Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 137: Đôi mắt màu đỏ máu!(151)

#Cá Basa

Cuối cùng Mẫu Đơn cũng biết được thân phận của Hy Tử Kỳ từ Rye, cùng với cái mũ Hoàng tộc Hy quốc của hắn. Và mặc dù chưa chắc chắn, thế nhưng Mẫu Đơn cảm thấy như tên này có lẽ là một trong những người đêm đó bạo hành nàng!

Cho dù bình thường tên này luôn tỏ ra rất ngây thơ vô hại, nhưng cũng chính cái khuôn mặt vô hại đó đã suýt bóp chết rất nhiều người.

“Có lẽ đầu của hắn bị hỏng rồi!” Bỉ Ngạn cười phun ra một câu.

“Điện hạ không phải là hỏng đầu, đây là lời nguyền phát tác!” Lúc này một người đột ngột xuất hiện, trên tay chống nạng, đầu và cổ băng bó trắng mịt. Mọi người nhìn về phía hắn, Rye ho khan giới thiệu: “Đây là người rõ mọi việc nhất, có gì thì hắn sẽ kể cho mọi người.”

Đinh Tam bắt đầu kể về lúc hắn cùng Hy Tử Kỳ gặp nạn.

Hai người bọn họ đi chuyên cơ riêng để trở về Hy quốc, không ngờ được chuyên cơ đã bị đánh cướp, kẻ địch khép góc bọn họ trong chuyên cơ, một bộ dáng điên cuồng không chết không thôi, chiếc chuyên cơ bay thẳng vào vách núi!

Sau đó Hy Tử Kỳ bộc phát Ma pháp quyển trục không gian, truyền tống cả hai tới một vị trí bất kì, lại không ngờ được, kẻ địch giống như có con mắt tiên tri, mai phục sẵn sàng ở đó, Hy Tử Kỳ toàn bộ Linh lực đều dùng để huy động ma pháp quyển trục nhanh chóng gục ngã, sau đó Đinh Tam dùng toàn bộ những gì có thể, ôm Hy Tử Kỳ ngất xỉu chạy trốn, lại bị hai tên ninja cấp 7 truy sát.

“Tưởng rằng sẽ không còn đường sống, may thay Rye tinh linh tiểu thư cứu trợ, ân tình này Hy quốc sẽ ghi rõ.” Đinh Tam cảm kích lưng tròng nói.

“Nếu vậy ngươi nói sao về tình hình này của hắn, theo như lời Rye thì lúc trước khi thue phòng của ta thì hắn rất bình thường! Bây giờ, hắn suýt chút nữa liền bóp chết con của ta ngươi biết không!” Mẫu Đơn nghĩ lại liền thấy kinh hồn táng đảm!

Hy Tử Kỳ nhìn ngón tay của Mẫu Đơn chỉ trước mặt mình, liếm liếm môi, sau đó liền há miệng cắn một cái rồi múi mạnh.

Cảm xúc sợ hãi cùng nguy hiểm khiến cho Mẫu Đơn rùng mình muốn vung tay ra, ai dè được lại đối diện với một đôi con ngươi màu đỏ máu!

===

Like và comment, ném phiếu phiếu cho Cá nha~

5/12, Iu mọi người <3

Về đầu trang
Về đầu trang