Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Linh La Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Linh La Giới - Chương 966: Sự cường đại của Thần chủ(915)

Mà ba người Hạ Ngôn có thể một đường thuận lợi đi vào phía trước cung điện màu bạc này, vận khí hiển nhiên rất tốt.

Hạch Tâm Điện chủ theo Giới Chủ Khương Vân tiến vào di tích thượng cổ này tổng cộng là mười người, mà hiện tại chỉ còn chín người còn sống. Người cuối cùng chính là chết ở trên đường đi tới tòa cung điện màu bạc này. Đương nhiên tổn thất của bọn họ đối với thế lực khác mà nói cũng không lớn. Hiện tại số tu luyện giả tiến vào di tích thượng cổ này tổng cộng có hơn mười thế lực, trong đó mấy thế lực đã tổn thất vài tên cường giả cấp Hạch Tâm Điện chủ.

- Hạ Ngôn bọn họ có thể một đường đi vào trong này, Chỉ sợ có quan hệ trực tiếp với nó hả?

Giới Chủ Khương Vân khẽ nhướng mày, ánh mắt tường hòa đột nhiên nhìn về phía Thổ Cẩu lên tiếng nói.

Thổ Cẩu ở đây không có gìải trừ trạng thái biến thân, lúc này nhìn qua quả thật còn mang theo một cỗ lực chấn nhiếp, vượt xa trước khi biến thân có thể sánh bằng. Trong không gian này. nguy hiểm trùng trùng. Thổ Cẩu. cũng phải tùy thời cẩn thận đề phòng, cho nên đương nhiên sẽ không giải trừ trạng thái biến thân.

- Nếu ta không nhìn lầm, nó nhất định là hậu duệ của một loại Thần thú thượng cổ, cho dù huyết mạch trong cơ thể đã trở nên rất mỏng, nhưng là hung thú còn sót lại của thời kỳ thượng cổ nhìn thấy nó nhất định cũng sẽ sợ hãi.

Ánh mắt Giới Chủ Khương Vân thoáng ngưng, khuôn mặt mang theo ý cười nhàn nhạt

nói.

- Đúng như lời Giới Chủ đại nhân nói. Chúng ta một đường có thể đi vào nơi này, có quan hệ với Thổ Cẩu. Trôi đường chúng ta cũng nhiều lần gặp phải hung thú đáng sợ, nhưng sau khi chúng nó nhìn thấy Thổ Cẩu đều kỳ quái không chiến mà lui.

Hạ Ngôn gật gật đầu, cung kính nói

Những người khác nghe vậy đều hơi mang theo vẻ hâm mộ nhìn về phía Hạ Ngôn.

Vận khí Hạ Ngôn quả thật rất tốt, thế nhưng có thể thu được một hậu duệ Thần thú thượng cổ. Hơn nữa, hậu duệ Thần thú thượng cổ này, bản thân còn có lực chiến đấu. cường đại.

- Giới Chủ đại nhân. Bọn họ đã bắt đầu ra tay lẩn thứ tư.

Đột nhiên, một gã tu luyện giả bên cạnh Giới Chủ Khương Vân, khuôn mặt trầm xuống, ánh mắt vẫn nhìn phương hướng cửa điện, lúc này nói với Giới Chủ Khương Vân.

Ánh mắt Hạ Ngôn tự nhiên chuyển qua, thấy phía trước cửa cung điện màu bạc kia, mấy chục tu luyện giả tựa hồ chuẩn bị họp lực công kích đại môn cung điện. Trong lòng hắn lập tức hiểu ra, tiếng vang thật lớn lúc nãy truyền ra từ đây hẳn là thanh âm do những người này công kích cửa chính. Nghe tu luyện giả này nói, tựa hồ bọn họ đã ra tay lần thứ tư.

- Cung điện màu bạc này rất có thể là nơi tu luyện của Thần chủ thượng cổ để lại. Nếu không trong không gian không có khả năng có nhiều hung thú thượng cổ như thế Bọn họ muốn cậy mạnh phá cửa thần điện Thần chủ thượng cổ để lại, quả thực là nằm mơ.

Giới Chủ Khương Vân cười lạnh nói.

- Giới Chủ đại nhân. Ngài nói chúng ta căn bản không thể chính điện phá được cửa chính cung điện màu bạc này, vậy chúng ta làm sao mới có thể tiến vào trong cung điện? Tòa cung điện này nếu thật là di tích do Thần chủ thượng cổ đề lại, bên trong khẳng định sẽ có rất nhiều bảo vật.

Huyền Thượng Vũ cũng trầm khí ngưng thanh, trong hai mắt mang theo một tia nóng cháy.

Thần chủ thời kỳ thượng cổ ngay cả Giới Chủ Khương Vân đều không biết bây giờ còn tồn tại hay không.

- Không cần gấp. Sẽ có biện pháp. Chúng ta hiện tại không tham gia náo nhiệt này, trước tiên chờ rồi tính.

Khương Vân thoáng nhíu mày, lắc đầu không thèm để ý nói.

