Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiều Nữ Độc Phi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Kiều Nữ Độc Phi - Chương 88: Ra oai phủ đầu (87)

Lúc vu hằng đến nhận thư tín rất là kinh ngạc, phong thư thượng chữ viết rõ ràng là tần quản sự, khả lạc khoản lại viết tên Mộc Vân Dao, này rốt cuộc là ai đưa tới được?

Đang muốn cầm đưa việt vương xem, đã thấy thành công công vô cùng lo lắng đã chạy tới, nhìn đến thư tín trên tay vu hằng, mặt cười thành một đóa hoa, người khác bộ dạng hắc gầy, lại đã đánh mất một con mắt, nhất cười rộ lên có thể chỉ tiểu nhi đêm đề.

"Thành công công, thư này hình như là tần quản sự đưa tới, ta đang muốn cầm đưa chủ tử đâu..."

"Biết, biết, lão nô tự mình đưa Vương gia đưa đi qua."

Thành công công trong lòng kích động, lão tần ở tín trung nói rõ với hắn trong Cánh Lăng Thành trạng huống, này phong thư hắn nhưng là ngày phán đêm phán, hôm nay rốt cục phán đến, tự nhiên muốn bắt đi thử tham một chút chủ tử có cái phản ứng đặc thù gì không.

Bên trong thư phòng, việt vương đang ở sửa sang lại này quân báo hai ngày này. Việt tây chỗ biên cảnh, cùng Bắc cương, nam thông, vân nô tam quốc giáp giới, hoàn cảnh lạnh khủng khiếp, sản vật cũng không phong phú, ngày mùa hè còn đỡ, mỗi đến vào đông thường xuyên có lưu phỉ tác loạn, hơn nữa nơi này chỉ có một vị việt tây Tổng đốc, thiết trí vẫn là cái quan văn, cho nên phòng vệ biên cảnh chuyện tình cũng cần hắn này

Vương gia tự mình đến làm.

"Vương gia, lão nô có việc bẩm báo."

"Tiến vào."

"Thành công công, làm sao vậy?"

Nhìn thấy thành công công đi vào đến, việt vương ngẩng đầu, đối với lão nhân hầu hạ hắn, hắn luôn cự kì kiên nhẫn vài phần.

Thành công công vội vàng đem quyển sách trên tay tín đưa qua đi:

"Hôm nay thu được trong Cánh Lăng Thành lão tần đưa tới thư, trong đó có một phong là đặc biệt đưa cho Vương gia ngài ."

Tiếp nhận thư tín, việt vương mi tâm vừa động, ngày thường lý hắn cùng cấp dưới thư lui tới, bình thường yêu cầu lời ít mà ý nhiều, cho nên có thể có một trang giấy đó là tốt, nay này phong thư đặt ở trong tay, lại rất có sức nặng, làm hắn có chút một cách không ngờ. Chờ hắn mở ra thư tín, nhìn đến bên trong chữ viết, mi tâm lại nhảy dựng.

Thành công công nhìn thần sắc hắn, trong lòng âm thầm kích động, lão tần rốt cục làm một hồi dựa vào phổ chuyện tình, xem Vương gia thần sắc, chuyện này nói không chính xác thực có hi vọng!

Tín thượng nội dung viết rất nhỏ, theo nghê vân phường tiếp vài cái đơn đặt hàng, làm ra cái dạng gì quần áo, như vậy làm sao trong Cánh Lăng Thành nhận hết truy phủng, đến cẩm tú viên cải biến nơi nào, bố trí bao nhiêu cảnh đẹp, thậm chí tần quản sự chiêu đãi nàng dùng cái điểm tâm loại nào, đều viết nhất bút.

