Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiều Nữ Độc Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kiều Nữ Độc Phi - Chương 87: Cấp một phong thư đưa Việt Vương(86)

Thời điểm buổi chiều, chợt vừa thấy đinh duyệt lam bị hủy dung, nàng trong lòng vẫn chưa nghĩ nhiều, sau lại nhìn kỹ xuống trên mặt hắn miệng vết thương, mới phát giác kia nói miệng vết thương không giống như là trong lúc vô ý vết cắt , đổ giống là bị người cố ý tự làm bị thương .

Nàng nhưng thật ra cũng hoài nghi qua chu cao, bất quá nghĩ đến hắn lần này đến mục đích, liền cảm thấy hắn sẽ không ngu xuẩn như vậy, chủ động làm bị thương đinh duyệt lam lưu lại nhược điểm lớn như vậy.

Như vậy có khả năng nhất , đó là kia nói miệng vết thương là đinh duyệt lam chính mìngh tự làm bị thương. Thậm chí buổi chiều nháo nhào ra động tĩnh lớn như vậy, cũng đều là nàng cố ý lâm vào, vì chính là cùng chu cao hoàn toàn chặt đứt đi qua.

Tô thanh gật gật đầu:

"Hy vọng như thế đi."

Buổi tối Mộc Vân Dao ngủ đến có chút không nỡ, ngày thứ hai tỉnh liền chậm một chút, chờ nàng đứng dậy thu thập xong lúc đi xuống dưới lầu, lại phát hiện đinh duyệt lam đã muốn cùng đám người cẩm lan ngồi ở trên bàn.

"Phu nhân như thế nào không nghỉ ngơi nhiều trong chốc lát, ngươi trên người còn mang theo vết thương?"

Đinh duyệt lam hai gò má bị thương, cũng không dám làm nhiều biểu tình, nhưng ánh mắt lại lộ ra một cỗ trầm tĩnh thông thấu, mang theo giống nhau khán phá mê chướng sau trong vắt lạnh nhạt:

“Một chút vết thương nhỏ không có vấn đề gì."

Mộc Vân Dao sửng sốt, không biết hôm qua chu cao cùng đinh duyệt lam nói gì đó, thế nhưng làm cho nàng giống nhau một đêm trong lúc đó nghĩ thông suốt :

"Phu nhân vạn nhất tránh không khỏi, vừa nói liền liên lụy đến miệng vết thương. Ta biết ngươi trong lòng lo lắng nghê vân phường, nhưng công dục thiện chuyện lạ, tất trước mắt, ngươi trước đem thương dưỡng cho tốt, có lúc còn muốn ngươi hỗ trợ."

Đinh duyệt lam trên mặt dẫn theo một tia sốt ruột, mở miệng tưởng muốn nói gì lại bị Mộc Vân Dao đè lại cánh tay.

Mộc Vân Dao thần sắc nghiêm túc:

"Trăm ngàn không cần chối từ, thương thế của ngươi không dưỡng tốt, ta là tuyệt đối sẽ không cho ngươi đi ra làm việc , ngươi nếu là cảm thấy ở trong phòng buồn đến hoảng, ta liền gọi cho cẩm lan các nàng bàn cái nhuyễn tháp đặt ở trong đại sảnh, ngươi nằm xem cũng được."

Đinh duyệt lam ngẩn ra, lập tức bất đắc dĩ gật gật đầu, nàng ở nghê vân phường mang đến phiền toái, bởi vậy tổng nghĩ nhiều làm một sự tình bồi thường, hiện tại ngẫm lại, là có chút nóng vội , nàng mang theo thương đi ra hỗ trợ, ngược lại chủ yếu làm khổ người khác lúc nào cũng phải luôn chú ý chiếu cố nàng, vậy chờ thương tốt lên về sau, làm thêm nhiều sự tình qua lại báo này phân ân tình đi.

Mộc Vân Dao thế này mới cười lớn:

"Tốt lắm, theo hôm nay bắt đầu liền có việc , các ngươi muốn ăn no ăn no , sau đó mỗi người đi lĩnh mười lượng bạc, mấy ngày làm việc lại, cũng không thể đem thân thể của chính mình làm suy nhược, bạc không đủ dùng, liền đến chỗ ta nơi này lấy."