Người của trận doanh Giới Chủ Khương Vân thêm ba người Hạ Ngôn tổng cộng có mười ba người, lại thêm cả Thổ Cẩu. Lúc này, mười ba người phần tán bốn phía, chẳng qua cựly đều không quá xa, một khi có tình huống xảy ra, mười ba người đều có thể tiếp ứng được. Mà tu luyện giả thế lực khác cũng đều có tình huống tương tự, tu luyện giả thế lực khác nhau hình thành hình thái phòng ngự khác nhau.

Ba người Hạ Ngôn, Thủy Vụ, Lưu Tô cùng một chỗ với Điện chủ Huyền Thượng Vũ. Lúc này mọi người đều quan sát mấy chục tên tu luyện giả đang phá cửa kia Mỗi một lần bọn họ công kích, không gian này đều sẽ hơi chấn động, Hạ Ngôn cảm giác được không gian này có thể sẽ không chống đỡ được lực lượng cường đại như vậy phá hư mà cuối cùng hỏng mất, chẳng qua ngay cả Giới Chủ Khương Vân đều tựa hồ không thèm để ý, Hạ Ngôn tự nhiên cũng không nói nhiều.

- Điện chủ đại nhân, hiện tại tiến vào trong di tích Chỉ sợ có hơn mười cường giả cấp Giới Chủ hả?

Ánh mắt Hạ Ngôn lóe ra, thấp giọng nói chuyện với Điện chủ Huyền Thượng Vũ.

Hạ Ngôn cũng có thể đại khái đoán ra người nào là cường giả cấp Hạch Tâm Điện chủ, người nào cấp Giới Chủ.

- ừ, quanh đây tổng cộng có mười bốn cường giả cấp Giới Chủ, toàn bộ đều vì di tích mà tới.

Ánh mắt Điện chủ Huyền Thượng Vũ cũng chợt lóe, gật đầu. nói.

- Thực lực bọn họ đều mạnh như vậy, vì sao còn để ý đến một đi tích như thế?

Hạ Ngôn nghi hoặc hỏi một cấu, ánh mắt nhìn về vị trí Giới Chủ Khương Vân. Hắn thật ra không dám trực tiếp đến hỏi Khương Vân vì sao để ý đến di tích này như thế

- Hạ Ngôn, vậy ngươi không hiểu rồi.

Huyền Thượng Vũ cười nói:

- Hiện tại trong vũ trụ, muốn đạt tới cảnh giới Thần chủ, Phi thường Phi thường khó khăn. Số lượng Thần chủ rất thưa thớt, đối với vũ trụ khổng lồ mà nói, ngươi căn bản không thể tưởng tượng. Nhưng là tại thời kỳ thượng cổ, tuy rằng Thần chủ rất khó sinh ra, nhưng số lượng lại nhiều hơn Thần chủ hiện tại.

- Ngươi cũng biết, trên Tạo Hóa là cường giả Thần chủ. Cường giả cấp Giới Chủ đều đã đạt tới đỉnh của cảnh giới Tạo Hóa, bọn họ đương nhiên muốn đột phá cảnh giới trước mắt, trở thành Thần chủ. Nếu có thể tìm được di tích Thần chủ thượng cổ để lại, có lẽ có thể đạt được cơ hội đột phá Thần chủ.

Huyền Thượng Vũ giải thích tỉ mỉ cho Hạ Ngôn.

Cường giả cấp Giới Chủ cũng là cảnh giới Tạo Hóa, phía trên Tạo Hóa chính là Thần chủ. Cường giả cấp Giới Chủ đã đứng ở đỉnh của cảnh giới Tạo Hóa, có một ít Giới Chủ không biết đã dừng ở cảnh giới hiện tại bao nhiêu năm. Tuy rằng đạt tới cấp Giới Chủ đã lĩnh ngộ hai loại lực lượng pháp tắc tới đại viên mãn, có thể mở ra một đại thế giới, nhưng cảnh giới Tạo Hóa chung quy là cảnh giới Tạo Hóa, không thể so sánh với Thần chủ.

Cảnh giới Thần chủ, linh hồn cũng đã là đại viên mãn.

Trong truyền thuyết, tu luyện giả cảnh giới Thần chủ, chỉ cần một ý niệm trong đầu, có thể giết chết tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa, cho dù là cường giả cấp Giới Chủ. cũng không thể may mắn thoát khỏi.

Đây chính là chênh lệch giữa Thần chủ cùng Tạo Hóa.

Nói một cách khác, nếu tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa như vậy tu luyện giả cảnh giới Thần chủ đã là thần, mà cảnh giới Thiên Thần ở trước cảnh giới Tạo Hóa lại càng không tính là gì.

Thần chủ có thể hóa thần vạn vật, chỉ cần có một tia linh hồn, có thể ký thác bất kỳ năng lượng nào trọng sinh. Cho nên, tu luyện giả cảnh giới Thần chủ có thể có được vô hạn phân thân.

Nghe được lời Huyền Thượng Vũ, Hạ Ngôn cũng rung động thật sâu.

