ngũ đại chí cao Kiếm Hồn, mà lại đều viên mãn rồi." Diệp Trần cảm giác như là nằm mơ đồng dạng. "Duy Tâm Kiếm Thánh đến tột cùng là ai? Ta là ai?" Mặc kệ Diệp Trần đích ý chí như thế nào kiên định, giờ phút này cũng mê mang rồi.

Hắn có thể khẳng định, hắn và Duy Tâm Kiếm Thánh cho tới bây giờ chưa thấy qua, cũng chưa từng có liên quan, luận nhân quả, như thế nào cũng luận không đến trên thân hai người, đời này hai người là không thể nào có cái gì nhân quả.

Đời này?

Nhân quả?

Chợt, Diệp Trần nghĩ tới điều gì, hắn nghĩ tới chính mình linh hồn xuyên việt mà đến, chẳng lẽ linh hồn của mình xuyên việt, đưa đến sự tình gì phát sinh?

Hoàng Hôn Bình Nguyên trên bầu trời, Chân Thần đánh chính là túi bụi, Tinh Quang sáng chói, không biết có phải hay không là ảo giác, có người phát hiện bầu trời tựa hồ bị xé mở một lỗ lớn, ngay sau đó một đầu ngón tay theo như xuống dưới, cái này là một cây vô cùng cực lớn ngón tay, là Chân Thần ngón tay.

Ngón tay kìm phương hướng, không phải địa phương khác, đúng là Kiếm Đạo Độc Tôn bao phủ phương vị.

Về đầu trang
Về đầu trang