Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ma Thần Thiên Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Ma Thần Thiên Quân - Chương 945: Nhị nữ tranh phong(947)

Thời gian dài dừng lại thì Thiên Quân trên thân thương thế cho huyết sắc trường kiếm của Loan U Điệp đâm ra đã hoàn toàn lành lại, Chân lực của hắn cuối cùng cũng đem một chút lực lượng cuối cùng đó hủy đi, hiện tại đã không còn vướng bận cái gì, hắn có thể thoải mái mà gặp lại Thần Nguyệt.

Thần Nguyệt làm như không nhìn thấy Thất tiểu thư rồi trực tiếp đi đến trước người Thiên Quân, bất quá khi nhìn thấy Huyết Nguyệt đang đứng bên cạnh Thiên Quân cùng Loan U Điệp đang được hắn bế ở trên tay thì cước bộ chút dừng lại, nụ cười trên môi cũng theo đó có chút cứng lại nhìn Thiên Quân đầy nghi hoặc.

“Ha ha, thời gian dài không thấy, Thần Nguyệt nhưng đã lớn lên rất nhiều ah, không những xinh đẹp hút hồn hơn mà lại còn có thực lực mạnh mẽ!”. Thiên Quân làm như không thấy cười lớn nói.

“Vũ đại ca! Hai vị tỉ tỉ này là?”. Thần Nguyệt nhưng lại không để ý đến lời hắn hỏi, ánh mắt hướng đến Huyết Nguyệt cùng Loan U Điệp có chút chua chua hỏi. Nàng vốn trước đây đã tìm hiểu qua về Thiên Quân, biết được hắn bên cạnh ngoài một cái thị nữ bí ẩn ra thì cơ bản là không có quan hệ mờ ám nào với nữ nhân, hắn mất tính khỏi Ngao Thần tinh không mấy năm để nàng phương tâm không ngừng biến đổi, có thể nguyện ý đi theo Thất tiểu thư để hoàn thành nốt nghi thức truyền thừa để đạt được lực lượng tối thượng đi tìm hắn, thế nhưng khi nàng có được thực lực lại nhìn thấy hắn hai tay ôm song mỹ? Cái này nhưng thật là có đã kích ah, nhất là khi hai cái nữ nhân bên cạnh hắn một cái cũng không kém nàng.

Nên biết Huyết Nguyệt cũng là một cái đại mỹ nữ, cộng thêm nàng cái loại y phục đỏ như máu, khí tức diêm dúa tràn ngập câu dẫn đủ để cho bất luận nam nhân nào cũng muốn sôi máu, về phần Loan U Điệp thì khỏi phải nói, thân là Ám Điện Tương lai Thánh giả, bất luận là mỹ mạo hay thần thánh khí chất đều là đỉnh cấp, đây nhưng chỉ là khi nàng đang hôn mê mà thôi, đến khi nàng tỉnh lại sẽ có tràng cảnh như thế nào? Chỉ e là so với Thiên sinh mị thể như Thần Nguyệt còn muốn ghê gớm hơn!

“Hắc hắc, muội muội đừng hiểu nhầm, ta bất quá chỉ là cái hạ nhân bị hắn lôi kéo mà thôi, nữ tử này nhưng mới là nữ nhân của Vũ Thiên Quân hắn!”. Thiên Quân còn chưa nói chuyện thì Huyết Nguyệt đã có chút che miệng cười cười quái dị nói, trong lúc nói thì hai mắt cũng như là rực lửa mị mị nhìn qua Thiên Quân, miệng nói không can hệ nhưng lại đầy khiêu khích nhìn qua hắn.

“Ưm!”. Mà như để Thiên Quân trán lại đen hơn nữa đó là ngay tại lúc này đang im lặng ở trong lòng hắn Loan U Điệp đột nhiên khẽ cựa một chút, nàng trước đó bị thương không nhẹ nhưng được Thiên Quân trực tiếp truyền cho lực lượng chữa thương nên đã khôi phục mấy thành, chỉ đơn thuần là hôn mê một chút, cũng không phải do thương thế mang đến, sau hơn một canh giờ hôn mê nàng dĩ nhiên là đã tỉnh lại.

“...”. Thần Nguyệt nghe đến Huyết Nguyệt nghe nói như vậy thì ánh mắt lập tức biến hóa không ngừng nhìn sang Loan U Điệp, nhất là khi cô gái này lại cũng ở trong tình cảnh này mà tỉnh lại, chớp mắt đó xung quanh đám người đều thành nên cho Thiên Quân cũng ba nữ, mà tình huống này dĩ nhiên là đã ngay lập tức được thăng cấp khi mà khẽ “ba” một tiếng, Loan U Điệp hai mắt nhắm chặt đã mở ra có chút mờ mịt nhìn Thiên Quân đang đối diện với nàng, cả hai khuôn mặt dĩ nhiên là cách nhau không đến nửa gang tay.