Cường giả cảnh giới Thần chủ, Chỉ cần vận dụng một ý niệm trong đầu, có thể giết chết cường giả cảnh giới Tạo Hóa, thậm chí ngay cả cường giả cấp Giới Chủ đều không thể may mắn thoát khỏi. Đây quả thật Phi thườngd đáng sợ. Cường giả cảnh giới Tạo Hóa trước mặt Thần chủ đều không có lực phản kháng, vô luận số lượng bao nhiêu đều không có khả năng chiến thắng Thần chủ.

Đây đã không phải lượng có thể vãn hồi.

Thấy sắc mặt Hạ Ngôn khẽ biến, Điện chủ Huyền Thượng Vũ lại cười cười tiếp tục nói:

- Cảnh giới Thần chủ không phải dễ đạt được như vậy. Cả vũ trụ khổng lồ, ngay cả bãi săn bắn ngoại giới này đều mênh mông vô cùng. Nhưng là trong vũ trụ khổng lồ như thế tu luyện giả cảnh giới Thần chủ, chúng ta căn bản không gặp được. Ta cũng nghe nói có một số đại thế giới có tồn tại cường giả cấp Thần chủ, nhưng rốt cục thiệt giả ai lại có thể biết được?

Đôi mắt Huyền Thượng Vũ hơi híp lại:

- Giới Chủ đại nhân của chúng ta mở ra tám đại thế giới, thực lực của người trong phần đông cường giả cấp Giới Chủ. coi như là cực mạnh, cho nên có một số không ít người của một số đại thế giới đều cho rằng Giới Chủ Khương Vân đại nhân đã là cảnh giới Thần chủ. Nhưng là bản thân Giới Chủ đại nhân đều nói, thực lực của người cách cảnh giới Thần chủ còn rất xa.

Hạ Ngôn không khỏi gật đầu.

Lúc tại Lang Tà Giới, Giới Chủ Khương Vân quả thật từng nói, hắn cũng không phải cảnh giới Thần chủ.

Ánh mắt hắn vô tình nhìn tu luyện giả bốn phía, trong đầu lại sinh ra đù loại ý niệm, ánh mắt trở nên kiên nghị. Chính mình tại bất kỳ thời điểm nào đều không thể buông lỗng.

“Ta tại Lang Tà Giới đã xem như thiên tài tuyệt thế ngàn vạn năm khó xuất hiện. Nhưng là trong cả vũ trụ, vị tất đã là cái gì. Còn có một số đại thế giới lịch sử ngược dòng về thời kỳ thượng cổ, chỉ sợ cường giả viễn siêu Lang Tà Giới nhiều lắm. Ta nhất định phải nỗ lực tu luyện”. Hạ Ngôn có chút khẽ nắm chặt tay.

Bãi săn bắn ngoại giới này không biết liên tiếp bao nhiêu đại thế giới, số lượng đại thế giới nhiều không đếm xuể.

- Hạ Ngôn.

Huyền Thượng Vũ hít vào một hơi, ánh mắt chuyển động:

- Tốc độ tu luyện của ngươi đã là cực nhanh, cho tới bây giờ, lịch sử tu luyện của ngươi cũng còn chưa đến ngàn năm mà thôi, đã có thành tựu hôm nay. về sau, ngươi khẳng định trở thành cường giả cấp Điện chủ giống như ta, thậm chí siêu việt ta. Cho nên, tại trước đó, vô luận ngươi làm chuyện gì đều phải cẩn cẩn thận vạn phần, trước tiên hiểu rõ rồi hành động, không thể sơ ý mà mất mạng.

Vẻ mặt Huyền Thượng Vũ rất trịnh trọng.

Hắn đối với Hạ Ngôn quả thực rất coi trọng, nếu không lúc trước cũng không tặng Tháp Thời Gian cho Hạ Ngôn. Tháp Thời Gian đó tuy là tổn hại, nhưng cũng Phi thường trân quý, bảo vật ngay cả cường giả cấp Điện chủ đều đỏ mắt. Bảo vật có thể thay đổi tốc độ thời gian như Tháp Thời Gian, cường giả cấp Giới Chủ bình thường đều khó thể luyện chế ra. Cho dù có thể luyện chế, cũng cần tiêu phí đại lượng bảo vật, hơn nữa phẩm chất thế nào còn khó nói.

Tháp Thời Gian tổng cộng có ba tầng. Thời gian lưu tốc tầng một hơn kém ngoại giới mười lần. Tầng hai, tầng ba đã hư hao Chỉ sợ càng thêm kinh người. Tháp Thời Gian này rất có khả năng là bảo vật mà cường giả cấp Thần chủ luyện chế thành công.

Cường giả cấp Giới Chủ đứng đầu sử dụng đại lượng tài liệu trân quý luyện chế trăm vạn, ngàn vạn năm nhiều nhất cũng có thể luyện chế ra bảo vật thời gian lưu tốc hơn kém nhau mấy lần, mười mấy lần tối đa là hai, ba chục lần. Đây là còn phải gánh chịu nguy hiểm luyện chế thất bại

Về đầu trang
Về đầu trang