"Đa tạ tiểu thư!"

Dùng xong cơm không bao lâu, kim phu nhân liền tự mình mang theo tú nương đi tới nghê vân phường, Mộc Vân Dao đem cẩm lan đám người toàn bộ an bài đi xuống, tận khả năng chỉ dạy đám người này nhiều một chút.

Giai đoạn trước rất nhiều thêu châm pháp tám gã học đồ đều đã muốn nắm giữ, cũng không cần Mộc Vân Dao đặc biệt nhúng tay, nàng liền ở một bên qua lại nhìn, quan sát này đó tú nương trụ cột cùng tư chất.

Thời gian vừa vào ngọ, đem những người này tiêu chuẩn mò không sai biệt lắm, nàng liền một lần nữa phân phối tám gã học đồ thủ hạ dạy người, cố gắng mau chóng đem những tú nương này bồi dưỡng ra.

Kim phu nhân cơ hồ mỗi ngày đều ở bên trong nghê vân phường, liên tục bán nguyệt qua lại bôn ba, cả người đều gầy yếu không ít.

Đinh duyệt lam trên mặt thương đã muốn dưỡng đến không sai biệt lắm, nhóm tú nương đầu tiên cũng đem Mộc Vân Dao tay nghề học thất thất bát bát.

Buổi tối đem những tú nương kia tiễn bước, Mộc Vân Dao cố ý tìm được kim phu nhân tự thoại:

"Phu nhân, tú nương này đã muốn không sai biệt lắm có thể ra đồ , ngài có thể đem nhóm thứ hai tú nương đưa lại đây."

Nhân nhân thủ hữu hạn, cho dù là giáo thụ tú nương, cũng chia thành một đám một đám , bằng không nuốt cả quả táo giáo thụ xong, cũng tạo ra hiệu quả không mong muốn.

"Thật tốt quá, kia kế tiếp liền an bài các nàng đi dạy các nữ tử trong Cánh Lăng Thành này..."

Kim phu nhân còn chưa nói xong, Mộc Vân Dao liền mở miệng nói.

"Phu nhân nhìn an bài cũng được, việc này ta đều không hiểu lắm ."

Nói nàng không hiểu, kim phu nhân tự nhiên nhất vạn không tin, Mộc Vân Dao ra sao chờ linh lung tâm tư, trong khoảng thời gian này tiếp xúc xuống dưới, nàng cảm giác vốn không có nàng không hiểu chuyện tình:

"Vân dao, kế tiếp chuyện tình mới là trọng điểm, ngươi như thế nào có thể bỏ qua?"

Mộc Vân Dao lại cười đến lạnh nhạt:

"Phu nhân, ta chỉ là dân chúng nhất giới tóc húi cua, đem thêu châm pháp truyền thụ đi ra ngoài, cũng chỉ là muốn cho trong Cánh Lăng Thành nữ tử đều có nhất kỹ bàng thân, cũng không thừa tâm tư này. Nay biết được phu nhân an bài sắp xếp thỏa đáng, ta liền đã muốn hoàn toàn yên tâm, thầm nghĩ có thể lười nhác liền trốn một lát, chuyện đáng ghét này đều có người đến làm mới tốt!"

"Ngươi nha đầu kia, cũng biết này đó chuyện đáng ghét là người khác thưởng đều thưởng không đến ."

Nay liền ngay cả tuần phủ phu nhân đều đối nàng đỏ mắt không thôi, càng đừng nói này hắn quan gia phu nhân, không biết bao nhiêu người ngóng trông phân một ly canh, đến Mộc Vân Dao nơi này, nhưng lại biến thành chuyện phiền toái.

"Phu nhân, câu cửa miệng nói, không có ở đây, không mưu này chính, ta chỉ muốn cùng mẫu thân an an ổn ổn cuộc sống, nay như vậy, đã muốn là mạo đại phiêu lưu, này là ước gì không đi dính dáng."

