Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Linh La Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Linh La Giới - Chương 934: Lừa gạt.(883)

- Hạ Ngôn. ngươi trả lời sao đây!? Là con chó của ngươi đoạt đồ của chúng ta. do đỏ ngươi phải bồi thường cho tồn thắt của chúng ta đi!

Một gã tu luyện giả mặc trường bào màu bạc nhìn Hạ Ngôn nói.

Quả thật, nếu bọn họ chỉ có một hai người thì chỉ sợ còn không dám tới cửa vần tội. Hiện tại có tới hơn mười người, giúp nhau tăng lên can đảm. Trong mắt bọn họ. Hạ Ngôn cũng không dám làm gì bất lợi đối với bọn họ ở trong Lang Tà Điện này.

Tuy nhiêiI cứ nghĩ tới sự đáng sợ của con chó nhỏ sau khi biến thân, trong lòng những người này đều cảm thấy phát lạnh. Hạ Ngôn hần không dám làm gì bọn họ ở trong Lang Tà Điện nhưng con Thổ Cẩu này cũng chưa chắc.

- Thổ Cẩu. ngươi có đoạt đồ của bọn họ không?!

Hạ Ngôn không để ý tới gã tu luyện giả mặc trường bào màu bạc kia mà lại hỏi Thổ Cẩu.

- Chủ nhân, tuyệt đối không có. Điều này làm sao có thể?!

Thổ Cẩu lắc mạnh đầu. ánh mắt trừng lán:

- Đáng chết, những Tiểu tử này dám nói xấu bản câu gia sao. chán sống rồi à?! Bọn ngươi còn chưa biết uy mãnh của bản cẩu gia sao?!

Thổ Cẩu nhe răng, trợn mắt. độc ác nói.

Nghe được thanh âm của Thổ Cẩu. hơn mười tên tu luyện giả này lập tức sắc mặt đại biến. Con chó này quá không phân biệt rõ phải trái, không ngờ không dám nhẫn những việc đã làm.

- Thổ Cẩu nói không cướp đồ của các ngươi. Các ngươi có phái là nhầm lẫn gì rồi hay không?!

Hạ Ngôn lắc đầu. lại đưa mắt nhìn về phía hơn mười người này.

Quả thật trong lòng Hạ Ngôn cũng đã có tính toán. Những tu luyện giả này tới đây chỉ sợ đều là đang nói thật. Tên cảu tử này ngay cả Nguyên đan của người mặc áo choàng đều có thể cướp nữa là những ngoại nhân này.

- Hạ Ngôn, những gì chúng ta nói đều là thật, tuyệt không dám lừa dối.

Tên tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần cửu cấp kia thành thật nói:

- Thổ Cẩu của ngươi nếu đoạt Nguyên đan bình thường thì ta cũng đã không tới nơi này. Nhưng đây là tích phân mà chúng ta tích cóp từng tí từng tí một rất lâu mới có thể đổi được một trái Pháp Tắc Quả ở Kim Dương cung đế dùng cho việc tu luyện Nhưng trái Pháp Tắc Quá này ta còn chưa kịp cho vào nhẫn không gian đã bị con chó của ngươi lập tức ăn mất.

Tên tu luyện giả này thật đúng là không may!

Giá trị của một trái Pháp Tắc Quả cũng không thấp, ước chừng cần tới năm trăm điểm tích phân của Lang Tà Điện. Đổi với những tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần bình thường, nếu từng chút tích cóp tích phân Lang Tà Điện thì chắc phải mất tới mấy trăm năm mới có thể làm được.

- Những người khác thì tổn thất những cái gì?

Hạ Ngôn trầm ngâm một chút rồi lại hỏi.

- Ta mất năm trăm viên Cửu Nguyên đan.

- Ta mất một tổ Phong Hoa Quả!

- Ta mắt ba trăm viên Cửu Nguyên đan!

Hơn mười người này rốt cuộc đều nói ra những thứ mà mình bị Thổ Cẩu cướp mất.

- Được, chiếu theo các ngươi nói ta sẽ bồi thường những thứ này lại cho các ngươi. Tuy nhiên ta cũng nói trước, về sau các ngươi cần phải thật cẩn thận, đừng lân nữa đánh mất đô. khi đó nếu tìm ta nữa thì đừng trách ta không khách khí!

Hạ Ngôn trầm giọng nói.

Những tên tu luyện giả này đều thuộc các thế lực khác nhau. Hạ Ngôn cũng không muốn đắc tội nhiều người. Hơn nữa những người này cũng không dễ dàng mà thu được những bảo vật đó. Hạ Ngôn đơn giản là trực tiếp bồi thường tản tất của bọn họ.

Nghe thế. thần sắc của mọi người đều lộ ra vẻ vui mừng, hứng về phía Hạ Ngôn nói lời

cảm tạ.

Đối với Hạ Ngôn mà nói chút tổn thất của những người này cũng không đáng kể gì. Cho nên. lúc này Hạ Ngôn cứ theo như lời bọn họ nói toàn bộ bôi thường.

