Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 14: Nguy cơ của Bạch Liên (1)(17)

[Bỉ Ngạn

Công pháp hiện tại: Mị Mộng Tử Vong (Sơ cấp) (tầng 0)

Nâng lên tầng 1: 1000 kim tệ

Nâng lên tầng 2: 5000 kim tệ

Nâng lên tầng 3: 20.000 kim tệ (Chú ý: Nên có giãn cách khoảng 1 tuần mỗi lần nâng tầng công pháp)

Sau khi nâng lên tầng 3, cần 50.000 kim tệ để nâng cấp Mị Mộng Tử Vong lên trung cấp, đồng thời yêu cầu huyết mạch “Mị Ma” 50.000 kim tệ để mở ra tu luyện]

Không cần người nói, Mẫu Đơn đã có thể nhìn ra con đường ghập ghềnh trước mặt. Mua xong công pháp cho Bỉ Ngạn thì toàn bộ tiền tiết kiệm mấy hôm nay của nàng đều bay sạch, việc nâng cấp cho Bỉ Ngạn thì chỉ đành đợi tới khi có thêm kim tệ vậy.

Chỉ sợ tương lai sau đây của Mẫu Đơn Các, tất cả… đều sẽ là do kim tệ bồi đắp mà nên.

Mẫu Đơn để lại Bỉ Ngạn khí thế hừng hực tu luyện trong phòng, sau đó đi sang phòng của Bạch Liên gõ cửa. Hiện tại hoa khôi của Mẫu Đơn Các mới chỉ có hai người, Bỉ Ngạn lại còn quá nhỏ chưa có đủ mị lực, tất cả hi vọng lại đặt lên người của Bạch Liên.

Bạch Liên nghe thấy tiếng gõ cửa thì quay lại nhìn, một thân váy trắng thướt tha bay bay, tóc đen 3000 sợi nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể như một dòng suối đen huyền. Bạch Liên so với Bỉ Ngạn thì bớt đi một phần dễ thương chọc người thương yêu, lại nhiều thêm một phần khí chất thanh lãnh phiêu dật xuất trần như tiên tử.

Nàng đẹp tới mức người ta chỉ có thể nín thở mà ngưỡng mộ, không dám mạo phạm.

“Bạch Liên, con mất hết tất cả công pháp rồi phải không?” Đột nhiên Mẫu Đơn nói một câu như vậy. Bạch Liên giật mình nhìn nàng, sau đó buồn bã nhắm mắt gật đầu.

Vừa nãy Hệ thống có gợi ý cho Mẫu Đơn dò xét cơ thể của Bạch Liên, rồi nàng bất ngờ nhìn thấy nội thương nghiêm trọng của nàng ấy, cùng với từng đoàn năng lượng chạy tán loạn trong kinh mạch.

===

=3= nhớ like và comment nè nè nè

Về đầu trang
Về đầu trang