Nếu đặt ở thưòng lui tới, việt vương sớm đã không kiên nhẫn, khả năng Mộc Vân Dao viết đến phong thư này dùng là chính hắn bút tích, nhìn nhìn, thế nhưng có loại người lạc vào cảnh giới cảm giác kì lạ, làm cho hắn giống như cùng Mộc Vân Dao cùng nhau đã trải qua ở trong Cánh Lăng Thành hết thảy, bất tri bất giác liền đem thư tín xem hết. Việt vương lại nhìn một lần tín kết cục, tổng cảm thấy có chút ý do chưa hết, trên viết nói, Mộc Vân Dao bắt đầu giáo thụ trong Cánh Lăng Thành nữ tử thêu châm pháp, như vậy kết quả như thế nào? Khả năng hoàn thành? Hoàn thành sau khả năng có cái gì nguy hiểm? Nếu là mở lại trà trang, khả năng sẽ có việc gì đến lại đây? Còn có đinh duyệt lam kia. Chuyện tình như thế nào giải quyết? Hắn nhớ rõ, chu cao kia nhưng là tấn vương xếp người vào...

Liên tiếp nhỏ vụn nghi vấn, một chút tràn ngập trong lòng, làm cho việt vương có chút không thích ứng.

Thành công công cố gắng khắc chế che biểu tình trên mặt, giống như vô tình nói:

"Vương gia, ngày mai liền có một chút hồi âm muốn đưa đến trong cánh lăng thành , Vương gia như thế này viết xong hồi âm, vừa lúc có thể cho nhân ngày mai sáng sớm sẽ đưa đi."

Việt vương gật gật đầu, trong lòng tồn nghi vấn rốt cuộc là khó chịu, vẫn là hỏi rõ ràng một ít có vẻ tốt hơn, chờ hắn tín đưa đến, nhưng trong cánh lăng thành phỏng chừng đã muốn bụi bậm lạc định rồi.

Thành công công mặt cười thành một đóa hoa:

"Kia lão nô trước hết lui xuống, chờ Vương gia viết xong thư, liền sai người kêu lão nô một tiếng."

"được."

Mộc Vân Dao không biết chính mình ứng phó dưới viết một phong thơ, thế nhưng khiến cho việt vương coi trọng, lúc này nàng đang ở cẩm tú viên bên trong, kiểm tra thực hư vườn trà đưa tới nhóm đầu tiên lá trà.

Này một đám lá trà đều là dựa theo nàng nói phương pháp, phân phó nhân sao chế đi ra , nàng nắm lên một ít nhẹ nhàng ngửi khứu, một cỗ trà hương tươi mát phác mũi. Tần quản sự mặt mang ý cười bồi ở một bên, nhìn thịnh đặt ở tinh xảo từ quán trung lá trà, liền cảm thấy phá lệ thư thái. Hắn ngày thường lý cũng là yêu trà người, tự nhiên phân đến thanh này đó lá trà phẩm chất rốt cuộc như thế nào? Liền là vì như vậy, mới cảm thấy phá lệ ngạc nhiên, này đó lá trà so với hắn uống qua hơn

Một phần cảnh đẹp ý vui Lục Ý, trà hương cũng càng thêm nồng đậm, làm cho người ta xem liếc mắt một cái, liền có cổ muốn uống một chén xúc động.

Mộc Vân Dao xem hoàn lá trà không có gì cái vấn đề sau, liền quay đầu nhìn về phía tần quản sự:

"Tần quản sự, làm phiền ngài đem năm mươi người kia kêu lên đến đây đi."

"đươc, mộc cô nương chờ."

Rất nhanh năm mươi danh thiếu nam thiếu nữ liền tập trung đến đình trước mặt, ánh mắt bình tĩnh nhìn đình trung Mộc Vân Dao, giống như là đầu gỗ không có gì cảm tình.

Đánh giá bọn họ thần sắc, Mộc Vân Dao không khỏi tâm sinh kính nể, quả nhiên không hổ là người của việt vương, chỉ là phân tâm tính này liền cực khó được. Nàng đứng lên, đi tới đình bên cạnh bậc thang thượng, ánh mắt lạnh nhạt nhìn phía dưới nhân.

