Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 102: Mùi (109)

Ngay trong đêm, Vũ cùng Kiện liền tới được nơi tàn tích còn sót lại của Mẫu Đơn Các, chỉ còn lại một mảnh đất trống cháy đen. Ở xung quanh còn thoang thoảng mấy tia sức mạnh chưa tán đi của Hắc Phượng.

“Cái mùi này của hắn, ít nhất hắn cũng đã tới đây phải một tháng trước!” Vũ hít hít, sau đó ghi chép lại.

“Ngươi là cẩu sao?” Kiện khó có thể tin được trừng mắt.

“Đó là kĩ năng của làng ninja trinh sát chúng ta.” Vũ xuất thân chính là một ninja tốt nghiệp thủ khoa ở làng ninja trinh sát, lại còn nhờ vào thiên phú dị năng ẩn thân của hắn, ra vào chỗ nguy hiểm như chốn không người.

“Không, ý ta là làm sao ngươi nhớ được mùi của Hắc Phượng? Ta nhớ ngươi chưa từng gặp mặt Hắc Phượng bao giờ.” Kiện bực bội hỏi. Hơn nữa một phần hắn rất tức giận, vì sao Vũ cứ phải ghi nhớ những cái mùi của nam nhân khác vậy, còn mùi của hắn thì sao!!?

Vũ không để ý thần sắc không đúng lắm của Kiện, vô cùng tự tin nói: “Hắc Phượng cùng lão đại có mùi hương rất tương tự nhau, giống như huyết mạch tương liên vậy, chỉ khác lão đại hắn còn có mùi “con người”, còn Hắc Phượng tên này…”

“Hắn có mùi Long tộc nhiều hơn!”

Kiện nhíu mày. Long tộc, cái thứ chủng tộc tôn sùng sức mạnh và hành xử bá đạo không coi ai ra gì kia…

“Lão đại từng đưa cho ta 4 vật dụng, yêu cầu ta nhớ rõ những mùi này, sau đó luôn phải chú ý sưu tập tình báo về bọn họ.” Vũ một bên ghi chép một bên giải thích. “Nơi này còn có khí tức của thể thuật giả khác, cùng với ma pháp sư hệ không gian. Kì lạ, ta nhớ ma pháp sư ở Hắc quốc rất ít cùng rất trân quý, Hắc Phượng dẫn ma pháp sư hệ không gian tới nơi này làm gì?”

Vũ đi lại tìm kiếm xung quanh, cảm tưởng khi bản thân sắp sửa suy nghĩ ra thứ gì, cơ thể lại đột ngột bị Kiện ôm vào lòng, tốc độ của Kiện được đẩy cao, muốn ngay lập tức rời đi!

“Đứng lại.” Một giọng nói lạnh băng nhẹ nhàng truyền tới, hai người ngay lập tức ngã xuống.

===

Hừm hưm hưm~

Có ai thích nghe nhạc chay không ta ~.~ dạo nay ta hơi nghiện, nghe k chán mà còn rất mood

Anyway, ngày mới rồi, ném phiếu phiếu, ném like, để lại comment nhaaa

Về đầu trang
Về đầu trang