Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 154: Câu chuyện về Mộc Luyện(168)

#Cá Basa

Người Hắc quốc đặc biệt không thích sự hoa mỹ, tựa như một vị này. Hắn họ Mộc, tên một chữ Luyện, Mộc Luyện là một thể thuật giả cấp 6, công việc hiện tại của hắn chính là một giáo viên thể hình ở Hắc Long Thành.

Mộc Luyện si mê võ thái cực quyền, cũng thích luyện tập để có một cơ thể săn chắc khỏe đẹp, chính là đời không như ý muốn, cơ thể của Mộc luyện quá dễ béo!

Đúng vậy, một tên thể thuật giả cấp 6 – giáo viên huấn luyện thể hình lại là một con lợn nặng gần 100 kg! Cho dù danh tiếng huấn luyện của Mộc Luyện có là chiêu bài tốt nhất của quán đó, hắn vẫn vô cùng tự ti về cơ thể của mình!

Thế nhưng chế độ ăn của người Hắc quốc chính là chế độ ăn thật nhiều đạm và năng lượng để luyện thể thuật, Mộc Luyện cho dù muốn ăn kiêng cũng phải tuyệt vọng phát hiện, chỉ cần hắn ăn không đủ chất, thể thuật của hắn liền báo động muốn tụt cấp!

Ở một nơi người nào cũng phấn đấu vì một body đẹp, Mộc Luyện tuyệt vọng!

Chính là ngày nào đó, Mộc Luyện tới quán tập thể hình, liền thấy ở bên đường cách đó không xa chính là một nhà hàng vừa khai trường, biển đề tên vô cùng mỹ miều: “Mẫu Đơn Các!”

Một buổi trưa ngày đó sau khi tập luyện, Mộc Luyện con hàng này bụng béo kêu vang ầm ĩ, trong đầu lại hiện lên hình ảnh đoàn tinh linh nhảy múa trước cửa Mẫu Đơn Các, người còn chưa ý thức được, chân đã tự đi tới cửa!

“Xin chào quý khách, ngài dùng món gì?” Mộc Luyện vừa nộp tiền vào cửa, liền được một con tinh linh dẫn vào bàn, rót cho một cốc trà ấm, sau đó menu được đưa vào tay hắn.

Mộc Luyện hồi tưởng lại ngày mà cuộc đời mình thay đổi, nhờ vào một đĩa “Tiên Cúc xào măng”, “Lạc rang mắm tép phi thiên hạt” cùng một bát “Cơm chay ngũ vị”!

Chính là ngày đó, một bàn đồ ăn thay đổi cả một con người!

Đó chính là nội dung bài viết trên blog của một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng cả Hắc quốc – Mộc Luyện về quá trình hắn giảm cân, lột xác. Rất nhiều “béo ca” đọc được bài viết này, từ đó, càng nhiều câu chuyện về Mẫu Đơn Các được lan truyền trong giới thể hình.

===

Chương 10/15 =3=

Like comment tạo động lực cho cá nào QAQ

Về đầu trang
Về đầu trang