Loan U Điệp hai mắt ban đầu còn là mờ mịt một chút, sau đó bắt đầu dần hóa quang minh, nhận đến khuôn mặt của Thiên Quân cùng khí tức thâm ảo huyền bí không thể nhìn nhận mà hắn tỏa ra thì nàng đã ngay lập tức chắc chắn nàng đang được Thiên Quân bế ở trước ngực, tình cảnh có bao nhiêu quỷ dị liền có bấy nhiêu quỷ dị, vô cùng mờ ám.

“Buông tay!”. Loan U Điệp mặt xoát một cái liền đã biến thành đỏ như máu, một thân lực lượng nháy mắt bộc phát, này đương nhiên liền đã kích động thương thế còn không có lành lại của nàng, khuôn mặt nháy mắt liền đã tái nhợt. “Hám thiên bạo!”. Bất quá nàng cũng không có dừng lại, mi tâm nháy mắt đã chợt lóe lên hôi quang đánh về phía mi tâm của Thiên Quân, đây không khó để nhìn ra được đó dĩ nhiên là công kích linh hồn.

“Nàng hà tất phải làm như thế?”. Thiên Quân nhìn đến thì có chút đau lòng mà đem nàng thả ra, trong lúc đó thì cũng không có keo kiệt mà lại đem tiếp một đạo sinh mệnh chi lực truyền vào thân thể của nàng, về phần đạo công kích linh hồn đánh lên mi tâm của hắn thì làm như không nhìn thấy, Hỗn độn cảnh tầng thứ linh hồn công kích hắn còn không có để vào mắt đây.

“Di?”. Đám cường giả ở chỗ này cảm nhận được công kích linh hồn thì đều có chút kiêng kị nhìn về phía Loan U Điệp, bất luận là ở chỗ nào thì một dạng công kích linh hồn đều bị người trọng thị vô cùng, nhất là khi Linh hồn cảnh giới của bất luận kẻ nào cũng đều bị hạn chế ở Hỗn độn cảnh giới, một cái Hỗn độn cảnh cường giả sở hữu linh hồn công kích pháp môn liền có khả năng uy hiếp đến tầng thứ cao hơn cường giả, chính là bình thường Sáng thể cảnh cũng không dám như vậy tùy tiện để công kích linh hồn đánh lên linh hồn của mình mà không có phản kháng, bọn hắn đều sẽ vận dụng linh hồn bí bảo để chặn công kích linh hồn.

Nhìn thấy Loan U Điệp lại có thủ đoạn như vậy thì đám cường giả ở đây đều nổi lên sát tâm, nên biết nàng này nhưng chính là Ám Điện truyền nhân, tại chỗ này chính là tự đâm đầu vào rọ, bọn hắn sẽ không để cho cường địch như vậy còn tồn tại. Bất quá bọn hắn tâm tư mới vừa nổi lên thì đáy lòng cũng liền phát lạnh, Thiên Quân đang dùng ánh mắt sắc lạnh nhìn về phía bọn hắn.

“Ngươi như thế nào lại không tránh?”. Loan U Điệp nhưng lại không để ý đến câu hỏi của hắn, sau khi đánh ra công kích thì liền được Thiên Quân thả ra, nhìn thấy công kích của mình trực tiếp đánh lên mi tâm của Thiên Quân thì không nhịn được mà cả kinh hỏi, nàng nhưng là biết được bản thân công kích linh hồn là có bao nhiêu đáng sợ ah, Thiên Quân lại không có tránh né? Bất quá không để nàng có nhiều thời gian nhìn đến Thiên Quân thì ánh mắt đã liền biến hóa, thân hình một cái ưu mỹ quay người lại vỗ về phía sau.

“Ông!”. Thiên Quân mới vừa đem Loan U Điệp thả ra thì cũng không nghĩ đến phía trước còn đang có chút bối rối Thần Nguyệt mặt liền đã trầm xuống, hầu như cũng không có dừng lại thì đã hóa tay thành chưởng vỗ về phía lưng của Loan U Điệp, người sau cũng ngay lập tức quay đầu lại đáp trả một chưởng, hai bên va chạm thì ngay lập tức tạo nên một cỗ khí lãng quét ra xung quanh, theo đó thì cả hai cũng liền tách ra.

“Các ngươi mau dừng tay!”. Thiên Quân cảnh cáo đám cường giả dưới trướng của Tinh Không Thánh Tôn xong thì cũng liền hướng đến hai nữ hô lên, hai người này một cái là mới bị thương còn không lành lại, một cái thì lại là mới tiếp thu truyền thừa, lực lượng còn không có nắm hết, lúc này giao thủ thì chắc chắn không có lợi. Vừa mới nói đoạn thì ánh mắt đã không nhịn được mà biến sắc, đằng sau hắn Huyết Nguyệt cùng đám cường giả ở xung quanh đây cũng đều là như thế kinh nghi bất định nhìn đến hai nữ.

