Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Linh La Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Linh La Giới - Chương 1087: Người ngoài!(1036)

Hắn đúng là có phần nóng vội, chủ yếu cũng vi áp lực cạnh tranh trong gia tộc. Lâm gia ở Đô Vệ Thanh xem như là một gia tộc khá lớn, số lượng con cháu trong gia tộc rất nhiều, trong đó có không ít con cháu tinh anh, giống như Lâm cầm, đó là người nồi bật trong lớp con cháu hậu bối của Lâm gia.

Những con cháu Lâm gia rời Đô Vệ Thành ra ngoài, kỳ thật cũng chính là bị giới cao tầng gia tộc buông bỗ. Cho dù Lâm gia tài phú thực kinh người, cũng không có khả năng đều toàn lực bổi dưỡng cho tất cả con cháu trong gia tộc, điều đó hoàn toàn không thực tế. Cho nên, nhất định sẽ có một số con cháu gia tộc bị loại bỏ bằng một phương thức nào đó, mà bộ phận con cháu gia tộc bị đảo thải này lại chiếm đa số. số còn lại, mới có thể được gia tộc lưu lại ở Đô Vệ Thành làm trọng điểm bồi dưỡng!

Lâm Lãng, đương nhiên không muốn bị gia tộc loại bỏ. Tuy rằng phụ thần hắn là vương tộc linh lực màu vàng, nhưng hắn lại là linh lực màu đen, trong số con cháu hậu bối gia tộc, địa vị của hắn cũng không tính là cao lắm. Nếu không nhờ có phụ thân, có thể hắn cũng bị đuổi ra khỏi Đô Vệ Thành rồi. Đủ loại nguyên nhân này, làm cho Lâm Lãng rất muốn làm một chút đại sự gi đó, để các vị trường bối gia tộc kia đều chấp Nhận hắn.

Hôm nay ở trong thành gặp được Hạ Ngôn, lúc ấy hắn thật sự rất phán khích. Nên biết rằng, vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, cũng không phải hắn dễ dàng gặp được. Nếu không thì, phụ thân hắn như thế nào phải tiêu phí thời gian dài như vậy, ở trong nhiều thành thị như vậy, tiêu phí cái giá phải trà thật lớn, mới cuối cùng tìm được bốn vương tộc linh lực màu vàng nguyện ý được Lâm gia đề cử?

Mà lúc này, Lâm Lãng đã dẫn theo Hạ Ngôn trở về, lại trùng hợp bị Lâm cầm vẫn luôn bất hòa với hắn gặp phải, chuyện này muốn che lấp cũng không có khả năng! Lâm Lãng cũng chỉ có thể tận đáy lòng cầu nguyện sao cho Đông Ngữ đủng thật là vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ.

- Lâm Cầm!

Đúng lúc này, một giọng nói thô lỗ từ bên ngoài cửa viện truyền vào, Hạ Ngôn nhừi lại theo tiếng nói, thấy là hai tu luyện giả mặc hoa phục đi đến. Trong đó một người chính là mở miệng kêu ra tên Lâm cầm, mà gã còn lại, trên mặt mang theo vẻ ngạo mạn hai tay chắp sau lung chậm rãi đi tới.

- Phụ thân! Vu Lôi tiên sinh!

Lâm Cầm nhìn thấy hãi người đi vào, trên mặt lập tức lộ ia thần sắc vui mừng, sau đó cung kính chào hỏi

- Ừ! Có chuyện gì thể? Ngươi lại tranh chấp cùng Lâm Lãng?

Tu luyện giả bên trái liếc mắt nhìn Hạ Ngôn cùng Lâm Lãng một cái, sắc mặt tối sầm nhìn Lâm cầm hỏi

- Phụ thân! Lâm Lãng tự tiện dẫn người ngoài đi vào nội viện Lâm gia chúng ta. còn nói là cái gì vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ? Thật sự là buồn cười, ta còn chua bao giờ nhìn thấy tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ mà trẻ tuổi như thế

Lâm Cầm cười lạnh, trảo phúng liếc mắt nhìn Hạ Ngôn rồi nói.

- Phụ thân! Lâm Lãng này tùy tiện đẫn người vào nội viện Lâm gia chúng ta, hẳn phải bị trừng phạt, con đã thông báo với Lâm Trường Minh trưởng lão, để trưởng lão đại nhân trừng phạt hắn.

Lâm Cầm lại nói tiếp.

- Sao lại thế? Lâm Lãng! Ngucri quen biết người này à?

Lâm Lộ phụ thân của Lâm cầm đưa mắt nhìn về phía Lâm Lãng, lên tiếng hỏi.

- Lâm Lộ thúc thúc! Vị này chính là bằng hữu tiểu điệt vừa mới quen, hắn tên là Đông Ngữ, là vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, sẽ thông qua Lâm gia chúng ta để cử tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng.

Lâm Lộ hơi khom người, lớn tiếng nói

- ồ?

- Vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ? Không biết vị huynh đệ Đông Ngữ này đến từ thành thị nào vậy?

