Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lửa Địa Ngục
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Lửa Địa Ngục - Chương 1: Lửa(1)

Trái Đất- hành tinh có sự sống mãnh liệt nhất trong vũ trụ hiện nay được tìm thấy. Con người ở đó sống hàng ngàn năm trời mà không hề nhận thấy một thế lực tâm linh vô hình tồn tại xung quanh họ.

Không phải thứ xa lạ gì, những ngọn lửa bất chợt bùng lên trong đêm khuya, bùng lên lúc con người còn đang lơ đãng không cảnh giác, đã cướp đi rất nhiều những sinh linh vô tội. Không phải ngẫu nhiên, mà là theo số mạng của mỗi người mà họ sẽ phải rời đi khỏi thế giới này.

Thần Chết mới chính là nguyên do khiến con người không thể ở lâu nơi trần thế. Lửa là hiện thân cả Ác Quỷ, hiện thân của Tà đạo, của Ma Giáo và nhiều những thứ có dã tâm cao đến mức có thể đâm xuyên qua bầu trời cao ngất ngưởng.

Anh chính là thứ mà chúng nhắm tới….

Anh ngao du bốn phương. Gặp được cô. Anh nhúng sâu vào nỗi đau mất gia đình, giờ lại đứng bên bờ vực sẽ mất người anh yêu thương nhất.

Anh đau khổ tột cùng,…

Anh bộc phát sức mạnh thực sự của mình. Chẳng mấy chốc mọi vật xung quanh trở nên hoang tàn, xơ xác. Nơi đó là một thị trấn đông đúc, ồn ào nhưng giờ chỉ toàn xác người, máu và đống đổ nát.

Một bóng đen từ xa bước tới, ánh sáng bắt đầu lan rộng ra, ngọn lửa bùng lên mạnh mẽ, nhưng đó là lửa màu đen, kêu tí tách… dần dần bao trùm lấy thị trấn đó.

Anh đứng đó, máu thẫm đỏ áo, mắt là một màu đỏ sang rực…

Có người đặt tay lên vai anh, thì thầm:

“Cậu sắp phải đi với ta về nơi câu tái sinh rồi! Hahaha!”

Giọng cười đó lạnh ngắt, mang âm điệu của Thần chết.

Mắt anh tối sầm…

Rơi vào hư vô…

Lửa Địa Ngục vẫn bao trùm thị trấn đó, mang đầy nỗi uất ức đau thương, như cảnh cáo cho nhân loại… đừng bao giờ không tin vào Địa Ngục…

<<Còn tiếp>>

*Các bạn nhớ ủng hộ mình nhé! :>> Chương truyện tiếp theo dự kiến sẽ ra “lò” trong tuần này nha!

Chap trước
Về đầu trang
Về đầu trang
Phần trước
Phần trước