Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 127: Là hắn!(140)

#Cá Basa

Khi Tinh Linh cung thủ được bắn, chính là lúc sự đáng sợ của dòng chức nghiệp chỉ có Tinh Linh am hiểu nhất hiện ra. Bất cứ lúc nào cũng sẽ có 1 2 mũi tên bay tới, luồn lách tấn công vào chỗ hiểm của hai tên ninja, khiến bọn họ chiến đấu vô cùng bó tay bó chân.

“Ầm!”

Trong lúc sơ hở, một kẻ ăn phải một kiếm của Bạch Liên, thổ huyết bay ra. Kẻ còn lại giật mình xông tới ôm lấy đồng bạn, giống như không cam lòng nhìn vào cửa chính Mẫu Đơn Các, từng chữ rỉ sát trào ra từ cổ họng hắn: “Mẫu Đơn Các… được lắm!”

Sau đó thoắt một cái, hai kẻ đó liền biến mất.

Rye nhảy tới, chạm chạm mặt đất, nhận xét: “Ma pháp không gian quyển trục, ít nhất cũng là quyển trục cấp 7!”

Quả nhiên là Hoàng tộc Hy quốc, chọc phải kẻ địch cũng chọc phải mấy kẻ khó gặm! Rye thực sự không biết bản thân tự chủ trương giúp đỡ Hy hoàng tộc là đúng hay sai đây, có thể hành động này sẽ cho Mẫu Đơn Các rước phải một kẻ địch vô cùng đáng sợ trong tương lai.

“Haizz… ta làm đúng hay sai đây…” Rye lẩm bẩm phiền muộn.

“Rầm!” Đột ngột tiếng đổ vỡ xuất hiện trong Mẫu Đơn Các, Rye tái mặt cùng Bạch Liên ngay lập tức xông vào, sau đó con tinh linh trợn mắt nhìn nam nhân vừa nãy còn nằm bẹp trên đất bất tỉnh nhân sự, bây giờ đang nắm cổ của người vừa hết mực cầu xin Rye cứu mạng hắn trên tay, sắc mặt ngây ngốc lại đáng iu chớp chớp mắt.

“Hy điện hạ… làm ơn…” Người này càng lúc càng nghẹt thở, mặt đã chuyển sang màu gan heo lắp bắp cầu xin.

“Dừng lại, đồ vô ơn kia!” Bạch Liên không thể tin nổi hét lên, mũi kiếm xông thẳng tới nam nhân kia! Rye che miệng nhìn khuôn mặt quen thuộc của nam nhân, người này, nàng sẽ không nhớ lầm, 500.000 kim tệ làm sao có thể dễ quên đi như như thế?

Hy Tử Kỳ!

===

Hự hự, còn 5 chương =v=...

Like và comment, ném phiếu phiếu để có chương mới nhaaa <3

Về đầu trang
Về đầu trang