Tu luyện giả đứng ở bên cạnh Lâm Lộ, nhướng mày nhìn Hạ Ngôn, khóe miệng lộ ra vẻ cười lạnh hỏi

- Huynh đệ? Thật không dám với cao! Ta cũng không quai biết ngươi!

Hạ Ngôn nhìn tu luyện giả vẻ mặt ngạo mạn kia, lắc đầu cười ra tiếng nói.

Tu luyện giả kia nghe vậy nhíu sát chân mày, sắc mặt biến thành tối sầm nhìn chằm chằm vào Hạ Ngôn, trong mắt lộ ra hung quang.

- Đống Ngữ! Người này tên là Vu Lôi, là vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, cũng là tu luyện giả Lâm Lộ đề cử tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng. Mười vạn năm trước hắn từng tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng, thực lực rất mạnh, ở trong mười người Lâm gia chúng ta đề cử cho tới bây giờ, thực lực của hắn là mạnh nhất, quan hệ cùng Lâm Lộ cũng rất tốt

Lâm Lăng vội vàng truyền âm nói cho Hạ Ngôn biết, cũng không ngoài mục đích đê Hạ Ngôn không nên trêu chọc người này.

- Ha ha! Thật là có hứng thú.

Vu Lôi cười ha hả, ánh mắt nhìn Hạ Ngôn lại cực kỳ sắc bén. Lời nói của Hạ Ngôn vừa rồi làm cho hắn cảm thấy mất hết mặt mũi. ở Lâm gia, ngay cả trưởng lão Lâm gia đều Phi thường khách sáo với hắn. Mà tiểu tử này, không ngờ lại không nể mặt mũi mình như thế

“Chính mình chủ động xưng hô hắn là huynh đệ, hắn lại nói không dám với cao.” Trong lòng Vu Lôi, lửa giận thiêu đốt mãnh liệt, ngón tay hắn nắm chặt thành quyền, hận không thể tung một quyền đánh cho tiểu tử áo trắng này thành thịt vụn.

- Khẩu khí không nhỏ, chỉ là không biết thực lực như thế nào, tốt nhất nên đúng thật là vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ.

Lâm Lộ nhìn Hạ Ngôn nói gìọng trầm thấp.

- Đổ cuồng vọng!

Lâm Cầm ở một bên thấp giọng mắng.

Hạ Ngôn đảo ánh mắt qua, đột nhiên chăm chú nhìn về phía Lâm cầm kia, Lâm cầm bắt gặp ánh mắt của Hạ Ngôn, tâm thần hơi chấn động, linh hổn đều bị chấn động, trái tim đập loạn thình thịch.

‘Ta làm sao vậy? Bị hắn trợn mắt nhìn một cái, không ngờ lại sinh ra tâm tình sợ hãi?” Sắc mặt Lâm cẩm hơi trắng bệch, trong lòng bối rối thầm nghĩ, cái loại cảm giác vừa rồi này là trực tiếp đến từ linh hồn, nàng tuyệt đối không thể tưởng tượng người áo trắng thoạt nhìn còn trẻ tuổi han so với nàng này, chỉ một ngón tay cũng có thể dí chết nàng.

“Vù!”

Lúc này, bên trong sân lại xuất hiện thêm một bóng người màu lam.

- Lâm Trường Minh trưởng lão!

- Lâm Trường Minh trưởng lão!

Hai cha con Lâm Lộ cùng Lâm Lãng, đều hướng về lão già vừa mới xuất hiện thi lễ ân cần chào hỏi. Hạ Ngôn ở một bên, cũng dùng ánh mắt đánh giá một chút, vị trưởng lão này là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ đỉnh, thực lực không tầm thường, tuy nhiên cũng không phải vương tộc linh lực màu vàng.

- Ừ!

- Lâm Cẩm! Vừa rồi ngươi truyền âm cho ta, nói là Lâm Lãng vi phạm gia quy dẫn người ngoài đi vào nội viện Lâm gia?

Lâm Trường Minh gật gật đầu, ánh mắt âm trầm nhìn quét qua mấy người tại tràng, cuối cùng nhìn chắm chằm Hạ Ngôn, rồi lại nhìn về phía Lâm cầm hỏi.

- Đúng vậy, trưởng lão đại nhân! Chính là người này!

Lâm Cầm chỉ vào Hạ Ngôn.

Bởi vì vừa rồi bị Hạ Ngôn nhìn một cái, lúc này Lâm cẩm kinh sợ thu liễm lại rất nhiều.

- Đông Ngữ! Lâm Trường Minh này vẫn luôn có quan hệ rất tốt với Lâm Lộ kia Ta đã truyền âm cho phụ thân, ông ấy lập tức sẽ tới đây. Huynh trước cứ nhẫn nại, ngàn vạn lần không nên nổi giận, lại càng không nên chọc giận Lâm Trường Minh bọn họ.