Những tu luyện giả được bồi thường rồi thì cả đảm lập tức lời đi.

- Thổ Cẩu. ngươi làm thế là không thể được. Trong Lang Tà Điện này đều là những người biết rố chúng ta. về sau. ngươi muốn cướp thứ gì thì không thể cướp của người biết mình là ai. như thế thì chúng mới không tìm được ngươi.

Hạ Ngôn giáo đục Thổ Cẩuế

Nếu ở Giới ngoại thú liệp tràng, không quan hệ với với những tên tu luyện giả kia thì đương nhiên có thể tận tình cướp đoạt.

- Rống* ta biết rồi. về sau ta sẽ chú ý. Chủ nhân!

Thổ Cẩu gật gật đầu nói:

- Ah? Chủ nhảĩL ta sao lại cảm giác ngài còn lợi hại hơn so với trước đây?

Cảm giác của Thổ Cẩu vô cùng mẫn duệ. tuy rằng từ khi Hạ Ngôn đột phá tới nay chưa từng biểu hiện chút linh lực nào trước mặt Thổ Cẩu nhưng Thổ Cẩu vẫn có thể cảm ứng được Hạ Ngôn đã phát sinh biến hóa.

- Ta đã đột phá cảnh giới Tạo Hóa!

Hạ Ngôn cười nói.

- Rống

Thổ Cẩu có vẻ không hài lòng.

- Chẻnh lệch cháng phải là còn lớn hơn nữa hay saoĩ? Không được, ta phái tăng tốc độ lột xác lên mới được ỉ

Thổ Cẩu ngoe nguầv cái đuôL ý niệm vừa động, mấy viên Quy Nguyên đan liền từ trong chiếc nhẫn nơi cồ nó bay ra. rơi vào trong miệng nó. lập tức bị Thổ Cẩu nuốt xuống.

- Cái gì? Ngươi nói Cửu Nguyên đan của ngươi bị con chỏ của Hạ Ngôn ăn luôn, sau đó đi tìm Hạ Ngôn thì hắn khẳng khái bồi thương cho ngươi sao?!

Trong Lang Tà Điện, có hai gã tu luyện giả đang nói chuyện với nhau, trong đó một người chính là một gã tu luyện giả vừa được Hạ Ngôn bôi thường.

- Đúng thế. sớm biết thế ta đã ĩãng con số ấy lên một chút! Ai...

Vẻ mặt của tên tu luyện giả này trở nên ảo não. Hắn không ngờ rằng Hạ Ngôn lại dề nói chuyện như thế. trực tiếp bồi thường tổn thất cho hắn.

- Hắc hắc. xem ra ta cũng tổn thất không ít Cửu Nguyên đan. ta phải đi tìm Hạ Ngôn đòi lại mới được!

Tên còn lại cười hắc hắc. ánh mắt láo liẻn nóiề

- Ồ? Chẳng lẽ là...

Tên tu luyện giả được Hạ Ngôn bồi thường kia ánh mắt chợt sáng lên.

Cùng lúc đỏ. không ít chỗ của các tu luyện giả Lang Tà Điện đểu có những cuộc nói chuyện tương tự. Không ít tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa đều nồi lên tảm tư lừa gạt Hạ Ngôn.

Nửa canh giờ sau. ở ngoài nơi ở của Hạ Ngôn, có mười mấy tên tu luyện giả lục tục kéo đèn. khăng khăng rằng Hạ Ngôn phải bồi thường những thứ mà bị Thổ Cẩu đoạt của bọn họ.

Trong số mười mấy người này. cỏ mấy người đã bước vào cảnh giới Tạo Hóa trong đó cũng có Tuần Du của Cẩm Y Điện. Tuần Du vừa nhận được tin tức lập tức bay tới. trong đầu óc hắn liên tục cho răng đây đúng là một cơ hội vô cùng tôt!

- Hạ Ngôn, con chó của ngươi ăn không ít quả thực của tạ ngươi phải bồi thường đây!

Sau khi tới noi. khí tức của hắn trầm xuống, hướng về Hạ Ngôn nói.

- Đúng thế. ta cũng tổn thất không ít thứ!

Có người tiếp lời.

Hạ Ngôn từ trên chiến trường thu được rất nhiều iru đãiẽ Bọn họ đều biết Cho nên muốn nhàn cơ hội này lừa gạt Hạ Ngôn một chút.

- Hạ Ngôn, ngươi đừng tưởng không nói lời nào là chuyện này coi như xong. Ngươi nếu không bồi thường thì chúng ta sẽ tìm Chấp pháp đội đẻ nói chuyện!

Tuản Du thấy Hạ Ngôn không để ý tới mình thì lại cười lạnh nói.

- Ta thấy Hạ Ngôn ngươi tốt nhất là bồi thường cho chúng ta, như vậy thì mọi người cũng không đến độ tổn thương hoà khí

Một tên tu luyện giả của Phi Ngư Điện âm hiểm cười nói.

- Đúng thế. thời gian của chúng ta rất quy giá. Hạ Ngôn ngươi không nên làm mắt thời gian nữa!