“Hừ! Ngươi là Thần Nguyệt công chúa? Như thế nào lại tấn công Bổn cung?”. Loan U Điệp cùng Thần Nguyệt không để ý đến lời Thiên Quân nói, người trước lạnh lẽo nhìn Thần Nguyệt hỏi. Hồn nhiên là không nhìn đến xung quanh đám cường giả dưới tay Tinh Không Thánh Tôn.

“Không sai! Chính là Bản công chúa, không nghĩ đến ngươi đường đường một cái thiếp thân nha hoàn của Vũ đại ca mà lại nhân lúc hắn không để ý mà dùng linh hồn công kích với huynh ấy, để ta thay Vũ đại ca trả lại cho ngươi!”. Thần Nguyệt nghe vậy thì cũng không chút nào né tránh mà trực tiếp sảng khoái thừa nhận, trong lúc nói thì quanh thân mị ý mới vừa được thu lại đột nhiên phóng thích đi qua ép về phía Loan U Điệp, mặc cho nàng bản thân còn không có hoàn toàn khống chế được mị ý đến công kích nhưng lúc này nàng cũng không muốn nhịn xuống cục tức này.

“Điêu trùng kỳ kỹ!”. Loan U Điệp đến hồng sắc quang mang đánh về phía mình thì lạnh lùng quát lên, nhất thời quanh thân nàng một tầng lại một tầng trong suốt lực lượng bộc phát đi qua, dĩ nhiên là thôi động linh hồn chi lực đến ngăn cản mị ý kia xâm lấn tự thân, cái kia mị ý nhưng cũng chỉ là một loại cực đoan của linh hồn công kích mà thôi, nếu như biết cách chặn lại từ đầu thì chưa hẳn đã phải sợ hãi mị ý mà Thần Nguyệt thân là Thiên mị thể phóng thích, thân là Ám Điện Tương lai Thánh giả thì Loan U Điệp đương nhiên cũng nhìn đến được điểm này.

“Ông...”. “Ông...”. Song phương đều là bộc phát ra linh hồn phí pháp, Thần Nguyệt là người chủ động tấn công kinh Loan U Điệp cũng không có chút nào tỏ ra yếu thế, một công một thủ lập tức tạo nên một chỗ vực tràng do linh hồn lực va chạm tạo thành, tuy rằng phạm vi ảnh hưởng không lớn nhưng bất luận là kẻ nào cũng không dám đơn giản đi vào khu vực này, nháy mắt sau đó thì liền đã đem phạm vi ảnh hưởng lan rộng ra mười trượng, cảm nhận được lực lượng diệt hồn đáng sợ cùng mị ý kinh thế trong đó thì còn đang ngẩn người không chấp nhận được sự thật Thất tiểu thư cũng phải tránh đi, chính là Thiên Quân cũng không tự chủ được mà lùi lại. Tất cả mọi ánh mắt đều tập trung nhìn đến hai nữ so đấu linh hồn lực.

Song phương đều là đương thời đại mỹ nữ, bất luận là ai trong một người xuất hiện cũng đủ để thu hút mọi ánh nhìn, hiện tại cả hai đồng thời xuất hiện mà tranh đấu với nhau thì đương nhiên lại càng thành mục tiêu chú mục, cho dù là đám cường giả ở dưới tay Tinh Không Thánh Tôn có nhiệm vụ phải giết Loan U Điệp thì lúc này cũng phải thầm hô một tiếng mỹ, tâm thần như bị cuốn vào cuộc chiến nhìn như thầm lặng nhưng đáng sợ vô cùng của hai vị đại mỹ nữ này.

“Này...”. Thiên Quân nhìn đến song nữ dùng linh hồn công kích lẫn nhau thì không biết phải làm sao cho phải, hắn có thể nhìn thấy rõ ràng Thần Nguyệt cùng Loan U Điệp xuất thủ công kích nhau là có mục đích gì, điều này nhưng lại càng để cho hắn có chút đau răng mà bó tay bó chân lại, cuối cùng thì là trong thời gian ngắn không biết phải làm sao cho phải.

Công kích linh hồn cùng bình thường pháp thuật công kích không giống, thành công thì tốt, không có gì đáng nói, thế nhưng nếu như nếu là không thành công, gặp phải phản phệ thì cái gì cũng khó nói, nhẹ thì linh hồn chịu đến thương tổn, nặng nhưng lại có chút huyền, nhất là khi cả hai hiện tại đang phóng thích ra linh hồn lực lượng có điểm tương đương, đều là Hỗn độn cảnh tầng thứ!

