Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 142: Hủ bại(156)

#Cá Basa

Hai thế lực đứng đầu Kim Thịnh Thành lúc bấy giờ, ở Kim gia thì gà bay chó sủa, người người chạy loạn, thế nhưng Ám Dạ Lâu thì lại hoàn toàn trái ngược, yên tĩnh tới rợn người!

Mà không ai ngờ được, người thừa kế của Kim gia mà người người kẻ kẻ tìm kiếm – Kim Linh Nhi, hiện tại đang ở đây, ngồi trong một trận pháp cực lớn, xung quanh là 4 kẻ áo đen đứng bốn góc liên tục làm phép.

Nếu như là người có nhãn lực nhìn thì sẽ giật mình nhận ra, đây là 4 vị ma pháp sư cấp 8, có thể nói là những người vấn đỉnh của đại lục rồi!

Nói nếu như cấp 7 là một cấp bậc mà người người phấn đấu, thì cấp 8 chính là chỉ dành cho thiên tài chân chính, vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết, nắm giữ được “Vực” của bản thân, mới đột phá nổi cấp 8 tu giả!

Bây giờ hà cớ gì một Kim Linh Nhi mà thôi, lại phải huy động trận pháp cỡ lớn, cùng với vận dụng 4 tên ma pháp sư cấp 8?

Câu trả lời chính là vị gia chủ đương nhiệm Kim gia, cha của Kim Linh Nhi đang đứng bên cạnh Thiên Vân Nhận kia – Kim Thời An. Kim Thời An lo lắng theo dõi 4 ma pháp sư niệm phép, trận pháp sáng lên, lại vô pháp xoay chuyển được tình thế.

Từng đợt khói đen hôi thối hủ bại bốc lên từ Kim Linh Nhi. Nàng thần thắc u ám, đôi mắt trống rỗng ngồi thẫn thờ giữa trận pháp, thi thoảng còn có vài tia khói đen thoát ra từ hơi thở…

“Điện hạ, khó lòng áp chế nữa rồi. 4 ma pháp sư cấp 9 còn chưa chắc có thể chế trụ, đừng nói là 4 người cấp 8 chúng tôi.” Một ma pháp sư bay tới khẽ nói, lắc lắc đầu.

Kim Thời An run lên, cũng vừa lúc nhìn thấy ánh mắt của Kim Linh Nhi nhìn qua.

Nàng mở miệng muốn nói điều gì đó, lại chỉ phát ra từng đợt khói đen, ở phía dưới cần cổ trắng nõn có thể nhìn thấy được vết rạn nứt màu đen tựa như mạng nhện giăng kín tứ phía.

“Con…” Kim Linh Khi khó khăn phát ra những âm tiết, một giọt nước mắt trong suốt lăn ra từ hốc mắt trỗng rỗng. “Muốn… gặp…” Cô ấy…

===

10/12 còn 2 chương nữa nha <333

Like, comment, ném phiếu phiếu cho cá với nha <333

Về đầu trang
Về đầu trang