Tâm tư Lâm Lãng này coi như thật thận trọng hắn ngầm truyền âm cho Hạ Ngôn, trịnh trọng nói như thè

Sở dĩ truyền âm kêu Hạ Ngôn nhẫn nại, chính vì hắn lo lắng Hạ Ngôn sẽ vì Lâm Trường Minh kia nói chạm tới rồi tức giận, đến lúc đó có thể sẽ phát sinh một ít chuyện ngoài ý muốn. Cho dù không vì Hạ Ngôn, Lâm Lãng hắn vì chính mình đương nhiên cũng sẽ kêu phụ thân mình tới đây, bằng không trước mặt đám người Lâm Trường Minh kia, khẳng định hắn phải chịu thiệt thời.

- Ta đã biết.

Hạ Ngôn truyền âm trả lời.

Nói thật ra, Hạ Ngôn căn bản là không có quá để ý tới những người này. Trong mấy người này, chỉ có Vu Lôi và Lâm Trường Minh thực lực mạnh nhất, đều là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ đỉnh. Nhung với loại Giới chủ đỉnh của bọn hắn này, Hạ Ngôn Chỉ cần một chưởng có thể đánh chết một đống.

- À? Không ngờ thật sự có chuyện này!

Lâm Trường Minh lại dời ánh mắt nhìn về phía Lâm Lãng:

- Lâm Lãng! Ngươi nói xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, ngươi vì sao lại dẫn người này vào nội viện Lâm gia chúng ta? Chẳng lẽ, ngươi không biết quy củ của Lâm gia chúng ta sao?

Lâm Trường Minh rất uy nghiêm chất vẩn Lâm Lãng, thời điểm nói chuyện còn kèm theo một cổ uy áp linh hồn.

- Bẩm báo trưởng lão đại nhân! Đông Ngữ không phải là người bình thường, hắn muốn tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng, cho nên ta mới đẫn hắn về Lâm gia.

Tuy rằng Lâm Lãng bị uy áp linh hồn, nhưng vẫn cắn răng cố sức nói với Lâm Trường Mink

- Trưởng lão! Lâm Lãng vừa mới quen biết với người kêu là Đông Ngữ này, đã mang hắn về Lâm gia, hiển nhiên không thích hợp. về phần thân phận của người này cũng không rõ ràng lắm.

Lâm Lộ trầm giọng nói.

- Ha ha! Xảy ra chuyện gì?

Đột nhiên một giọng nói từ ngoài của viện truyền vào.

- Phụ thânđến đây rồi!

Lâm Lãng lộ sắc mặt vui mừng, nhìn về phía tiếng nói, quả nhiên trong sân viện lại thôn một người, cũng là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, mà còn là wrong tộc linh lực màu vàng. Người tới chính là phụ thân của Lâm Lâng.

- Lâm Trường Không! Ngươi tới vừa đúng lúc. Lâm Lãng con của ngươi tùy tiện mang người ngoài đi vào nội viện Lâm gia, vi phạm gia quy của Lâm gia, ngươi nói xem nên xử trí như thế nào?

Lâm Trường Minh híp mắt nhìn về phía Lâm Trường Không vừa mới đến, cũng chính là phụ thân của Lâm Lãng nói.

- Lầm Lãng?

Lâm Trường Không nhíu mày nhìn về phía đứa con Lâm Lãng.

- Phụ thân! Con giới thiệu với người một chút, đây là Đông Ngữ, vương tộc linh lực màu vàng, cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ. Đông Ngữ muốn tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng lần này.

Lâm Lãng nói rất nhanh với Lâm Trường Không.

- Hả? Đây là sự thật?

Lâm Trường Không nghe vậy trên mặt đầy vui mừng hỏi.

- Là thật!

Lâm Lãng gật đầu lia lại nói.

- Ta đúng thật muốn tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng.

Hạ Ngôn cũng gật đầu nói.

- Vậy thật tốt quá! Nêu như vậy, không tồn tại vấn đề gì nữa. Vương tộc linh lực màu vàng tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng, đều là khách quý của Lâm gia chúng ta.

Lâm Trường Không cười dài nói.

- Hừ! Lâm Lãng đường như vừa mới biết Đông Ngữ thì phải? Sao có thể biết được hẳn phù họp điều kiện chứ?

Lâm Trường Minh hừ lạnh một tiếng, trầm giọng gặn hỏi.

- Ha ha! Điều này đom giàn mà, ta ra tay thửmột lần sẽ biết.

Tên Vu Lôi kia đã chò cơ hội từ lâu muốn ra tay giáo huấn Hạ Ngôn một phen, lúc này cất tiếng cười nói.

Vừa rồi Hạ Ngôn làm mất mặt hắn, khiến lửa giận trong lòng hắn còn âm ĩ đến giờ này cũng không có tắt. Vừa lúc tìm được lý do ra tay, hung hăng giáo huán tên Hạ Ngôn kia một trận.

- Cái này... dường như không thích hợp ỉắm? Đông Ngữ tiên sinh là khách nhân của Lâm gia chúng ta

Lâm Trường Không nhíu mày, lắc đầu cự tuyệt Lâm Trường Không cũng biết Vu Lôi này thực lực rất mạnh, cho dù Đông Ngữ thật là vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, nếu giao đấu cùng Vu Lôi kia, chỉ sợ cũng phải chịu thiệt thòi

Về đầu trang
Về đầu trang