Tần quản sự trong lòng vừa động, tiến lên đi rồi hai bước đang muốn mở miệng, liền đối với thượng Mộc Vân Dao tầm mắt, nàng ánh mắt mỉm cười, phát hiện hắn ánh mắt sau, liền hơi hơi lắc lắc đầu.

Tần quản sự đành phải lui về, trong lòng lại âm thầm hối hận, mấy ngày nay một lòng chú ý cẩm tú viên nghĩ ngơi hồi phục tình huống, thế nhưng quên hảo hảo dạy dỗ một chút những người này.

Bọn họ bị điều động đi ra, chỉ biết là yếu tới nơi này khai trà trang, thay Vương gia thu thập tin tức, lại không biết nói muốn nghe theo Mộc Vân Dao dạy.

Mộc Vân Dao đứng ở trên bậc thang không ra tiếng, đưa ánh mắt nặng nề nhìn bọn họ, quanh thân mang ra một tia sắc bén sắc, thời gian càng dài, này phân sắc bén lại càng phát lạnh thấu xương, trầm trọng, dần dần mà thế nhưng làm cho người ta có loại thấu bất quá khí đến ảo giác.

Vừa mới bắt đầu người phía dưới coi như trấn định tự nhiên, khả năng theo thời gian kéo dài, có người không khỏi sinh ra vài phần nôn nóng.

Mộc Vân Dao tầm mắt cũng không đặc hơn, nhưng chỉ có như vậy Thanh Thanh thản nhiên vọng lại đây, làm cho bọn họ như thế nào đều bỏ qua không được, đến lúc sau, lại cảm thấy trong lòng hồi hộp bất an.

Một hồi lâu, trước nhất sắp xếp đứng ra một nam một nữ hai người, động tác lược hiển cứng ngắc đối với Mộc Vân Dao hành lễ:

"Vệ nhất thấy quá mộc cô nương."

"Vân xuân gặp qua mộc cô nương."

Mộc Vân Dao thu hồi tầm mắt:

"Các ngươi hai người đó là bị một mình chọn lựa đi ra quản lý những người khác ?"

"vâng!"

"Một khi đã như vậy, như vậy các ngươi cảm thấy hôm nay thất lễ nên tính như thế nào?"

Vệ nhất cùng vân xuân theo bản năng nhìn về phía tần quản sự, lại phát hiện hắn chính thùy bắt tay vào làm, buông xuống mặt mày trạm sau lưng Mộc Vân Dao, hiển nhiên là sẽ không quản chuyện này.

Hai người trong lòng chợt cả kinh, còn thật sự lại nói tiếp bọn họ nghe theo chủ tử mệnh lệnh, thật đúng là không có đem Mộc Vân Dao đặt ở trong mắt, cho nên vừa mới bị kêu lên đến, vẫn chưa trước tiên hành lễ, hôm nay xem ra từng bước này là đi nhầm .

"Ta chờ có sai, thỉnh cô nương trách phạt."

Nhìn đến vệ nhất cùng vân xuân nửa quỳ xuống dưới, những người khác cũng vội vàng đi theo hành lễ.

"Các ngươi đều đứng lên đi, "

Mộc Vân Dao cũng không có cố ý thác đại làm cho bọn họ quỳ nhiều, thấy bọn họ hành lễ sau, lập tức ra tiếng, làm cho bọn họ đứng lên,

"Các ngươi đều là người đi theo tứ gia, nay chợt lại đây đi theo ta, tất nhiên có rất nhiều thói quen không quen, ta có thể lý giải, nhưng tuyệt không dung túng, sau hôm nay bắt đầu, các ngươi chủ tử đó là ta, các ngươi chủ yếu theo trong lòng nhận, nhận thức như nhau, sau này mặc kệ phát sinh chuyện gì, đều phải nhớ kỹ điểm này! Như vậy chúng ta trà trang tài năng an an ổn ổn mở ra!"

(*) Mau thêm nhiều phiếu ủng hộ tác phẩm nào!

Truyện này là truyện chữ có trước nha và ra full rồi. Là do tốc độ cập nhật của ad thôi.

Về đầu trang
Về đầu trang