Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 138: Giảo hoạt(152)

#Cá Basa

Nàng dứt khoát giật tay ra, xuýt xoa xem vết cắt sâu trên tay, tức giận cù cù vào mái tóc xù của Hy Tử Kỳ nghiến răng: “Nhà ngươi có họ hàng với cẩu hả?”

Một bên, Mẫu Đơn vẫn len lén liếc nhìn đôi đồng tử trong vắt của Hy Tử Kỳ. Thầm nghĩ chẳng lẽ nàng nhìn nhầm rồi?

Chính là nàng không biết, một lúc nàng vừa quay đi, trong mắt Hy Tử Kỳ hiện ra một tia giảo hoạt khó thấy, cùng với khóe môi hơi cong lên tinh ranh, nhưng chỉ một phần mấy giay thôi, liền biến mất.

Đinh Tam bắt đầu tường thuật: “Hy hoàng tộc mỗi đời người thùa kế đều mắc một lời nguyên quái ác, gọi là Huyết Ước! Ta cũng không quá rõ ràng, thế nhưng ta từng được một đàn anh cho hay rằng, Hy điện hạ khi bị thương nặng hay thiếu quá nhiều máu liền sẽ phát bệnh!”

“Và mỗi khi phát bệnh, điện hạ sẽ như một đứa trẻ đơn thuần, hứng thú với sự vật xung quanh, nhất là, thường hay làm hỏng nó! Tựa như gặp con người ở gần, phản ứng đầu tiên chính là…” Sắc mặt Đinh tam hơi khó coi: “Bóp chết!”

Rye cười thầm. Tên Đinh Tam có lẽ là đang nhớ tới lúc hắn suýt bị bóp chết đi.

Mẫu Đơn liền ngay lập tức hiểu ra. À, hóa ra là một tên điên, chẳng trách.

Nàng nhìn thần sắc ẩm ẩm ương ương của tên này, sau đó lại nghe Đinh Tam nói: “Với điện hạ trong trạng thái này, một chính là bóp chết, hai chính là tha chết. Nếu như điện hạ không động thủ, liền ý nghĩa điện hạ không còn sát niệm nữa rồi!”

Vậy là hắn sẽ không gây nguy hiểm cho bọn trẻ?

Mẫu Đơn nghi ngờ nhìn về phía Hy Tử Ky, liền bắt gặp hắn đang vuốt ve gò má của một đứa nhóc, ánh mắt ngây ngốc lại rất đỗi dịu dàng.

“Haizz, thôi đi. Dù sao với thực lực biến thái của tên này, ta có muốn cản hắn cũng không được…” Mẫu Đơn phiền muộn lẩm bẩm, sau cho cho đứa này ăn no, liền cho đứa khác ăn, chỉ cần giơ tay, Hy Tử Kỳ liền ngoan ngoãn đưa người, thật sự là bé ngoan tới bất ngờ!

====

Chương 6/12 <3 được nửa quãng đường rùi nha mọi người =3=///

Like, comment và ném phiếu phiếu ủng hộ Cá nè <333

#Đừng đọc, nghiện đấy!

Về đầu trang
Về đầu trang