Kim phu nhân không khỏi cảm khái một tiếng:

"Nói ngươi thông minh, ngươi so với những người khác đều thông minh, khả năng nếu là tự đứng lên, cũng thực tại làm cho người ta nóng vội. Chuyện này đã muốn tám chín phần mười, có thể nói là công tích trác, ngươi tham dự nhiều một ít, công lao cũng liền lớn hơn một chút, đợi cho Hoàng Thượng luận công đi thưởng, tự nhiên không thiếu của ngươi dày ban cho."

"Ta đây liền lại càng không dám tham dự, thất phu vô tội hoài bích có tội, trước mắt nghê vân phường đã muốn thực làm cho người ta đỏ mắt. Ta cùng mẫu thân hai người vô y vô dựa vào, là ta lỗ mãng yêu cầu làm náo động thế này mới nháo ra hiện nay, vốn là không nghĩ tới có cái gì công lao. Phu nhân cũng không nên hơn nữa, nghe được trong lòng ta thực bối rối."

Mộc Vân Dao nói xong còn làm như có thật vỗ vỗ ngực.

Kim phu nhân bị nàng chọc cười:

"Hảo, ngươi nếu không nghĩ tham dự, ta sẽ không bắt buộc ngươi , ngươi yên tâm, kế tiếp chuyện tình, ta tất nhiên kiệt lực an bài chu toàn."

Tuy rằng vân dao ngoài miệng nói như vậy, nhưng nên thỉnh công hay là muốn cấp nàng thỉnh, nàng phải đi về hảo hảo cùng tào vận niên thương lượng một chút.

Tiễn bước kim phu nhân, Mộc Vân Dao mệt mỏi tới cực điểm, tựa vào trên bàn, không khỏi ngáp liên tục.

"Ai..."

Thật dài thở dài, nàng cố gắng đả khởi tinh thần, cầm lấy bút lông tinh tế cân nhắc.

Trước đó vài ngày việc đứng lên, hoàn toàn đem việt vương quên ở sau đầu, vẫn là hôm qua, tần quản sự phái người tặng chút mới mẻ dưa và trái cây lại đây, nàng mới đột nhiên nhớ tới đến, là thời điểm nên viết thư cho việt vương.

Chính là, mở giấy ra, nhắc bút lên, lại hoàn toàn không biết như thế nào xuống tay, vắt hết óc suy nghĩ nửa ngày, như trước không có gì rõ ràng. Mộc Vân Dao lại cân nhắc sau một lúc lâu, như trước không thể phương pháp, đơn giản cũng sẽ không cố ý suy nghĩ , mơ mơ màng màng viết, theo việt vương đi ngày ấy bắt đầu viết, nhớ tới cái gì liền viết cái gì, lưu loát viết vài trang giấy, cảm giác không sai biệt lắm, trực tiếp đem phong thư hảo đặt ở trên bàn, lên giường đi ngủ.

Hôm sau sáng sớm, quả nhiên thức dậy lại có chút chậm, vội vàng gian, cũng không kịp nghĩ lại, trực tiếp đem tín giao cho Lục Lượng :

"Ngươi đi đưa đến cẩm tú viên, giao cho tần quản sự, hắn tự nhiên biết nên làm như thế nào."

"Vâng."

Kế tiếp thời gian một ngày mọi việc xuống dưới, Mộc Vân Dao chỉ cảm thấy ngày trôi qua nhanh.

quần áo của các vị phu nhân kia đã muốn đưa đi qua, không hề ngoài ý muốn nghênh đón một mảnh thừa nhận thanh, rất nhiều người đều hỏi, nghê vân phường khi nào thì mở lại cửa việc buôn bán.

Mộc Vân Dao chỉ nói nhanh, còn cho thấy lần sau mở cửa xảy ra tân nghê vân mỹ nhân sách, trong lúc nhất thời không biết chọc bao nhiêu lòng người trong lòng ngứa ngáy.

Cẩm tú viên đã muốn tu chỉnh hoàn công, Mộc Vân Dao cố ý trừu thời gian đi nhìn nhìn, chỉ cảm thấy vừa lòng đến cực điểm, chỉ còn chờ kế hoạch của nàng hoàn thành, liền có thể treo lên bảng hiệu mở cửa . Mà bên kia, thật dày thư tín, trải qua bán nguyệt xóc nảy, một đường đưa đến bên trong việt vương phủ.

Về đầu trang
Về đầu trang