Lại có người chêm vào.

- Được! Mấy người các ngươi đã bước vào cảnh giới Tạo Hóa mà không ngờ còn không biết xấu hổ.

Hạ Ngôn nhìn mười mấy tên đang lơ lửng trên bầu trời biểu tình trên mặt cũng có chút âm trầm. Những người này hiển nhiên là đang lừa dối mình, hoàn toàn khác với mười người lúc trước.

Thổ Cẩu cũng không kìm nổi muốn lao lên cắn chết hết đám người này đi! Vừa rồi hon mười người kia là nói sự thật, nó cũng ngượng ngừng không dám nồi điên lên. Nhưng đám khốn nạn này thì nó khẳng định không cướp của chúng bất cứ thứ gì!

- Chủ nhân, để ta cắn chết hết bọn người kia đi!

Thổ Cẩu gào lên.

Hạ Ngôn làm ra một cái thủ thấ ý bào Thổ Cẩu không được xằng bậy. Thổ Cẩu nếu thật sự biến thân thì hơn mười gã tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần cao cấp này đại bộ phận đều không ngăn cản được cái miệng của nó.

- Mấy tên các ngươi thật sự cho rằng ta rất dễ bị khi phụ sao?! Không ngờ dám tới đây để lừa gạt ta!?

Thanh ám trầm thấp của Hạ Ngôn chậm rãi vang lên.

- Những tên khốn nạn này quả thật đáng chết, không ngờ dám nói xấu bản cẩu gia. hôm nay ta phải phát uy mới được...

Thổ Cẩu cũng liên tục gào rít móng vuốt không ngừng cào cào mặt đất.

Khí thế trên người Hạ Ngôn nhanh chóng ngưng kết. tản ra bốn phía, phảng phắt như một pho tượng thần, làm cho người ta sợ hãi. cỗ khí tức này không ngừng lan tràn, tất cả mọi người đều cảm giác rõ ràng được uy áp từ Hạ Ngôn phát ra.

Không ít người sắc mặt nháy mắt đã tái nhợt!

- Hạ Ngôn, hay là ngươi muốn sẽ động thủ với chúng ta?!

Tuần Du nhướn mày. trong lòng lại thẩm tự nhủ sao khí thế của Hạ Ngôn lại mạnh như thế! Ngay cả hắn không ngờ cũng cảm giác có chút không khoẻ.

- Tuần Du. còn có đám người các ngươi Ta cho các ngươi thời gian năm lần hô hấp. cút khỏi nơi này Nếu không đừng trách ta không khách khí

Hạ Ngôn chỉ tay về phía Tuần Du rôi lân lượt quét qua những người khác, giọng điệu không chút khách khí.

- Ha hạ tiểu tử. ngươi quả đúng là đủ cuồng vọng.

- Đúng thế. Tiểu tử này quả thật không coi air a gì rồi. Hay là cho rằng dựa vào một con chó mà có thể hung hăng càn quấy ở Lang Tà Điện ta?!

- HỪm. Tiểu tử Hạ Ngôn. Ta khuyên ngươi nên thức thời một chút. Chúng ta có bốn tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa. cho dù ngươi và con chó kia liên thủ cũng không có khả năng tạo thành uy hiếp đối với chúng ta! Ngoan ngoãn bồi thường cho ta mười trái Sa La Quả đi. nếu không...

Tinh quang trong mắt Tuần Du chớp độngr lớn tiếng quát.

Mười trái Sa La Quả chính là hai vạn điểm tích phân Lang Tà Điện, tên Tuần Du này quả là dám mở mồm.

- Xem ra là không ai nghĩ rời đi!

Hạ Ngôn khẽ lắc đâu. biểu tình trên mặt khôi phục lại bình thường. Ba lần hô hấp qua đi nhưng mười mấy người này đều không có ai rời đi. xem ra đểu cho rằng có mấy tên cường giả cảnh giới Tạo Hóa này ở đây thì Hạ Ngôn cũng không làm gì được bọn họ.

- Một khi đã như thế. ta đảnh phải đánh để các ngươi cút vậy!

Khí tức Hạ Ngôn trầm xuống, kim quang trong cơ thể ẩn hiện. Lực lượng pháp tắc tự nhiên được thúc dục.

- Tuần Du. ta giáo huấn ngươi trước vậy!

Hạ Ngôn bước chân ra. thân ảnh hơi chớp lên. bóng trắng đột nhiên biến mất trong không gian.

Những tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần kia cũng không thể thấy nổi động tác của Hạ Ngôn. Bọn họ không tìm được tung tích Hạ Ngôn, chi cảm giác được lực lượng pháp tắc rất cường đại và quy dị.

- Xuy-~-~

Không gian bốn phía đột nhiên truyền ra âm thanh vỡ vụn.

Khuôn mặt Tuần Du lập tức trở nên ửng đỏ. trừng mắt nhìn chằm chằm vào một mành không gian trước người.

Về đầu trang
Về đầu trang