Loan U Điệp về tu vi cơ bản thì là nhỉnh hơn hẳn Thần Nguyệt thế nhưng nàng lại đang bị thương chưa lành, Thần Nguyệt tuy rằng yếu thế nhưng lại không có bị thương, linh hồn công kích thông qua mị ý lại càng là đỉnh cấp công kích linh hồn, theo như Thiên Quân nhìn đến thì song phương là cân sức, bất quá cứ như vậy tiếp xuống thì cả hai có khả năng sẽ bị thương, cho dù là ai bị thương tổn thì cũng đều không phải là ý muốn của hắn.

“Vù...”. “Vù...”. Hai nữ dùng ánh mắt băng lãnh nhìn đến đối phương không ai chịu nhường ai, Thần Nguyệt bộc phát ra hồng quang lại càng thêm đáng sợ ép về phía Loan U Điệp, người sau nhưng cũng có sợ hãi, vẫn là từng tầng lại từng tầng vô hình linh hồn lực từ thân thể nàng hình thành cản lại tất cả hồng quang, theo các nàng giằng co thì linh hồn lực bạo phát đi ra càng thêm đáng sợ, hầu hết những cường giả đang đứng xung quanh quan sát đều không nhịn được mà biến sắc, xét riêng về linh hồn lực công kích thì ở đây hầu hết người đã có chút cảm thấy không bằng rồi.

“Hừ! Hóa ra là Thiên sinh mị thể nhất mạch truyền thừa, không trách đáng sợ như thế!”. Đại khái hơn mười hơi thở qua đi, Loan U Điệp ánh mắt lóe lên đầy kinh ngạc nhìn về phía Thần Nguyệt công chúa hừ lạnh một tiếng nói. “Bất quá cũng chỉ có như thế còn không đủ, ngươi còn xa xa không nắm được truyền thừa chân giải, tu vi còn kém xa!”. Nàng trong lúc nói thì lại đột nhiên phóng thích ra càng thêm mạnh mẽ linh hồn khí tức, tại trong nháy mắt thì lại đã chuyển thủ thành công, lít nha lít nhít hôi quang đánh về phía Thần Nguyệt.

“Bất quá một cái thiếp thân nha hoàn mà lại cũng muốn cùng Bản công chúa ganh đua? Mị thần quang biến!”. Thần Nguyệt cảm nhận được linh hồn lực đáng sợ từ trong hôi quang kia đánh về phía mình thì đồng tử đã lập tức co lại, thế nhưng sau đó lại là lạnh lùng nói rồi vươn ra hai tay cuộn lại ở trước người, nhất thời quanh thân nàng hồng sắc quang mang dĩ nhiên là lại bỏ qua ép về phía Loan U Điệp, thay vào đó thì lại tụ lại ở trước ngực nàng, tiêu sát khí tức đáng sợ từ trong đó bộc phát đi ra, uy năng đáng sợ.

“Không tốt!”. Thiên Quân tuy rằng cũng lùi lại một chút khỏi phạm vi tranh đấu của hai nữ nhưng hắn vẫn là người ở gần hai người nhất, cảm nhận được hai đạo công kích linh hồn đáng sợ này thì không nhịn được mà biến sắc thầm hô. Tại lúc trước hai nữ là một công một thủ, tình huống có chút vi diệu, sẽ nhất định có một người bị thương, đây liền để hắn không biết phải làm sao cho phải, không biết là nên đứng về bên nào nên mới đứng yên tại chỗ. Hiện tại liền tốt, cả hai đều là vận dụng đến công kích linh hồn cực hạn của tự thân, theo như Thiên Quân có linh hồn cảnh giới hơn xa hai nàng thì lập tức đã đoán được kết cục của hai nàng sau lần va chạm này, chín thành liền sẽ là lưỡng bại câu thương!

“Vù...”. “Oành...”. “Rắc...”. Song nữ đánh ra công kích linh hồn tối thượng đương nhiên là đã có ý định phân ra thắng bại, các nàng mỗi người đều rất tự tin đối với công kích của mình nên một chút ý sợ cũng không có, nhìn về phía nhau vẫn là vô cùng tự tin mình sẽ là người chiến thắng, thế nhưng ngay khi hai đạo công kích đáng sợ này chuẩn bị va chạm với nhau thì một đạo nhân ảnh bạch y đã xuất hiện ngay phía trước chỗ va chạm, hắn xuất hiện một khắc thì hai cỗ công kích kia cũng đã đánh lên người hắn, linh hồn lực công kích vốn không thể gây nên tác dụng với thực thể nhiều nhưng lúc này lại đã tạo nên kinh khủng tiếng va chạm, linh hồn lực như là ánh đao bắn ra bốn phương tám hướng có thể thấy được hai đạo linh hồn công kích này đáng sợ như thế nào.

Về đầu trang
Về đầu trang