Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 13: Lựa chọn của Bỉ Ngạn: Mị Mộng Tử Vong(16)

Hệ thống: “Bổn hệ thống đã nói rồi, cửa hàng của bổn hệ thống, không gì không có, không gì không bán, chỉ cần kí chủ có đủ money để mua!””

Lúc Mẫu Đơn còn đang đùa giỡn với hệ thống, live stream của Bỉ Ngạn cũng tạm ngưng, cô bé liếm liếm vụn bánh trên ngón tay, manh đến mức khiến cho người người muốn nín thở. Nàng nhìn khuôn mặt ngây thơ của Bỉ Ngạn, sau đó mang cô bé vào phòng nói chuyện riêng.

Bỉ Ngạn nghe tới chuyện nương chọn cho bản thân công pháp luyện tập, khuôn mặt hưng phấn đỏ bừng nắm lấy ống tay áo của Mẫu Đơn mà vẫy vẫy. “Nương ơi, thực sự, Bỉ Ngạn sẽ có thể giống như những anh chị trong học viện, đạp phi kiếm bay trên trời, vẫy tay một cái là sấm sét đầy trời sao?”

Mẫu Đơn nghe vậy thì co rút khóe miệng.

“À không nha… công pháp này của nương chọn cho con sẽ càng mạnh mẽ hơn nè!” Đùa gì chứ, hệ thống xuất phẩm, không mạnh hơn mấy đứa tầm thường bên ngoài kia, thì bà đây dứt khoát trả hàng lấy lại tiền!

“Ah!!” Trong mắt Bỉ Ngạn bay đầy ngưỡng mộ.

Sau đó Mẫu Đơn đưa ra hai bản công pháp, cho Bỉ Ngạn lựa một cuốn. Bỉ Ngạn đọc kĩ xong thì không hề phân vân, ngay lập tức bốc lên Mị Mộng Tử Vong.

Trong mắt Mẫu Đơn ngay lập tức bốc lên sự thương xót: “Bỉ Ngạn à, con chọn cuốn kia cũng được mà, cuốn này sau khi học xong thì sẽ…”

“Nương, không sao hết, con thích như vậy.” Bỉ Ngạn cười rạng rỡ, hạnh phúc ôm cuốn công pháp 10.000 kim tệ trên tay. Không biết vì cái gì, ánh mắt của nàng giống như hoàn toàn bị nó hấp dẫn.

Giống như cuốn công pháp này, hoàn toàn là sinh ra để dành cho nàng vậy!

Bỉ Ngạn đã nói như vậy thì Mẫu Đơn cũng hết cách, thanh toán 10.000 kim tệ cho hệ thống, sau đó tốn 100 kim tệ thêm để chuyển hóa hoàn toàn công pháp in vào đầu Bỉ Ngạn. Ngay lập tức, trước mặt Mẫu Đơn nhìn thấy một bảng trạng thái có tên là Bỉ Ngạn.

===

Chương này đủ 15 like thì lại có chương mới =3=

Về đầu trang
Về đầu trang